ListTheo tác giả

Những cuốn sách của thầy Thịnh Nam luyện thi Sinh Học tốt nhất

Những cuốn sách của thầy Thịnh Nam đều được đánh giá rất cao, đặc biệt đối với những bạn học sinh đang muốn tìm một tài liệu uy tín để luyện thi và đạt điểm cao trong kỳ thi THPT. Nội dung bài viết sẽ tập hợp những đầu sách nổi bật nhất của thầy để bạn đọc có cơ sở lựa chọn tài liệu phù hợp nhất.

Phương Pháp Siêu Tốc Giải Trắc Nghiệm Khoa Học Tự Nhiên Môn Sinh Học Tập 1

Xem giá bán
Cuốn sách của thầy Thịnh Nam sẽ đi sâu vào chi tiết, giải quyết các vấn đề liên qua đến lý thuyết, cũng như các dạng bài tập trong chương trình Sinh học lớp 12. Các nội dung được chia theo từng chuyên đề, tương ứng với từng chuyên đề sẽ là tóm tắt lý thuyết, bài tập tự luyện, đáp án giải chi tiết (có rút ra thủ thuật chọn nhanh đáp án tương ứng với từng dạng bài tập), và cuối cùng là Mindmap tổng hợp các kiến thức của từng chuyên đề.

Nội dung của tập 1 sẽ bao gồm 4 phần tất thảy sẽ lần lượt cung cấp những kiến thức và phương pháp giải đề trắc nghiệm siêu tốc của các phần học sau: Cơ chế di truyền và biến dị cấp phân tử; Cơ chế di truyền và biến dị cấp tế bào; Sinh thái học; Tiến hóa.

Phương Pháp Siêu Tốc Giải Trắc Nghiệm Khoa Học Tự Nhiên Môn Sinh Học Tập 2

Xem giá bán
Sách của thầy Thịnh Nam “Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm môn Sinh học tập 2” gồm toàn bộ lý thuyết và bài tập Sinh học chia theo 4 chương, chuẩn theo  giúp các em học sinh khối KHTN lớp 12 tự tin chiến thắng giành điểm cao môn Sinh học trong kỳ thi gay cấn sắp tới. Ở tập 2 này, nội dung được chia thành 5 phần chính, bao gồm: Quy luật di truyền: Mỗi gen trên một nhiễm sắc thể; Quy luật di truyền: Nhiều gen trên một nhiễm sắc thể; Di truyền học quần thể; Di truyền học người: Ứng dụng di truyền học

Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Bộ Đề Luyện Thi Quốc Gia: Sinh Học

Xem giá bán
Cuốn sách này được biên soạn dựa theo cấu trúc mới nhất của Bộ giáo dục & đào tạo của Thịnh Nam được biên soạn gồm có hai phần: Những kinh nghiệm giúp ôn thi đạt hiệu quả cao và bộ đề luyện thi kỳ thi THPT Quốc Gia. Cuốn sách này có những điểm mới giúp học sinh tự học hiệu quả như đê thi được biên soạn với cấu trúc và độ khó của đề theo đúng cấu trúc đề của Bộ GD&ĐT; Từng câu đều có bình luận, có lời giải thích chi tiết cả đáp án đúng, đáp án sai. Do đó, giúp các em học sinh tự học hiệu quả hơn.

Thần Tốc 2016 – 2017: Sinh Học

Xem giá bán
Nhằm giúp các em học sinh thực hiện được mơ ước của mình, bên cạnh sự cố gắng học tập của các em, thầy đã biên soạn cuốn tài liệu “LUYỆN ĐỀ THẦN TỐC MÔN SINH HỌC”. Cuốn sách của thầy Thịnh Nam sẽ giúp bạn đọc tiếp cận những hiểu biết về chuyên môn, kinh nghiệm khi tham gia biên soạn Ngân hàng đề thi Quốc gia và kinh nghiệm hơn 15 năm trực tiếp thầy đứng lớp bồi dưỡng kiến thức.

Bộ Đề Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2017 Khoa Học Tự Nhiên Môn Sinh Học

Xem giá bán
Ưu điểm của cuốn sách của thầy Thịnh Nam này là tập hợp đầy đủ lên đến 22 bộ đề được biên soạn theo ma trận đề thi THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh học. Các câu hỏi được chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với việc đề thi có câu làm trong thời gian 50 phút. 100% câu hỏi đều có lời giải chi tiết cả 4 phương án trả lời nhằm giúp các em có thể tự học hiệu quả. Câu hỏi trong đề có tính phân loại cao, đảm bảo đủ đủ bốn mức độ câu hỏi là nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button