Học tập - Tham khảoList

10 cuốn sách dạy kiếm tiền online hay nên đọc

Hiện nay, kinh doanh online đang trở thành trào lưu mạnh mẽ, bất kỳ một bạn trẻ nào cũng mong muốn tạo dựng sự nghiệp bằng chính năng lực của mình, được tự mình làm chủ, được tự do sáng tạo, làm việc mà không chịu sự kiểm soát của bất kỳ ai. Để đáp ứng nhu cầu đó, nội dung bài viết này giới thiệu đến bạn những đầu sách dạy kiếm tiền online hiện đang “hot” nhất trong cộng đồng khởi nghiệp trẻ.

Kiếm Tiền Trên Mạng – Joe Vitale & Jo Han Mok

Xem giá bán
Trong cuốn sách dạy kiếm tiền online này, bạn sẽ được tiết lộ những bí quyết kiếm tiền hiệu quả và nhanh chóng nhờ Internet và Email của những doanh nhân thành công đi trước. Bí quyết kinh doanh trên mạng (E-code) mở khoá cánh cửa đi đến sự giàu có. Nắm  bí quyết kinh doanh thương mại điện tử là cách duy nhất để những kẻ chiếm thị phần nhỏ trên mạng có cơ hội trở nên giàu có. Có thể hiểu Bí quyết kinh doanh trên mạng (E-code) là: một bức thông điệp dành cho một nhóm đối tượng phù hợp trên mạng, vào một thời điểm thích hợp, thông qua thư điện tử. Đây không phải là nguyên lý mới mẻ. Đó chỉ là một ứng dụng hết sức logic của nguyên lý marketing trực tiếp trên thị trường.

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế – Ewen Chia

Xem giá bán
Dù bạn đang cố gắng tạo dựng và phát triển một công việc kinh doanh phát đạt trên Internet từ con số không hay đang tìm cách phát huy hết tiềm năng của công việc hiện tại, dù bạn không biết gì về Internet hay đã có một tấm bằng kinh doanh, bản kế hoạch kiếm triệu đô trong cuốn sách dạy kiếm tiền online này đều có thể giúp bạn. Cuốn sách này trình bày chi tiết cách thức marketing và kiếm tiền online − tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), là hình thức giới thiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ cho công ty khác để hưởng hoa hồng (một dạng môi giới). Điểm khác biệt cơ bản là, phương pháp này không đòi hỏi đầu tư vốn hay sản xuất sản phẩm, không phải tính toán hay điều hành hoạt động kinh doanh.

e-Riches 2.0 – Scott Fox

Xem giá bán
Xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến không khó, nhưng để duy trì, phát triển và thành công rực rỡ với kinh doanh trực tuyến lại không phải là điều đơn giản. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn đọc thấy những doanh nghiệp trực tuyến đã thành công như thế nào, không chỉ dừng lại ở việc cho thấy những thành công của các doanh nghiệp trực tuyến hàng đầu, cuốn sách còn thay đổi hoàn toàn cách nhìn của con người về marketing trực tuyến và kinh doanh trực tuyến.

Với cuốn sách dạy kiếm tiền online này, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu hiệu đối với việc thu hút khách hàng online, cùng hàng loạt những chiến lược marketing online bao gồm từ sử dụng các công cụ hỗ trợ như email, các mạng xã hội trực tuyến (Facebook, LinkedIn), các trang blog, các video trực tuyến, hội thảo trực tuyến… nhằm giúp những người đang có mục tiêu và đam mê kinh doanh trực tuyến có được cái nhìn đúng đắn cũng như tìm ra chiến lược cho con đường làm giàu của mình.

Facebook Marketing Từ A Đến Z – Trung Đức

Xem giá bán
Bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời cho những vấn đề rắc rối về các công cụ, kỹ thuật marketing thời đại số qua những bí quyết được sắp xếp vô cùng logic từ mức độ dễ đến khó. Bạn chỉ là người mới bắt đầu, hay đã có được một số nền tảng nhất định, không sao cả, cuốn sách này chắc chắn dành cho bạn vì học hỏi kinh nghiệm thực tế từ một người có thành tích thâm niên trong nghề như tác giả Trung Đức không bao giờ là một điều thừa thãi. Những kiến thức được Trung Đức trình bày một cách chi tiết, rõ ràng, logic và kèm theo những ví dụ minh hoạ bằng những hình ảnh rõ ràng cụ kể kết hợp với lối dẫn dắt mạch lạc sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan lẫn chi tiết  về các hoạt động marketing cụ thể trên mạng xã hội facebook.

Bán Hàng, Quảng Cáo Và Kiếm Tiền Trên Facebook – Nguyễn Phan Anh

Xem giá bán
Một trong những kênh bạn trẻ thường hay chọn để kiếm tiền online đó chính là bán hàng qua Facebook. Và cuốn sách dạy kiếm tiền online trên Facebook này ra đời để mang đến những bạn trẻ cuốn cẩm nang toàn tập về Facebook. Sách sẽ giúp bạn hiểu biết từ cơ bản đến chuyên sâu, từ tư duy chiến lược đến hành động mang tính chiến thuật về việc sử dụng mạng xã hội Facebook như một công cụ quảng cáo, bán hàng và kiếm tiền số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Bán Hàng Trên Facebook – Nguyễn Phan Anh

Xem giá bán
Bán hàng trên Facebook được viết bởi chuyên gia marketing online hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Phan Anh, cung cấp những phương pháp bán hàng hiệu quả, những “bí kíp”  độc đáo, giúp người đọc xây dựng thương hiệu và kinh doanh thành công trong môi trường online đầy cạnh tranh phức tạp. Không chỉ vậy, những tuyệt chiêu quảng cáo trên Facebook được tác giả chia sẻ, hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ là những nội dung không-thể-bỏ-qua bởi đây chính là “vũ khí bí mật” tạo nên sự thành công của những người muốn bán hàng online.

Trọn Bộ 22 Bí Kíp Kinh Doanh Online Thành Công Từ A – Z – Giang Dinh

Xem giá bán
Cuốn sách dạy kiếm tiền online này được viết ra từ những trải nghiệm của chính tác giả, với nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực kinh doanh online, từ một chàng sinh viên ra trường thất nghiệp, ăn chơi đến một anh chàng viết bài SEO, chạy quảng cáo Google adword, làm video, viết email dạo, chăm sóc Fanpage Facebook, và rồi có những dự án kinh doanh của riêng mình, hợp tác với những người khác, xây dựng hệ thống kinh doanh online cho người khác.

Hành trình khởi nghiệp kiếm tiền online không hề dễ dàng, mà đôi lần thất bại để rồi từ đó tự rút ra kinh nghiệm bài học cho bản thân, dần hoàn thiện bộ bí kíp nho nhỏ này phục vụ quá trình kinh doanh online của mình. Và với cuốn sách này, tác giả mong muốn sẻ chia những kinh nghiệm cũng như sự đồng cảm với những bạn chọn dấn thân vào con đường kinh doanh online này.

Biến Blog Thành Cỗ Máy ATM Siêu Việt – Nguyễn Ánh Ngọc

Xem giá bán
Biến Blog Thành Cỗ Máy ATM Siêu Việt là một cuốn sách hướng dẫn chi tiết giúp bạn định nghĩa chính xác blog là gì? Nó còn như một nghiên cứu trường hợp từ lúc bạn hình thành ý tưởng viết blog đến lúc bạn nhìn thấy blog của mình hiện diện trên Internet. Sau đó bạn sẽ biết cách làm sao để xây dựng phát triển nó hàng ngày và quan trọng nhất bạn sẽ có được chiến lược biến cụ thể để biến blog thành một cỗ máy ATM. Quyển sách giúp bạn trở thành một blogger chuyên nghiệp và kiếm tiền thành công từ internet nhờ khả năng viết!

Tiếp Thị Số Từ A Đến Z – Damian Ryan

Xem giá bán
Trong Tiếp thị số từ A đến Z, Damian Ryan sẽ dẫn bạn quay trở về quá khứ để tìm hiểu lịch sử của các công nghệ vốn đã làm thay đổi nhân sinh quan của các thế hệ con người. Chính những ảnh hưởng lớn của chúng đến hành vi của con người là thứ dẫn đến nhiều thay đổi lớn trong môi trường kinh doanh. Những mô hình kinh doanh mới liên tục được tạo ra, đời sống kết nối số của người tiêu dùng liên tục tiến hóa và tất nhiên là kéo theo những cách thức tiếp thị mới, hiện đại ra đời.

Ryan cũng đưa đến cho bạn những thông tin cập nhật rất mới về định nghĩa, cách thức triển khai, mô hình quản lý của từng công cụ, giúp bạn không chỉ có khả năng lựa chọn những công cụ tiếp thị số phù hợp mà còn hiểu và định hình được chiến lược số cho doanh nghiệp của mình. Đây là cuốn sách xứng đáng nằm trên kệ của mỗi người làm tiếp thị tại Việt Nam, như một cuốn từ điển chuyên ngành nhỏ mà bạn có thể tra cứu.

Kinh Doanh Mỹ Phẩm Đột Phá – Nguyễn Tất Kiểm

Xem giá bán
Đây là một cuốn sách dạy kiếm tiền online đặc biệt dành riêng cho các bạn đang hướng đến ngành kinh doanh mỹ phẩm thông qua mạng xã hội. Không chỉ khẳng định được bản thân, thể hiện sự tự lập, mà con số thu nhập đáng mơ ước hàng tháng từ kinh doanh online khiến ngày càng có nhiều người bước chân vào con đường kinh doanh này, đặc biệt là kinh doanh mỹ phẩm online. Nhưng bên cạnh mức lợi nhuận hấp dẫn đó luôn đi kèm những khó khăn, mà nếu không biết cách vượt qua thì chắc chắn bạn sẽ thất bại. Đó chính là vấn đề về nguồn hàng và làm cách nào để tiếp cận được khách hàng và bán được hàng. Cuốn sách này sẽ giải đáp tất cả những vấn đề đó và cung cấp cho bạn kiến thức cần thiết về mỹ phẩm, chiến lược kinh doanh cũng như những kiến thức thực tế nhất mà bạn ngay lập tức có thể áp dụng trong công việc kinh doanh online của mình.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button