Trang chủ / Review / Mỗi Lần Gặp Em

Mỗi Lần Gặp Em

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Lynn Kurland
NXB NXB Lao Động
Công ty phát hành Bách Việt
Số trang 448
Ngày xuất bản 08-2017
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

“Được rồi, vì đang ở Anh nên con ước mình gặp được một chàng hiệp sĩ đẹp trai và lịch thiệp,” cô sửa lại. “Một người với tinh thần hiệp sĩ. Một người có công việc ổn định, ôn hòa và có một ngôi nhà với một căn phòng đủ rộng cho một buổi hòa nhạc piano. Và anh ấy sẽ yêu con như yêu chính bản thân. Nhiêu đó cũng không phải quá nhiều, phải không?”

Năm 1999, Jessica Blakely – một cô gái người Mỹ không gặp may trong tình yêu – đã nhìn lên trời và ước được gặp một chàng trai có tấm lòng hào hiệp và coi cô bình đẳng vớianh. Điều ước đưa cô trở về năm 1260 và đến với Richard de Galtres, một hiệp sĩ được mọingười nể sợ, đồng thời là chủ nhân lâu đài Burwyck-trên- biển. Ban đầu, Richard không ưa Jessica bởi bản tính thẳng thắn và mạnh mẽ của cô. Nhưng anh từ từ phải lòng Jessica khi cô dần phá vỡ lớp vỏ bọc cứng rắn và giận dữ ở anh.

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy
User Rating: 3.9 ( 1 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Cao Phi Phụng

Mình thích tiểu thuyết có bối cảnh lịch sử, thích thời Trung cổ, yếu tố huyền bí như xuyên về quá khứ, ma thuật,… và các tác phẩm của Lynn Kurland hoàn toàn thỏa mãn các yếu tố đó. Từ sự yêu thích với quyển sách đầu tiên được xuất bản “Là điều anh muốn”, mình đã vô cùng mong đợi các quyển sách sau, trong đó có “The more I see you” – “Mỗi lần gặp em”. Đây là lần đầu tiên mình mong ngóng một quyển sách xuất bản, nhưng Bách Việt khiến mình quá thất vọng khi trễ hẹn ra sách. Nhưng đồng thời, Bách Việt cũng khiến mình nguôi ngoai phần nào với việc lựa chọn sách trong series “De Piaget” để xuất bản. Đó là vì, theo dòng thời gian trong series thì 2 truyện này gần kề nhau nên khi đọc sẽ không có cảm giác hụt hẫng vì biết trước tình tiết.

Nói về bìa sách thì mình thích phong cách màu nước nhưng không thich cách vẽ, đơn giản là vì nam nhìn quá trẻ, quá giống Leonardo Dicaprio, còn nữ thì nhìn già hơn. Chất lượng giấy cũng tạm, giấy mỏng nhưng chữ không lem hay bị dính trang. Khâu biên tập vẫn còn sai sót vài chỗ, có thể thông cảm được vì sách của tác giả này khó đọc quá trời .

Nội dung câu chuyện đơn giản, có thể thấy ở các quyển ngôn tình tràn lan khắp các diễn đàn nhưng nó vẫn cuốn hút mình. Cách đối đáp, các tình tiết, có cao trào nhưng không quá kịch tính. Nhân vật phản diện không nhiều, được xây dựng vô cùng đơn giản. Cách giải quyết truyện hoàn toàn có thể thấy trước, nhưng vẫn khiến mình xúc động.

Sau truyện này mình đang mong chờ Bách Việt xuất bản “Stardust of yesterday” kể về Kendrick de Piaget, nhân vật đã xuất hiện thoáng qua trong “Là điều anh muốn”. Trong “Mỗi lần gặp em” nhân vật này được thông báo là đã chết nhưng không thấy xác. Sỡ dĩ mình mong ngóng cuốn này là vì đây là tác phẩm đầu tay đã giúp tác giả giành giải RITA, một tác phẩm được đánh giá là rất hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *