Văn học nước ngoài

Hẹn Mùa Hoa Cúc

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Ueda Akinari

Download sách Hẹn Mùa Hoa Cúc ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


“Đêm vẫn tối. Trên bầu trời, ánh trăng mờ nhạt. Gió thổi lạnh buốt. Cửa buồng Shotaro mở toang mà người thì mất tích. Phải chăng hắn ẩn náu ở bên trong? Hikoroku nhảy vội vào, nhìn ngó khắp nơi nhưng không thấy có chỗ nào hắn có thể ẩn nấp… Chắc hắn ngã ở ngoài đường? Y lục lọi nhưng vẫn không thấy tăm hơi. Hắn ra sao rồi?…”

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện siêu nhiên của Nhật bản và Trung Quốc, bằng ngòi bút điêu luyện và lối kể chuyện tài tình, Ueda Akinari đã tạo nên một thế giới thần kì nhuốm sắc màu ma quái kì ảo. Tác phẩm Ugetsu Monogatari (tên tiếng Việt Hẹn Mùa Hoa Cúc) được coi là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất thế kỉ XVIII của xứ Phù Tang.

“Những câu chuyện thần kì ma quái của Ueda Akinari được dịch ra nhiều thức tiếng, là cảm hứng cho nhiều tác phẩm kịch và được dựng thành phim vào năm 1921, 1953.”

Bạn đọc cảm nhận


Hài Lòng

Đây là cuốn truyện chí quái Nhật Bản đầu tiên mà mình đọc, 7 câu chuyện trong đây không gọi là kinh dị mấy, nhưng đây là văn học thời Edo nên mình đọc và cảm nhận chất văn, suy ngẫm nội dung từng câu chuyện chứ không phải để tìm kiếm cảm giác sợ hãi như ở điện ảnh. Mình thích quyển sách này, trình bày rất đẹp, những câu chuyện liêu trai nhưng phản ánh được tính cách và tâm hồn con người Nhật Bản. Nhưng có 1 điểm mình vẫn chưa hài lòng lắm, đó là văn phong của dịch giả, ộng gần như giữ nguyên bản gốc tiếng Nhật mà lời văn chưa được trau chuốt cho lắm, nhiều câu hơi khó hiểu chính là cho cách dịch này.

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button