Học tập - Tham khảoList

7 cuốn sách dạy làm Nail hay nên đọc

Đối với bạn gái việc chăm chút cho vẻ bề ngoài rất quan trọng, bên cạnh việc trang điểm, làm tóc thì làm móng tay móng chân cũng rất quan trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, những cuốn sách dạy nail đã ra đời để cung cấp tài liệu tham khảo và giúp bạn có thể tự học làm móng cho bản thân mình.

Nghệ Thuật Làm Đẹp Móng Tay Từ Lý Thuyết Đến Thực Hành – Minh Tân

Xem giá bán
Đôi tay với bộ móng chỉnh tề, đẹp mắt sẽ tạo nên ấn tượng tốt và sự tin tưởng trong quan hệ giao tiếp. Chính vì vậy, cuốn sách dạy nail này sẽ là một tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích dành cho các cô nàng hiện đại. Với lời hướng dẫn chi tiết từ các phương pháp đơn giản để tự chăm sóc bộ móng và bàn tay, cách chăm sóc bộ móng đẹp một cách tự nhiên đến cách phối hợp các màu sắc khác nhau hay sáng tạo những hình vẽ, hoa văn xinh đẹp trên móng… các cô nàng sẽ dễ dàng thực hành để có được một bộ móng chỉn chu nhất.

Nghệ Thuật Làm Đẹp Móng Tay: Các Mẫu Nổi Tiếng Và Kỹ Thuật Vẽ Móng – Minh Tân

Xem giá bán
Nghệ thuật sơn vẽ móng phát triển đến ngày nay đã trải qua một quá trình từ kỹ thuật vẽ tay đơn giản đến các phương pháp sử dụng các công cụ và những loại vật liệu hiện đại. Cuốn sách này giới thiệu các công nghệ làm đẹp móng đang thịnh hành: các tác phẩm nghệ thuật móng tay của các nhà tạo hình móng danh tiếng của Nhật Bản trong những năm gần đây, các mẫu móng đẹp của các salon làm móng Nhật Bản và nhiều kỹ thuật cơ bản về móng… Ngoài ra, cuốn sách dạy nail này còn hướng dẫn các phương pháp tự chăm sóc móng và các cách thức sơn móng chuyên nghiệp như: phương pháp tự sơn móng, phương pháp massage tay, phương pháp chỉnh sửa móng tay bị đứt gãy, các chứng bệnh thường gặp ở móng tay và cách xử lý…Với cuốn sách này, bạn sẽ có thể trang bị cho mình một vốn kiến thức kha khá để luôn có một bộ móng thật tươi tắn và khỏe mạnh đấy.

Nghệ Thuật Vẽ Móng Tay Thời Thượng – Thiên Kim

Xem giá bán
Một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp bên ngoài của người phụ nữ phải kể đến bàn tay. Những ngón tay thon dài min màng trắng trẻo càng nổi bật vẻ đẹp quý phái khi chúng được tô điểm bởi nghệ thuật vẽ móng tay hiện đại. Nhờ nghệ thuật này những chiếc móng tay của bạn trở nên sinh động. Dường như cả thế giới hình ảnh và màu sắc lung kinh hiện ra trên đầu ngón tay của bạn. Vậy bạn còn chờ gì mà không gói gọn thế giới muôn màu vào bàn tay đẹp của mình nhỉ? Bằng hình ảnh minh hoạ cụ thể và hướng dẫn thao tác dễ hiểu, cuốn sách đã nêu lên được những điều cần biết về nghệ thuật vẽ móng tay, đồng thời giới thiệu trào lưu mới trong nghệ thuật làm đẹp móng tay.

Nghệ Thuật Vẽ Móng Chân Thời Trang – Thiên Kim

Xem giá bán
Bên cạnh những sách hướng dẫn vẽ móng tay, cuốn sách dạy nail này sẽ giới thiệu những mẫu tạo hình làm móng chân sành điệu, hiện đại và thời trang. Các mẫu móng chân trong tập sách vô cùng đa dạng phù hợp với nhiều thời điểm, hoàn cảnh và phong cách khác nhau: mẫu nail dùng cho lễ tết, mẫu móng đính đá, mẫu móng hoa, mẫu móng ca rô,…

Nghệ Thuật Vẽ Móng Tay Cao Cấp – Thiên Kim

Xem giá bán
Cuốn sách dạy nail này tập trung hướng dẫn vẽ móng tay hiện đại, đẹp nhất hiện nay: móng tay với những miếng dán dễ thương, móng tay ngũ sắc khoe hương, móng tay với phong cách Nhật, móng tay với hoa văn da báo, móng tay bước song hành, móng tay với dây đăng ten thời trang, móng tay lấp lánh chấm bi, móng tay nghệ thuật tương phản, móng tay lấp lánh ánh sao,… Các mẫu móng tay trong tập sách vô cùng đa dạng phù hợp với nhiều thời điểm, hoàn cảnh và phong cách khác nhau: mẫu nail dùng cho lễ tết, mẫu móng kim cương, mẫu móng cho hôn lễ, mẫu móng hoài cổ, mẫu móng gel,…

Nghệ Thuật Làm Đẹp Móng Tay – Tiểu Quỳnh

Xem giá bán
Ngày nay, móng tay đẹp còn được xem là một tác phẩm nghệ thuật, đòi hỏi tính kiên trì, tỉ mỉ, công phu và sáng tạo. Cuốn sách giới thiệu những mẫu tạo hình làm móng tay tiêu biểu từ các nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản đến các nước châu Âu, châu Mỹ. Những mẫu tạo hình này là đại diện cho trào lưu và xu hướng trong thế kỉ 21. Nội dung cuốn sách dạy Nail này bao gồm 3 phần chính sẽ giới thiệu phương pháp chăm sóc móng, trang trí và đắp móng giả, nghệ thuật vẽ móng đến bạn đọc quan tâm.

Nghệ Thuật Làm Đẹp Móng Tay, Móng Chân – Lương Quỳnh Mai

Xem giá bán
Vẻ đẹp của bàn tay, bàn chân cũng góp phần tạo nên phong cách của bạn. Với việc chǎm chút tốt cho móng tay, móng chân, trông bạn sẽ đẹp hơn và chắc chắn bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn. Mời bạn hãy đến với Nghệ thuật làm đẹp móng tay, móng chân. Sách dạy nail có hình ảnh minh hoạ, chỉ dẫn cho bạn từng bước thực hành những thao tác làm móng khác nhau. Qua đó, bạn có thể tạo ra đủ kiểu móng, từ việc cắt sửa móng cho đến nghệ thuật làm móng phức tạp.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button