Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy vẽ cơ bản hay nên đọc

Đối với những bạn yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là bộ môn hội họa thì những cuốn sách dạy vẽ cơ bản sau sẽ tạo nền móng ban đầu cho bạn bước vào thế giới hội họa. Bạn hoàn toàn có thể tự học ở nhà cũng có thể tự tay phác họa những bức tranh ưng ý với hướng dẫn chi tiết trong những quyển sách này.

Học Vẽ Bằng Hình Cơ Bản – Rosa M. Curto

Xem giá bán
Bạn sẽ từng bước được làm quen với vẽ cùng cuốn sách dạy vẽ cơ bản này. Cuốn cẩm nang rực rỡ này khuyến khích bạn phát huy trí tưởng tưởng, sáng tạo ra hình ảnh đẹp và yêu từ những hình cơ bản. Sách đính kèm tờ khuôn tô sắc nét, bạn sẽ vẽ nên cái thuyền từ hình tròn, dựng ngôi nhà từ hình tam giác… Tổng thể có những 125 bức vẽ trong này, kèm hướng dẫn từng bước một!

101 Bước Vẽ Chì Căn Bản Trong Hội Họa – Robert Capitolo

Xem giá bán
Có thể nói, vẽ chì là môn căn bản nhất cho những ai yêu và học mỹ thuật đều phải nghiên cứu. Muốn có được bức họa đẹp và sinh động cần phải nắm vững kỹ thuật phân mảng và đánh bóng, sắc độ đậm nhạt của chất liệu chì, là phương tiện giúp cho bạn thỏa chí tái hiện lại thiên nhiên theo cảm xúc của mình.

Vì vậy, bạn có thể xem “101 Bước Vẽ Chì Căn Bản Trong Hội Họa” là người bạn đồng hành trong bước đầu làm quen với hội họa. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn những bước cơ bản nhất như việc chọn loại chì, giấy vẽ. Cách bố cục, dựng hình, luật phối cảnh, và cách diễn tả từng loại chất liệu khác nhau… Hãy tự tin, nếu bạn có niềm đam mê thực sự. Thời gian sẽ là cơ hội cho bạn khám phá những kỹ năng hội họa tiềm ẩn của chính mình.

Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao: Vẽ Phác Họa Chân Dung – Gia Bảo

Xem giá bán
Cuốn sách dạy vẽ cơ bản và nâng cao này được biên soạn cho những người yêu thích mỹ thuật, hội họa một bộ sách tham khảo cơ bản. Ký họa thuộc phạm trù vẽ phác họa, mà vẽ phác họa lại là nền tảng của nghệ thuật tạo hình, là kỹ năng căn bản mà tất cả những người hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật (bao gồm cả hội họa, thiết kế mỹ thuật, thiết kế thời trang, trang trí nội thất, thiết kế quảng cáo…) đều cần phải nắm bắt.

Học Vẽ Qua Tác Phẩm: Những Tác Phẩm Hình Hoạ Cơ Bản Tiêu Biểu – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Nội dung cuốn sách dạy vẽ cơ bản này tập hợp những bài thi hình họa tốt vào các trường mà còn hướng dẫn cách dựng hình, đánh bóng từ đơn giản đến phức tạp, từ hình khối cơ bản đến tập hợp các hình khối khi chúng liên kết hoặc đặt cạnh nhau. Cuốn sách vừa có hình ảnh cụ thể minh họa, kèm các lời hướng dẫn dễ hiểu, giải mã được các điểm mấu chốt khi bước vào làm bài thi hình họa các khối cơ bản mà các bạn thường gặp.

Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao: Các Bài Vẽ Tượng Thạch Cao Mẫu – Gia Bảo

Xem giá bán
Cuốn sách Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao – Các Bài Vẽ Tượng Thạch Cao Mẫu là tập sách về vẽ phát thảo, giúp bạn đọc nâng cao trình độ mỹ thuật cho các bạn yêu thích về máy tính, cũng như các bạn yêu thích về mỹ thuật có những tài liệu tham khảo học tập bước đầu.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button