Trang chủ / Review / Bạn Thật Sự Có Tài

Bạn Thật Sự Có Tài

Thể loại Kỹ năng – Chuyên Ngành
Tác giả Tina Seelig
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang 277
Ngày xuất bản 03-2015
Giá bánXem giá bán

Khả năng sáng tạo không phải một loại tài năng thiên bẩm chỉ dành cho một số người đặc biệt, nó là một kỹ năng bất cứ ai cũng có thể học hỏi. Dựa trên nền tảng đó, tác giả – một chuyên gia huấn luyện và cũng là một giáo sư của Đại học Stanford sẽ giúp độc giả hiểu đúng hơn về sự sáng tạo. Cùng với việc làm rõ bản chất của sáng tạo, bà còn cung cấp cho độc giả nhiều ví dụ cực kỳ thú vị về những ý tưởng đột phát ở khắp mọi nơi, trong đó có những công ty nổi tiếng như Google, Pixar, Facebook, IDEO… Ngoài ra, dựa trên rất nhiều bài tập và tình huống thực tế thú vị trong quá trình bà làm việc ở Stanford, Tina Seelig đã giới thiệu với chúng ta trong cuốn sách này nhiều công cụ và phương pháp để nâng cao khả năng sáng tạo.

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy

Good

User Rating: 4 ( 1 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Quyển Sách Hay – Lê Hoàng Lam

Đầu tiên là khổ sách nhỏ gọn dễ mang theo trong lúc đi đâu đó chúng ta cũng có thể thưởng thức quyển sách ở bất cứ nơi nào dù đang ngồi trên xe bus hay đang ngồi ở quán cafe. Hình thức đẹp bắt mắt.

Quyển sách thứ 2 tôi đọc của tác giả Tina Seelig. Tôi bị cuốn trong cách kể chuyện của tác giả và hoàn toàn bị thuyết phục bởi những lý lẻ đó. Trong thời gian ngắn quyển sách giúp tôi đã cảm nhận được nhiều điều và thay đổi được cách nhìn nhận vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.

Sáng Tạo Không Khó – Thuy Vy

Như đúng tên gọi của quyển sách ‘Bạn thật sự có tài’- tài năng, sáng tạo không khó nếu bạn có phương pháp rèn luyện hiệu quả để phát huy hết mức. Tina Seelig- cũng là tác giả cuốn sách bestseller ‘Nếu tôi biết được khi còn 20’, với những kinh nghiệm của một chuyên gia đại học Standford sẽ giúp bạn làm được điều đó. Quét mã QR (bằng app QR code reader) bạn sẽ tìm được những ý tưởng thú vị trong cuộc sống, những phát minh nho nhỏ dễ thương ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày, bài viết về những người thành đạt, góp nhặt những kiến thức nho nhỏ cho riêng mình.

Tốt – Duong Duc

Nếu các bạn đã mua cuốn Nếu tôi được biết khi còn 20 cũng của nữ tác giả này thì nhất định phải mua ngay cuốn Bạn Thật Sự Có Tài này. Tại sao có những người suốt ngày làm thuê, bán thời gian sức lao động đến kiệt sức. Trong khi có những người rất thong dong, ung dung tự tại tận hưởng công việc. Giữa làm việc bạn thích và thích việc bạn làm có gì chung với nhau không. Con đường nào để chúng ta tận hưởng lao động vì ai đó đã nói hãy làm việc bạn thích, nghĩa là bạn không phải làm gì cả.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *