ListTheo tác giả

Những cuốn sách của A.J. Hoge nổi bật dành cho bạn học tiếng Anh

A.J. Hoge được biết đến như một trong những giáo viên tiếng Anh số một thế giới, ông được biết đến với phương pháp học tiếng Anh mang tính đột phá là Effortless English giúp người học tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên và vô cùng hiệu quả. Bộ sách của A.J. Hoge Effortless English bao gồm 4 cuốn hiện là bộ sách học tiếng Anh hiệu quả nhất và được nhiều bạn học lựa chọn.

Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ

luyện nói tiếng anh như người bản ngữ full pdf prc epub ebook
Xem giá bán
Khi học tiếng Anh bạn có cảm thấy mình đang phát âm tiếng Anh sai, nghe không hiểu, phản xạ giao tiếp chậm, học từ vựng thì nhanh quên. Luôn thấy thiếu tự tin, nghi ngờ khả năng bản thân, không có mục tiêu và kế hoạch học tập khoa học, thiếu động lực hoặc thường mất động lực khi học thì hãy yên tâm đó là những cảm nhận rất phổ biến. Và cuốn sách của A.J. Hoge này chính là chìa khóa giải quyết bài toán của bạn. Người biên soạn nên cuốn sách này chính là tiến sĩ A. J. Hoge nổi tiếng, được đánh giá như một trong những giáo viên tiếng Anh số 1 thế giới. Ông đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay Effortless English, phương pháp giúp bạn duy trì năng lượng và học nói tiếng Anh tự nhiên như một đứa trẻ.

Cuốn sách sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị, hơn thế nữa là mang đến cho bạn nguồn thông tin chính thống, đầy đủ nhất về phương pháp học nổi tiếng mà rất nhiều người đã được biết đến hiện nay.

Effortless English: 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh Level 1

Xem giá bán
Cuốn sách gồm 12 chủ đề căn bản và thông dụng nhất trong tiếng Anh, được giải thích chi tiết từ từ vựng đến cấu trúc ngữ pháp để giúp các bạn nắm chắc cấu trúc một cách đơn giản nhất. Ngoài phần lý thuyết sẽ có phần bài tập tạo cơ hội cho các bạn thực hành ngay sau các chủ điểm và kèm phần đáp án cuối sách. gười học sẽ tự biến mình thành một đứa trẻ, nghe và nhắc lại, nghe và nhắc lại, nghe và nhắc lại chuẩn ngữ âm, ngữ điệu và cảm xúc. Người học sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong các video hài hước, tạo dấu ấn cho người học nhớ lâu từ vựng qua hình ảnh minh họa và cấu trúc ngữ pháp. Qua đó, từ vựng và ngữ pháp sẽ ăn sâu vào tâm trí chứ không còn là những bài học riêng lẻ và khô khan. Từ đó, ngôn ngữ sẽ bắt đầu trở thành phản xạ tự nhiên chứ không còn là việc cố gắng dịch từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang một ngôn ngữ khác.

Effortless English: Tự Tin Phát Âm Chuẩn Level 2

Xem giá bán
Đây là cuốn sách của A.J. Hoge thứ 3 trong bộ sách nổi tiếng Effortless English gồm 4 cuốn. Nội dung chính được chia ra thành 2 phần sẽ giúp người học tự tin phát âm chuẩn. Một trong những yếu tố then chốt trong việc phát âm chuẩn đó là LUYỆN TẬP – LUYỆN. TẬP – LUYỆN TẬP giống như những vận động viên vậy. Trong bài học này, các bạn sẽ biết cách để thành công trên con đường chinh phục Ngữ âm đó là: “HỌC SÂU”.

Phần I bạn học sẽ nắm vững phần Ngữ Âm (Phonetics) chúng ta sẽ học về những âm và những yếu tố tạo nên một cách nói chuẩn Anh Mỹ. Phần II, bạn đọc sẽ được thực tập với những câu chuyện và tình huống thực tế (sitcom) để học thêm về từ vựng các cấu trúc câu thông dụng dùng trong đời sống hàng ngày qua những câu chuyện vui vẻ và hài hước.

Effortless English: Phản Xạ Tiếng Anh Tự Động Level 3

Xem giá bán
Phương pháp học Effortless English đã mang lại hiệu quả cho rất nhiều người học tiếng anh. Với cuốn sách “Phản xạ tiếng anh tự động” hi vọng bạn sẽ nhanh chóng làm chủ kĩ năng phản xạ tiếng anh của mình. Đây là cuốn thứ 4 nằm trong bộ Effortless English gồm 4 cuốn. Quyển sách được trình bày thành 11 đơn vị bài học (unit) sẽ giúp bạn học rèn luyện phản xạ tiếng Anh tự động giúp tự tin trong giao tiếp tiếng Anh thực tế.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button