ListTheo chủ đề

10 quyển sách hay về dịch vụ khách hàng nên đọc

Dịch vụ khách hàng tốt luôn đi đôi với thành công của một công ty hay tập đoàn. Với những quyển sách hay về dịch vụ khách hàng sau đây, bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn và cần thiết về công tác dịch vụ khách hàng cũng như cung cấp những kỹ năng, yêu cầu về chuyên môn trong lĩnh vực đầy khó khăn thử thách này..

Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền?

Xem giá bán
Quyển sách hay về dịch vụ khách hàng này là sự kết hợp sáng tạo giữa tiếp thị và khoa học thần kinh từ tác giả Martin Lindstrom, cho chúng ta cái nhìn chính xác hơn về tầm ảnh hưởng của tiềm thức đến các quyết định mà khách hàng đưa ra. Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền? sẽ giúp bạn nhìn nhận đúng đắn hơn về các hành vi của người tiêu dùng và nhà sản xuất bằng một con mắt hoàn toàn khác.

Tâm Lý Khách Hàng Và Nghệ Thuật Phục Vụ 5 Sao

Xem giá bán
Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao la quyển sách hay về dịch vụ khách hàng chuyên sâu, đặc biệt trong ngành nghề khách sạn. Bằng những phân tích những sự cố cụ thể và đưa ra cách khắc phục, quyển sách này sẽ giúp người làm nghề dịch vụ cũng như các cấp quản lý xây dựng chất lượng phục vụ 5 sao cho khách sạn của mình, và thậm chí những ngành nghề khác cũng có thể áp dụng.

Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng

Xem giá bán
Trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, người làm nghề phải đặc biệt lưu ý đến những “điều cấm kị” khi giao tiếp với khách hàng, để vừa phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Những “điều cấm kị” đó được tổng hợp trong quyển sách hay về dịch vụ khách hàng này trên những phương diện thường gặp như: tiếp đón và gặp gỡ khách hàng; giới thiệu sản phẩm; giao dịch và sau giao dịch với khách hàng; phục vụ và xử lí ý kiến bất đồng, khiếu nại, phàn nàn của khách hàng; tâm thái khi giao tiếp với khách hàng; lễ nghi khi giao tiếp với khách hàng…

Mỗi phần nội dung đều được dẫn dắt bằng tình huống và ví dụ cụ thể, đồng thời phân tích rõ ràng những điều cấm kị dễ phạm phải trong quá trình bán hàng hoặc phục vụ khách hàng, tìm hiểu nguyên nhân và cung cấp phương pháp tránh những điều cấm kị với khách hàng.

Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng

Xem giá bán
Quyển sách hay về dịch vụ khách hàng này sẽ giúp bạn chiến thắng trong kinh doanh. Được viết bởi Michael J. Maher là một trong những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ. Hiện tại ông đang sở hữu một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại thành phố Kansas.

Một điều đáng chú ý ông xây dựng thành công đó qua chính khách hàng của mình qua minh chứng là hơn 500 nguồn giới thiệu và trên 200 giao dịch mà không cần bất cứ dịch vụ quảng cáo hay truyền thông nào, mà là từ những khách hàng mà ông đã từng giao dịch và có mối quan hệ tốt đẹp.

Khi Khách Hàng Lên Tiếng

Xem giá bán
Trong cuốn Khi Khách Hàng Lên Tiếng, bậc thầy Janelle Barlow và Claus Moller đã giới thiệu một ý tưởng đột phá mang tính cách mạng: Biến những lời phàn nàn, chỉ trích thành một món quà. Thật vậy, lời phàn nàn của khách hàng là thông tin phản hồi quý báu có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cấp dịch vụ, ứng xử của con người và xác định trọng tâm định hướng sản xuất, kinh doanh, thị trường một cách nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Ai Hiểu Được Khách Hàng Người Ấy Bán Được Hàng

Xem giá bán
Có một thực trạng hiện nay, các công ty và nhân viên đều không biết cách làm dịch vụ khách hàng mà chỉ chăm chăm nói tốt về công ty và sản phẩm của họ. Nhưng đó hoàn toàn không phải là điều khách hàng cần nghe, trước hết bạn phải hiểu được khách hàng thì mới bán được hàng.

Quyển sách này sẽ giới thiệu quá trình nhân viên bán hàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quá trình chi tiêu của khách hàng, những chi tiết nhỏ mà khách hàng quan tâm, lời nói và hành động, cử chỉ của khách hàng, tâm lí của khách hàng, tín hiệu giao dịch của khách hàng… giúp người bán hàng hiểu được khách hàng, kịp thời đáp ứng nhu cầu của họ, từ đó dễ dàng có được đơn đặt hàng và nâng cao thành tích tiêu thụ sản phẩm.

Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua

Xem giá bán
Bạn muốn cải thiện hiệu quả và gia tăng suất bán hàng? Muốn đạt doanh số gấp đôi trong vòng 3 tháng tới? Bạn sẽ đạt được điều đó với quyển sách này. Đây là tập hợp những kinh nghiệm bán các sản phẩm dịch vụ mảng ngân hàng bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Trình bày bằng các tình huống và ví dụ thực tiễn mà chuyên viên khách hàng gặp phải hàng ngày giúp bạn đọc có cái nhìn chuẩn xác và chuyên nghiệp về một quy trình bán hàng, từ lập kế hoạch cho đến quá trình tiếp thị, trình bày, xử lý, chốt bán hàng và chăm sóc sau bán…

Khác Biệt Từ Nghệ Thuật Quản Trị Khách Hàng

Xem giá bán
Bên cạnh 2 yếu tố “sáng tạo” và “chiến lược”, một công ty quảng cáo muốn vững mạnh và phát triển lâu dài cần phải chú ý đến yếu tố quan trọng nhưng thường bị quên lãng ít chú ý đến đó là “quản trị khách hàng” hay còn gọi là dịch vụ khách hàng.

Nhưng các agency quá chú trọng vào dịch vụ, “luôn-đồng-ý” cũng không được khách hàng đánh giá cao vì thiếu chính kiến. Do đó, chuyên viên Quản trị khách hàng (account management) như một nghệ sỹ đi trên dây khi luôn đứng ở ranh giới mong manh của đúng và sai. Nhưng sự mong manh đó chính là một trong những điều làm nên tính hấp dẫn của ngành Quảng cáo sáng tạo, như sự pha trộn điên rồ giữa “khoa học” và “nghệ thuật” của ngành.

Khách Hàng Là Số 1

Xem giá bán
Dịch vụ khách hàng luôn là một trong những vấn đề cấp thiết đối với các giám đốc kinh doanh, cũng như những người hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và bán hàng, đặc biệt là ở cấp độ bán lẻ. Với quyển sách hay về dịch vụ khách hàng này, bạn sẽ được biết đến những điểm cơ bản trong dịch vụ khách hàng như xây dựng một tổ chức lấy con người làm trung tâm, lấy hiệu quả làm động lực, và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất.

Biến Bất Kỳ Ai Thành Khách Hàng

Xem giá bán
Biến bất kỳ ai thành khách hàng chính là quyển sách phải đọc nếu bạn muốn gia tăng doanh thu, gia tăng số lượng khách hàng. Bằng những thủ thuật, công cụ, và chiến lược dễ sử dụng, phù hợp cho mọi hình thức kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp, bạn đọc sẽ có trong tay một chương trình 28 ngày duy nhất đã được kiểm nghiệm giúp cho việc khoanh vùng, định vị, thu hút và giữ khách hàng mới với số lượng lớn hơn nhiều những gì bạn từng mong ước có thể!

Biến bất kỳ ai thành khách hàng sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi, sức ì, tâm lý trì hoãn – những thứ đang cản trở bạn hành động hiệu quả. Bạn sẽ thấy lượng khách hàng tăng theo cấp số nhân và lợi nhuận cũng vậy!

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button