Kỹ năng mềm

Phiêu Lưu Trong Mắt Humphrey

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Betty G. Birney

Download sách Phiêu Lưu Trong Mắt Humphrey ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Kỹ năng

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Humphrey giong buồm ra khơi!

Các bạn của Humphrey trong Lớp 26 đang học về thuyền và biển, còn Humphrey thì không thể giấu nổi sự hào hứng. Cậu ấy mơ trở thành cướp biển ngoài khơi xa; và khi các bạn học sinh tạo ra những chiếc thuyền nhỏ để đua thuyền trên hồ Potter, Humphrey nghĩ rằng điều ước của mình có thể thành hiện thực. Nhưng chiếc thuyền gặp nạn khiến cậu ấy lâm nguy. Liệu Humhphrey có thể xoay sở với cuộc phiêu lưu lớn nhất trong đời này không?

Đôi dòng về tác giả:

Betty G. Birney là tác giả viết kịch bản cho nhiều chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi như Madeline, Doug, và Bobby’s World cũng như bộ phim truyền hình Mary Christmas. Bà nhận được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp, trong đó có một giải Emmy, ba giải Humanitas, một giải Writers Guild of America, và giải Christopher. Bên cạnh bộ truyện Humphrey, bà còn là tác giả của quyển The Seven Wonders of Sassafras Springs và The Princess and the Peabodys.

Sinh ra ở St. Louis, Missouri, Betty G. Birney hiện đang sống cùng chồng – một diễn viên – tại Los Angeles.

Ghi chú của ban biên tập: Quyển sách này nằm trong seri các câu chuyện về Humphrey của cùng một tác giả. Để tiện theo dõi các tình tiết của câu chuyện, bạn vui lòng đọc theo thứ tự như sau: Thế giới trong mắt Humphrey, Tình bạn trong mắt Humphrey, Rắc rối trong mắt Humphrey, Bất ngờ trong mắt Humphrey, Phiêu lưu trong mắt Humphrey, Mùa hè trong mắt Humphrey.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button