Trang chủ / Review / Bích Ngọc

Bích Ngọc

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Kerstin Gier
NXB NXB Văn Học
Công ty phát hành Nhã Nam
Số trang Đang cập nhật
Ngày xuất bản 03-2016
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Càng lúc càng hoang mang về sứ mệnh thật sự của Hồng Ngọc trong Vòng tròn Thập nhị, Gwendolyn Shepherdsành điệu ở thế kỷ 21 đã hơn một lầnliều lĩnh độc hành về quá khứ để gặp gỡ ông ngoại trẻ tuổi. Những manh mối hé dần chân tướng một âm mưu bí mật, khiến Gwen và những người ủng hộ cực kỳ bận rộn,kể cả Xemerius, dù nó không phảilà người mà là một con quỷ đá vô hình tinh ranh.

Và Gwen, với những nghĩ ngờ vựcxoắn vặn trong não, vẫn tiếp tục song hành cùng Gideon đẹp trai chết người hồi khứ vềcác vũ hội huy hoàng thế kỷ 19, rồi ghen tuông, rồi cãi vã, vướng vào cuộc truy sát mất mạng. Cô có hồi sinh… hay không hồi sinh? Từ nút thắt thót tim này sẽ dẫn đến một hồi kết vô cùng kỳ lạ…

Bích ngọc đã khép lại Timeless! Tất cả các bà mẹ đều say mê Kerstin Gier, giờ thì con gái họ cũng vậy.

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy

Good

Xem giá bán

User Rating: 4.15 ( 1 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Nguyễn Thu Hiền

Về ưu điểm là truyện có kết thúc khá bất ngờ, tình tiết hợp lý.

Nhược điểm là nhân vật nữ đọc rất dễ gây bực mình. Có thể là do mình khó tính nhưng thực sự bạn Gwendolyn khiến mình rất mệt mỏi. Chả thấy bạn cố gắng gì lắm trong cả bộ truyện. Và đỉnh điểm của sự bánh bèo của bạn là ở tập cuối mặc dù trong những lúc gấp gáp, còn nhiều việc phải làm mà bạn ý chỉ để ý đến chuyện hôn hít đầu tiên, hôn đã rồi làm gì thì làm. Thề là đọc mấy đoạn hôn hít của 2 nhân vật làm mình rất nản vì nó quá xàm. Xong lúc nghĩ là Gideon lừa tình thì chỉ biết khóc, khóc suốt ngày và quên hết về những gì phải làm. Nhân vật nữ này tưởng chỉ có trong phim Hàn thôi chứ. Cái kết thì hai bạn cùng bất tử và tiếp tục yêu nhau, một kết thúc không thể màu hồng hơn như trong truyện cổ tích, không hiểu các bạn có thể hạnh phúc được không khi mình mãi trẻ còn mọi người xung quanh thì già đi và chết. Cái kết hường như này chỉ cho trẻ con nó đọc thôi. Tóm lại là được tập 1, 2 còn được tập cuối này như một xô máu chó khi chỉ toàn hôn và khóc. May đã kết thúc cái truyện dài dòng này.

Nguyễn Thị Thu Thúy

Thật ra, bất ngờ về cái kết không phải là bất ngờ ở chỗ happy ending cho đôi nhân vật chính, mà là bất ngờ khi biết nhân vật phụ quản gia Bernad rốt cuộc là ai. Quả là một thân thế chẳng ai ngờ nổi.

Quay lại chuyện chính, chuyện bố mẹ ruột của Gwen, lúc đọc cũng hơi ngờ ngợ, nhưng không ngờ là đúng thật. Bí mật của chiếc đồng hồ cũng đã sáng tỏ. Sức mạnh của Gwen hóa ra chính là sự bất tử, vì thế bá tước mới tìm cách hại cô.

Còn Gideon, chắc anh ta sẽ chẳng bao giờ ngờ rằng cái người đánh mình thê thảm lần trước lại hóa ra chính là bản thân ở tương lai. Đoạn anh “tương lai” làu bàu mắng chính bản thân ở quá khứ thật đáng yêu =)))

Phương Thảo

Mình đọc hồng ngọc trên mạng và ngay lập tức hốt luôn hai cuốn còn lại về trong ngày chủ nhật, mặc dù tính thêm phí nhưng tiki giao hàng nhanh làm mình mừng dễ sợ luôn =]]]]]]]] Truyện gay cấn, đã cầm lên đọc rồi là không bỏ xuống được, cả series ba cuốn chỉ diễn ra trong vòng mấy tuần, nhanh đến bất ngờ nhưng mà sắp xếp mạch truyện cực kỳ logic, mấy con ma với quỷ đá thì đặc biệt dễ thương, thỉnh thoảng đọc lại rú lên cười. Cả cuốn này chỉ có đoạn cái đồng hồ thứ 2 làm mình hơi rối phải nhồi sọ đến lần thứ 3 mới hiểu. =]]]]]]]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *