Review

Phút Dành Cho Cha

Thể loại Sách hay về cuộc sống
Tác giả Spencer Johnson
NXB NXB Tổng hợp TP.HCM
Công ty phát hành First News – Trí Việt
Số trang 176
Ngày tái bản 05-2011
Giá bánXem giá bán

Nội dung

“Tấm lòng và một phút quan tâm sẽ mang đến hạnh phúc và niềm vui.”

Trong cuộc đời làm cha, chắn hẳn không ít người một lúc nào đó chợt nhìn lại và nhận ra rằng họ đã quá mải mê với công việc mà quên đi là mình còn có một tổ ấm và những đứa con bé bỏng đang rất cần sự quan tâm của người cha. Nếu thật sự yêu thương các con, quý trọng cuộc sống gia đình, người cha sẽ đi tìm những bí quyết để tạo ra hạnh phúc gia đình. Và những bí quyết trong quyển sách Phút Dành Cho Cha của tác giả Spencer Johnson sẽ giúp cho những người cha có cách cư xử tốt nhất với con cái, qua đó dạy chúng biết cách yêu quý bản thân, nỗ lực trưởng thành và có thái độ sống đúng đắn với những người chung quanh.

Phút Dành Cho Cha là một câu chuyện có thật về hành trình đi tìm hạnh phúc của một người cha. Khi phải đối diện với những khó khăn và rắc rối của con cái, ông quyết định cần phải làm một điều gì đó để giúp bọn trẻ cũng như chính bản thân ông. Từ lòng yêu thương con vô bờ, ông đã trăn trở suy tư để tìm ra phương pháp dạy con rất hiệu quả nhưng cũng thật đơn giản – chỉ trong một phút có thể giúp con mình học được cách quý trọng bản thân và có cách cư xử ngoan ngoãn hơn.

[taq_review]

Review

Lê Ly

Đừng bỏ lỡ cơ hội đọc cuốn sách này khi bạn sắp,đã và đang làm bậc cha mẹ.Cũng đừng làm lơ nó khi chúng ta là những đứa con.Cuốn sách xoay quanh câu chuyện,một người cha,mải mê với những bộn bề công việc mà đã quên mất tổ âm bé nhỏ của mình.Khi nhìn lại sự thiếu vắng ấy,người ta bắt đầu đi tìm nhúng điều bình dị,lăng nghe để hiểu và giúp con mình tốt hơn.Và điều đó đã giúp người ta tìm lại những điều kì diệu đích thực trong gia đình mình.Nếu có giây phút nào đó bạn đã bỏ lỡ hay quên mất những người thân yêu bên mình,hãy dành chút it thời gian đọc nó và bạn sẽ nhận được lại những điều tốt đẹp.Cảm ơn tiki đã gói hàng rất cẩn thận.

Phạm Thành Trung

“Phút dành cho cha” là một câu chuyện vô cùng cảm động và chân thành về một người cha đi kiếm tìm hạnh phúc. Mỗi chi tiết trong cuốn sách đều đem người đọc trở về với những ký ức thân thương, những kỷ niệm khó quên về cha mẹ, những người thân yêu nhất của mình. Nhiều chia sẻ trong sách thực sự giàu cảm xúc và đem đến những nhìn nhận khác biệt về cuộc sống và gia đình. Theo dõi câu chuyện này, người đọc được thêm một lần hiểu thêm giá trị của tình thân, của sự yêu thương cũng như biết làm sao để gìn giữ yêu thương đó. Một cuốn sách còn hơn cả sách, nó là món quà tuyệt vời dành cho những bậc sinh thành của chúng ta.

Lucifer Đỏ

Cuốn sách nhỏ xinh nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa.Một cuốn sách mà con cái nên đọc để hiểu hơn về cha mình,và những ông bố cũng nên đọc để nhận được những bài học cần thiết về vai trò của mình trong gia đình,và nhất là đối với con cái.Qua cuốn sách,mình thêm yêu cha mình,thêm yêu gia đình và tự nhủ phải dành ra thời gian bên cạnh cha mẹ nhiều hơn,quan tâm đến cha mẹ mình nhiều hơn nữa để nối gần lại khoảng cách thế hệ.Một cuốn sách rất đáng đọc với những thông điệp thật ý nghĩa và thân thương.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button