Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy thiết kế web hay nên đọc

Để trở thành một chuyên gia thiết kế web, bạn cần hiểu rõ bối cảnh phát triển nhanh chóng của các công nghệ web, trong đó có công nghệ thiết kế web thích ứng. Có nghĩa là một website phải được thiết kế phù hợp với hành vi của người dùng và khả năng của màn hình hiển thị. Với những cuốn sách dạy thiết kế web sau, bạn đọc có thể tự mình học hỏi và tự mình thiết kế website cho riêng mình.

Thiết Kế Web Với Dreamweaver

Xem giá bán
Với cuốn sách dạy thiết kế web với Dreamweaver này bạn sẽ học được cách thiết lập Dreamweaver và sử dụng các công cụ thiết kế, tạo bố cục. Cách tạo lập, quản lý hoạt động và duy trì một trang website. Học cách xây dựng các website dựa trên CSS, sử dụng style để đảm bảo sự nhất quán và hợp chuẩn trong thiết kế. Chỉnh sửa site trong chế độ xem code (code view). Tạo form HTML chứa các trường văn bản, menu sổ xuống và hộp kiểm.

HTML5 Và CSS3: Thiết Kế Trang Web Thích Ứng Giàu Tính Năng – Jermy Osborn & Nhóm AGI Creative

Xem giá bán
Thiết kế web thích ứng cung cấp một bản thiết kế có khả năng làm việc tốt với desktop, smartphone và nhiều thiết bị khác. HTML5, cũng như CSS3 vẫn đang tiếp tục hoàn thiện và cuốn sách dạy thiết kế web này sẽ giúp bạn nắm được những khái niệm nền tảng về cách tổ chức, sáng tạo và phân phối nội dung web một cách hiệu quả thông qua những phương pháp tối ưu nhất. Cuốn sách này gồm 15 bài học, giúp bạn tìm hiểu các kiến thức HTM5 và CSS3 cơ bản và nâng cao để tạo các trang web thích ứng một cách hiệu quả. Các hướng dẫn từng bước được trợ giúp với video và mã nguồn thực hành từ gói tài nguyên kèm theo sách.

Tự Học Thiết Kế Trang Web Bằng HTML – Đậu Quang Tuấn

Xem giá bán
Nội dung sách sẽ giúp bạn đọc có thể thiết kế được những trang Web phục vụ cho công việc của mình. Để dễ dàng cho việc tiếp thu kiến thức, nội dung sách được biên soạn một cách tỉ mỉ, với những hướng dẫn trong các trang web mẫu, từ đó bạn đã có thể tự mình thiết kế một site riêng và dần dần cải thiện kỹ năng để thiết kế website chuyên nghiệp hơn bằng HTML.

Tự Học Thiết Kế Trang Web Bằng VB Script – Đậu Quang Tuấn

Xem giá bán
Nội dung của tập sách sẽ hướng dẫn các bạn tự thiết kế những trang web khác nhau một cách dễ dàng: Tạo được các nút có kiểu mẫu đẹp, các logos, các nút tiêu đề, photo album. Và bạn cũng có thể nghiên cứu thêm để để thiết kế những website mang tính chất chuyên nghiệp hơn.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website – WaterPC

Xem giá bán
Hiện nay, việc thiết kế để tạo lập một trang website không khó khăn như trước, khi bạn có thể tự tìm hiểu thông tin, hướng dẫn ngay cả trên internet, hoặc tìm đọc những đầu sách dạy thiết kế website uy tín. Trong đó có cuốn Hướng Dẫn Thiết Kế Website. Với nội dung gồm 7 bài sẽ lần lượt dẫn dắt bạn tìm hiểu về thiết kế website, những kiến thức quan trọng phải biết, làm quen với những công cụ để làm website và nhiều vấn đề liên quan.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button