ListTheo chủ đề

7 quyển sách hay về giảm cân hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu và sinh động

7 quyển sách hay về giảm cân giới thiệu nhiều phương pháp tham khảo với những tính năng mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng. Bạn sẽ có một thân hình đáng mơ ước nếu biết lựa chọn các phương pháp giảm cân thích hợp.

Thinsulin – Giảm Cân & Đẹp Dáng Suốt Đời

Xem giá bán

Thinsulin – Giảm cân & đẹp dáng suốt đời của nhóm giáo sư – bác sĩ Nguyễn Song Tuấn Tú Charles, Nguyễn Song Anh Tú và Mary Ann Marshall. Khoa học đã chứng minh cân nặng ảnh hưởng đến đến sức khoẻ, là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật tiềm ẩn trong cơ thể. Có khá nhiều chương trình dinh dưỡng với nhiều phương pháp khác nhau, nhưng hầu như các phương pháp này thường quy trách nhiệm cho việc ăn quá nhiều thức ăn chứa chất béo và đường. Thực tế, bệnh thừa cân còn liên quan đến di truyền, hành vi, tâm lý – là yếu tố dễ bị bỏ sót trong hầu hết các phương pháp ăn kiêng.

Phương Pháp Giảm Cân Nhanh

Xem giá bán

Giảm cân luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhất là chị em phụ nữ. Một thân hình mảnh mai, cân đối, thon thả là ước mơ của cả nam giới lẫn nữ giới, vì nó không chỉ phản ánh một cơ thể mạnh mẽ, mà còn là một tâm trí sáng láng và vẻ đẹp phi thời gian.

Có rất nhiều phương pháp giảm cân hiệu quả, nhưng phương pháp nào đơn giản, kinh tế, tự nhiên và dễ áp dụng nhất mới là phương pháp tốt nhất. Cuốn sách này giới thiệu nhiều phương pháp tham khảo với những tính năng mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng. Bạn sẽ có một thân hình đáng mơ ước nếu biết lựa chọn các phương pháp giảm cân thích hợp.

Bí Quyết Giảm Cân Hiệu Quả

Xem giá bán

Bạn đang muốn giảm cân và có một thân hình thon thả, cân đối và khoẻ mạnh? Điều đó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực với chương trình tập luyện cùng những hướng dẫn tỉ mỉ về cách thức giảm cân một cách khoa học trong quyển sách này.

Bí Quyết Giảm Cân Hiệu Quả kết hợp phương pháp vận động hợp lý với những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích về chế độ dinh dưỡng cụ thể trong tửng bữa ăn hàng ngày sẽ giúp bạn và người thân của mình có đựơc một sức khoẻ dẻo dai và một vóc dáng gọn gàng, khoẻ đẹp.

Oanh Giảm Cân

Xem giá bán

Oanh Giảm Cân là một cuốn sách đặc biệt, một cuốn hồi ký bằng truyện tranh của chính nữ tác giả Phạm Kiều Oanh kể về quãng thời gian chiến đấu với cân nặng quá khổ (62kg) để trở về với cân nặng mong muốn (46kg).

Cuốn sách là những trải nghiệm vô cùng thực tế và có thật về hành trình trải qua giai đoạn “tăng” và “giảm” cân nặng của một người phụ nữ ở độ tuổi 30.

Bí Quyết Ẩm Thực Giảm Cân

Xem giá bán

Ngày nay, mức sống ngày càng cao đã biến béo phì trở thành một trong những kẻ thù lớn nhất trong xã hội hiện đại. Béo phì không làm xấu vóc dáng mà còn nguy hại đến sức khỏe, gây ra bệnh tật khác nhau. Trong cuộc chiến chống lại béo phì, người ta tác dụng giảm cân. Tuy nhiên, để giảm cân hiệu quả, nhanh chóng mà vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe không phải là việc dễ dàng. Bạn cần phải có kiến thức căn bản để hiểu biết đúng đắn về béo phì cũng như đặc điểm riêng của bản thân để từ đó chọn lựa phương pháp chính xác và lên kế hoạch giảm cân hợp lý nhất.

Quyển sách Bí Quyết Ẩm Thực Giảm Cân được biên soạn nhằm trình bày toàn diện những phương pháp và bí quyết giảm cân khoa học, hiệu quả nhất hiện nay và phù hợp với mọi người và lứa tuổi.

Bí Quyết Tập Thể Dục Giảm Cân

Xem giá bán

Nội dung sách bao gồm 8 phần chính cung cấp cho bạn những thông tin và lưu ý cần thiết trong quá trình giảm cân như:

Phần 1: Những kiến thức cơ bản

Phần 2: Những bí quyết làm đẹp khuôn mặt

Phần 3: Bí quyết làm đẹp vòng eo

Phần 4: Bí quyết làm đẹp bụng

Phần 5: Bí quyết làm đẹp mông

Phần 6: Bí quyết làm đẹp đôi chân

Phần 7: Bí quyết làm đẹp cánh tay

Phần 8: Những phương pháp giảm cân đặc biệt

Tất cả được hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu và sinh động cùng với các kế hoạch giảm cân được vạch sẵn hợp lý nhất, có thể thực hiện một cách nhẹ nhàng, thoải mái với rất ít thời gian mỗi ngày, giúp bạn nhanh chóng có được vóc dáng đẹp như mong muốn.

Liệu Pháp Giảm Cân

Xem giá bán

Quá trọng lượng được định nghĩa là sự vượt quá giới hạn cân nặng của cơ thể, theo lượng chất béo trong các mô, cao hơn 10% so với trọng lượng khoẻ mạnh thông thường theo tuổi, chiều cao và hình dạng cơ thể của mỗi cá nhân.

Trong hầu hết mọi trường hợp, các dấu hiệu tăng cân đầu tiên phản ánh lên vẻ bề ngoài và cảm giác: Quần áo trở nên quá chật có thể chính là dấu hiệu đầu tiên cho thấy cơ thể tăng cân. Chúng ta không nên bỏ qua các dấu hiệu đầu tiên này, bởi quá cân không đơn giản chỉ là vấn đề trông chúng ta thế nào, mà nó còn phản ánh tình trạng sức khoẻ bản thân.

Nhiều người nghĩ rằng càng lớn tuổi thì trọng lượng càng tăng. Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng điều ngày không chính xác. Nếu bạn 25 tuổi, có một trọng lượng bình thường, khoẻ mạnh, theo năm tháng thì cân nặng của bạn vẫn giữ nguyên hoặc tăng không hơn 5kg. Bên cạnh đó, người ta vẫn nghĩ rằng huyết áp cũng tăng theo số tuổi. Trong khi đó, các nghiên cứu chỉ ra rằng các thay đổi không do các lý do sinh lý, mà việc tăng cân vượt quá giới hạn có thể liên quan tới huyết áp. Đây là một ví dụ về vấn đề sức khoẻ do quá trọng lượng gây ra.

Downloadsach

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button