ListTheo tác giả

Những cuốn sách hay của Adam Khoo nổi bật nên đọc

Adam Khoo cũng là một trong những triệu phú trẻ giàu có nhất Singapore, độc giả Việt biết đến thông qua những cuốn sách hay của Adam Khoo tiêu biểu là quyển Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! Adam hiện là chủ tịch và chuyên gia đào tạo cao cấp của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group, chuyên tổ chức các khoá đào tạo và hội thảo cho các công ty đa quốc gia và cá nhân khắp Châu Á.

Diễn giả Adam Khoo tên đầy đủ là Adam Khoo Yean Ann (sinh ngày 8/4/1974) là một doanh nhân thành đạt, là tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu. Là một triệu phú tự lập ở tuổi 26, ông là một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất tại Singapore, sở hữu và quản lý một số doanh nghiệp trong ngành giáo dục, đào tạo, quản lý sự kiện, và quảng cáo, với doanh thu tổng cộng hàng năm vào khoảng S$30,000,000.

Adam hiện là chủ tịch và chuyên gia đào tạo cao cấp của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group, chuyên tổ chức các khoá đào tạo và hội thảo cho các công ty đa quốc gia và cá nhân khắp Châu Á. Ngoài ra Adam cũng là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người.

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!

tôi tài giỏi bạn cũng thế pdf prc epub ebook tải sách hay miễn phí
Xem giá bán
Trong cuốn sách hay của Adam Khoo này, bạn đọc sẽ ngạc nhiên khi biết rằng trước khi trở thành một người thành công như ngày hôm nay, Adam Khoo đã từng là một đứa trẻ bất trị, quậy phá và không hề có thành tích cao trong học tập. May mắn thay, vào thời điểm tăm tối nhất trong đời, Adam đã tìm thấy và học tập theo công thức thành công của những người tài giỏi vượt bậc. Chính vì thế, từ một cậu học trò kém cỏi nhất trong số những học sinh kém, không những anh đã vươn lên để đạt đuợc kết quả xuất sắc trong các kỳ thi cuối cấp hai và cấp ba, anh còn đuợc xếp hạng trong số 1% sinh viên tài năng nhất của trường Đại học Quốc Gia Singapore (NUS).

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! tổng hợp những kỹ năng và phương pháp đã mang tới thành công vượt bậc cho cậu bé Adam kém cõi và dĩ nhiên bạn cũng có thể thành công như vậy! Quyển sách này dành cho các học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, các nhà giáo và bất kỳ ai luôn mong muốn tăng cường khả năng tận dụng não bộ hoặc phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen

Xem giá bán
Cuốn sách hay của Adam Khoo và Gary Lee này là quyển thứ 2 đến tay độc giả Việt Nam sau thành công của cuốn sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! Cuốn sách này dành riêng cho những bạn tuổi Teen, chắc chắn rằng nhiều bạn hiện đang gặp rắc rối về gia đình, trường học và cuộc sống: nào là các vấn đề với bạn bè, hoạt động ngoại khóa chiếm quá nhiều thời gian, bài tập về nhà chất đống, học thêm như chạy “sô”, lại còn rắc rối với anh chị em trong nhà, bất đồng ý kiến với cha mẹ, v.v… Vậy làm thế nào để thành công rực rỡ? Làm thế nào để vượt qua giai đoạn này? Tất cả sẽ được Adam Khoo giải đáp trong cuốn sách này.

Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống

Xem giá bán
Tiếp nối thành công, Adam Khoo mang đến bạn đọc quyển thứ 3, cũng có thể nói đây là phiên bản Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! Dành cho người trưởng thành. Trong cuốn sách này, Adam Khoo sẽ giúp chúng ta nhìn nhận lại về sự “trưởng thành”. Không nhất thiết trưởng thành là đạt độ tuổi sinh học nhất định, mà một người trưởng thành là người biết tự làm chủ cuộc đời mình, biết chịu trách nhiệm với bản thân và những việc mình làm. Hơn ai hết, những người trưởng thành hiểu rằng mong muốn suông thì rốt cuộc cũng chỉ là những giấc mơ mãi không thành hiện thực. Những người trưởng thành hành động và biết cách xem cuộc sống này như một trò chơi thú vị.

Trong trò chơi ấy, có những người tham gia để thắng và cũng có rất nhiều người dường như “bị buộc phải tham gia”, cho nên họ chỉ tham gia để “không bị thua”. Nếu bạn là một trong số ít những người muốn chơi để thắng thì quyển sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống sẽ mang đến cho bạn những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ.

 

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Xem giá bán
Bạn nuôi một khát khao cháy bỏng muốn xây dựng một doanh nghiệp thành công của riêng mình? Bạn muốn tự tay tạo ra nguồn tài chính dồi dào, sự tự do và sự bảo đảm suốt đời mà doanh nghiệp của bạn mang lại? Thì đây chính là cuốn sách dành riêng cho bạn. Với cuốn sách hay của Adam Khoo, bạn sẽ được tiếp cận những bí mật  đã giúp anh xây dựng một cơ nghiệp hàng triệu đô từ tay trắng. Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải sở hữu thật nhiều tiền để đầu tư, cũng không cần có bằng cấp cao siêu hoặc nhiều năm kinh nghiệm

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Xem giá bán
Đầu tư vào quyển sách này, bạn sẽ khám phá được những phương pháp làm giàu phong phú của chính tác giả Adam Khoo – một trong những triệu phú tay trắng làm nên trẻ nhất ở Singapore. Trong suốt 15 năm qua, Adam Khoo đã giúp cho hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ là từ đâu.

Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh

Xem giá bán
Với cuốn sách này, bạn sẽ nắm bắt được những nghệ thuật để đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống. Xác định và loại bỏ những niềm tin hạn chế đang kìm hãm bạn, kích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi gợi niềm đam mê trong bạn. Thiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống như bạn hằng mong muốn, giành lại quyền kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong đời bạn, loại bỏ những thói quen tiêu cực và hình thành những thói quen tích cực. Chủ động kiểm soát cảm xúc để đạt hiệu quả làm việc tối đa, có được những trạng thái tự tin tuyệt đối và tràn đầy quyết tâm ngay tức thì giúp bạn chuyển bại thành thắng trong mọi trường hợp để hướng tới thành công.

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Xem giá bán
Các nhà nghiên cứu cho biết: bọn trẻ sinh ra đều là những tài năng bẩm sinh, nhưng một trong những điều làm nên sự khác biệt chính là cha mẹ chúng. Những bậc cha mẹ như thế, dù ở bất cứ nơi đâu hay thuộc nền văn hóa nào, cũng đều có cách thức suy nghĩ và hành xử khá giống nhau, được gọi chung là các mô thức của những bậc cha mẹ thành công. Vậy những mô thức đó có thể áp dụng cho tất cả mọi người, cụ thể là cho bạn hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, và bạn sẽ nắm được chìa khoá thành công trong việc làm cha mẹ thông qua quyển sách hay của Adam Khoo này.

Dạy Con Dùng Tiền

Xem giá bán
Sách dành cho các bậc phụ huynh muốn hướng dẫn cho con em mình về giá trị của đồng tiền, những quan niệm về cách chi tiêu và làm ra tiền, đồng thời bảo đảm và phát huy được những giá trị gia đình, thông qua kinh nghiệm sống và những câu chuyện thực tế của tác giả.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button