ListTheo chủ đề

5 quyển sách hay về răng hàm mặt nên đọc

Nội dung bài viết này nhằm tổng hợp những quyển sách hay về răng hàm mặt nhằm cung cấp kiến thức y học cần thiết cũng như những hướng dẫn để phòng ngừa, chữa trị các bệnh liên quan đến răng hàm mặt.

Chăm Sóc Và Sớm Phát Hiện Bệnh Cho Trẻ Tại Nhà – Hà Phương

Xem giá bán
 Việc chăm sóc sức khỏe, chữa trị bệnh, theo y học hiện đại gồm có ba giai đoạn. Giai đoạn đầu là quan trọng nhất đó là “Phòng bệnh bảo vệ sức khỏe”, có nghĩa là tránh cho mọi người khỏi bị mắc bệnh. Sau đó mới là giai đoạn “Điều trị bệnh” và cuối cùng là “Hồi phục sức khỏe”.

Đây không chỉ là quyển sách hay về răng hàm mặt mà quyển sách này sẽ giúp bạn chăm sóc và sớm phát hiện bệnh cho trẻ tại nhà hướng dẫn cách nhận biết và phòng chữa hơn 40 loại bệnh thường gặp ở trẻ liên quan đến các bệnh nội khoa, ngoại khoa, truyền nhiễm, da liễu, răng hàm mặt,… Đây là cuốn cẩm nang giúp nhận biết sớm dấu hiệu bệnh, cách điều trị, chăm sóc, những kiêng kị cần thiết và các thực đơn, bài thuốc Đông y chữa bệnh đơn giản, hiệu quả.

Bệnh Răng Miệng Và Thực Đơn Phòng Chữa Trị – Thái Hà

Xem giá bán
Trong cuốn sách hay về răng hàm mặt này, bạn sẽ tìm hiểu về khoang miệng và tầm quan trọng của bộ phận này. Khoang miệng bao gồm môi, lưỡi, vòm họng và răng tạo thành. Và khoang miệng thông với bên ngoài liên tục chuyển nước, thức ăn và không khí vào bên trong. Trong khoang miệng, do nhiệt độ và độ ẩm thích hợp nên còn có lượng lớn vi sinh vật sinh trưởng – cả loài có ích và loài gây bệnh. Chúng vừa đối kháng lại vừa dựa vào nhau, tạo ra một môi trường sinh thái phức tạp và tự nhiên. Trong điều kiện bình thường, môi trường này luôn được giữ cân bằng, khi cân bằng bị phá vỡ là lúc khoang miệng của ta bị mắc bệnh. Vì vậy, chúng ta cần bảo vệ tốt môi trường sinh thái khoang miệng.

Bí Quyết Chăm Sóc Răng – Mandy Collins

Xem giá bán
Bí quyết chăm sóc răng là cuốn cẩm nang cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về việc giữ gìn vệ sinh răng miệng. Những hiểu biết về cấu trúc của răng, các bệnh lý thường gặp ở miệng, việc tìm hiểu vai trò của nha sĩ đối với việc chăm sóc răng cũng như các thủ thuật chữa trị thông thường sẽ giúp bạn có được một hàm răng trắng đẹp và nụ cười đầy tự tin. Bạn sẽ học được cách chải răng đúng cách, sử dụng chỉ nha khoa, nước súc miệng như thế nào để có hiệu quả tốt nhất, nên khám răng bao lâu một lần, triệu chứng gì thì nên đi khám bác sĩ, làm sao phòng ngừa đóng vôi răng, ố vàng răng, sâu răng, nên xử lý răng khôn mọc lệch như thế nào, hàm răng ở độ tuổi nào thì có thể niềng, v.v…

Các Bệnh Răng Miệng Thường Gặp Cách Phát Hiện Và Điều Trị – BS. Lê Trang

Xem giá bán
Bệnh răng miệng là loại bệnh phổ biến nhất nhưng cũng ít được chú ý. Có tới 90% dân số mắc các bệnh về răng miệng. Để nâng cao nhận thức của mọi người về các bệnh răng miệng, cuốn sách hay về răng hàm mặt Các Bệnh Răng Miệng Thường Gặp – Cách Phát Hiện Và Điều Trị đã đi sâu vào phân tích các loại bệnh răng miệng phổ biến, cũng như các phương pháp điều trị từ đơn giản đến phức tạp, hiện đại. Sách là tài liệu tham khảo hữu ích của mọi đối tượng độc giả.

Hỏi Đáp Về Răng Và Các Bệnh Răng Miệng – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Hai hàm răng của người trưởng thanh sẽ tồn tại như vậy đến suốt đời nếu không có bệnh sâu răng và bệnh về nướu làm răng hư. Muốn răng tồn tại được lâu dài chúng ta phải luôn giữ vệ sinh răng miệng đúng cách để phòng bệnh hơn chữa bệnh. Cuốn sách Hỏi đáp về răng và các bệnh răng miệng sẽ cập nhật những kiến thức cơ bản về sức khỏe răng miệng cũng như cách vệ sinh răng miệng đúng cách. Hiểu và phòng ngừa các bệnh răng miệng thường gặp, và những tư vấn khám chữa bệnh về răng miệng, v…v…

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button