Trang chủ / Review / Sự Hiểm Ác Xinh Đẹp

Sự Hiểm Ác Xinh Đẹp

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Rebecca James
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang 362
Ngày xuất bản 01-2011
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Sau một tấn thảm kịch khủng khiếp đã xô đẩy cả một gia đình từng rất hoàn hảo rơi vào vực thẳm tuyệt vọng, Katherine – một cô gái 17 tuổi, chuyển đến một thành phố khác sinh sống, bắt đầu tại một ngôi trường mới, khởi đầu một cuộc sống mới, hầu mong xóa hết ký ức cũ.

Cô đã sống những ngày lặng lẽ ẩn dật cho đến khi gặp Alice – một hotgirl xinh đẹp, quảng giao và rất nổi tiếng trong trường. Alice đã khéo léo đưa Kath ra khỏi bóng tối bằng sự quan tâm nồng nhiệt, sự khích lệ đúng lúc và nhiệt tình sống lúc nào cũng căng tràn. Kath đã kết thân với Alice, và khi tình bạn trở nên khắng khít, cô bàng hoàng khám phá ra một bộ mặt thật của Alice: ích kỷ, tàn bạo, thủ đoạn…Đặc biệt, Alice không thích mình bị coi như một kẻ vứt đi…

Tình bạn không còn là cứu cánh của Kath mà đã trở thành một thứ chết người…Cô đã vùng vẫy để ra khỏi cái bẫy của chính mình, và phải trả một giá đắt cho hạnh phúc.

Truyện viết lôi cuốn, dành cho bạn đọc trẻ.

Tác phẩm này được nhà văn Cecelia Ahern (tác giả của P/s, I love you, Cảm ơn ký ức, Món quà bí ẩn…) khen tặng: “Cực kỳ hấp dẫn”.

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy
User Rating: 4.25 ( 1 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Trang Dương

Thật sự cuốn sách dạy cho ta nhiều điều trong cuộc sống . Tất cả mọi người đều phải sửng sốt khi biết được kết thúc của câu truyện . Cuốn sách dạy ta về tình người về lẽ sống , về những mưu mô xảo trá và sự trả giá quá đắt của lòng tin . Tình bạn và mọi mối quan hệ trong cuộc sống sẽ chỉ tốt đẹp nếu chúng ta thật sự chân thành với nhau . Không hề thất vọng vì đã đọc quyển sách này . Cuốn sách mình sẽ không bao giờ quên được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *