ListTheo chủ đề

10 quyển sách hay về hóa học nên đọc

Hóa học là một trong những nhánh của khoa học tự nhiên, hóa học đôi khi được gọi là “khoa học trung tâm” vì nó là cầu nối các ngành khoa học tự nhiên khác như vật lý học, địa chất học và sinh học. Những quyển sách hay về hóa học sau sẽ cung cấp những kiến thức về bộ môn khoa học này để phục vụ nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu, cũng như học tập và hoàn thành các kỳ thi quan trọng.

Khám Phá Khoa Học: Hóa Học Lý Thú

Xem giá bán
Quyển sách hay về hóa học này sẽ giới thiệu những kiến thức và thành tựu khoa học mới trên thế giới trong các lĩnh vực địa lý, hóa học, sinh vật, vật lý. Mỗi tập sách đều được trình bày khoa học, dễ hiểu, với lượng thông tin phong phú giúp người đọc có thể tiếp nhận được nhiều kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Chìa Khóa Vàng: Hóa Học

Xem giá bán
Quyển sách hay về Hóa học này được biên soạn bởi những tác giả có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc, phát triển toàn diện cho con người. Sách đóng vai trò là quyển cẩm nang bổ ích dành cho các em học sinh yêu thích Hóa học, mong muốn tìm hiểu thêm và nâng cao kiến thức. Các kiến thức mang tính cơ bản, được minh họa bằng hình ảnh, qua đó chúng ta có thể hình dung một cách chân thực, nắm rõ và nắm chắc điều kiện cần khi bắt đầu ngồi trên ghế nhà trường.

Thế Giới Hóa Học Kỳ Thú

Xem giá bán
Những câu hỏi kỳ thú về thế giới quanh ta: Thế giới hóa học kỳ thú là bộ sách khoa học thường thức mang đến cho người đọc những kiến thức về Trái Đất, về con người, về những môn khoa học tự nhiên và những phát hiện của con người về cuộc sống xung quanh chúng ta. Bộ sách nhằm đem đến cho các bạn say mê tìm hiểu, thích quan sát thế giới và hướng các bạn đến với những sáng tạo khoa học.

100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp

Xem giá bán
Quyển sách này được viết ra để giải đáp những thắc mắc xoay quanh quá trình học tập và làm bài thi hóa học. Bạn sẽ được giải đáp những lỗi cơ bản thường gặp trong khi làm bài và cách thức để nhận biết bẫy trong đề bài thi. Mỗi phần của cuốn sách được mở đầu bằng mindmap hệ thống các lỗi sai, các bạn có thể tự viết lại bằng giấy A4 rồi dán lên tường giúp việc ghi nhớ có thể dễ dàng hơn. Kế đó là những ví dụ mẫu giúp các bạn hiểu rõ các bài tập. Cuối cùng là phần bài tập thử thách để các bạn tự làm và rút ra kinh nghiệm riêng cho mình.

Chinh Phục Đỉnh Cao Hóa Học Quốc Gia – Quốc Tế

Xem giá bán
Đây là quyển sách hay về hóa học dành cho những bạn học sinh chuyên mong muốn tham gia vào đội tuyển Olympic quốc gia hoặc quốc tế Hóa Học. Quyển sách này có thể cung cấp kiến thức nâng cao, phục vụ nhu cầu tự học kết hợp với kiến thức giảng dạy trên nhà trường. Cuốn sách tổng hợp gần 500 bài tập hóa học được chọn lọc từ rất nhiều nguồn mà đội ngũ tác giả đã từng trải qua. Chính vì thế, với cuốn sách này, các bạn học sinh có thể yên tâm dành trọn thời gian để khai thác cuốn sách mà không phải phân tán thời gian đi tìm tòi thêm tư liệu trên mạng hay những nguồn khác nữa.

Rèn Luyện Tư Duy Giải Nhanh Siêu Tốc Bộ Đề Hóa Học

Xem giá bán
Với tiêu chí đáp ứng nhu cầu ôn luyện kỳ thi trung học phổ thông quốc gia mới nhất, quyển sách này được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các em học sinh. Lời giải được phân tích, dẫn dắt tỉ mỉ để các em học sinh có thể hiểu sâu vấn đề. Trước mỗi câu hỏi có phân tích lại các kiến thức liên quan, qua đó học sinh có thể tự làm được bài tập. Qua các lời giải chi tiết và phân tích đó, học sinh có thể tư duy hướng làm các dạng toán mới và ôn lại kiến thức.

Chinh Phục Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học

Xem giá bán
Nhằm mục đích cung cấp nguồn tài liệu ôn tập đáng tin cậy cho kỳ thi THPT quốc gia, tác giả biên soạn quyển sách hay về hóa học này với  mong muốn các em có thể tự học môn Hóa học dễ dàng hơn, ôn tập hiệu quả hơn. Nội dung được biên soạn sát với đề thi thực tế nhất, trước mỗi câu hỏi sẽ có phần phân tích để nhắc lại các kiến thức quan trọng, kèm với lời giải phân tích tỉ mỉ để giúp các em học sinh hiểu cặn kẽ vấn đề.

Tiếp Cận 23 Phương Pháp Giải Nhanh Hiện Đại Hóa Học

Xem giá bán
Đây là cuốn sách hay về Hóa Học “đầu tiên” tích hợp đầy đủ, trọn vẹn 23 phương pháp giải nhanh Hóa Học, giúp học sinh phá tan những khó khăn trong việc học và làm bài tập môn Hóa. Cuốn sách giúp học sinh Trung bình – khá vẫn có thể ôn luyện và nắm chắc kiến thức, phương pháp giải nhanh bài tập Hóa Học chinh phục 8 điểm trở lên trong bài thi Hóa.

100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức Luyện Kỹ Năng Hóa Học 12

Xem giá bán
Quyển sách này được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm biên soạn những bộ đề ôn tập bám sát với đề thi thật, lời giải chi tiết – đi từ công thức đến cách làm siêu dễ hiểu. Cuốn sách giúp học sinh lớp 12 phá tan những khó khăn trong việc học và luyện đề môn Hóa Học với phương pháp làm bài ngắn gọn và cô đọng nhất. Với tất cả những lợi ích trên, cuốn sách “100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức – Luyện Kỹ Năng Hóa Học 12 ’’ được kì vọng giúp Học sinh THPT trang bị đầy đủ cho mình kỹ năng và vốn kiến thức chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia.

Bộ Đề Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2017 KHTN Môn Hóa Học

Xem giá bán
Đây là tuyển tập 25 đề mẫu chuẩn theo định hướng thi THPT Quốc gia năm 2017 – đáp ứng được nhu cầu tìm đề trắc nghiệm Hóa tự luyện của các em hiện nay. Sách là một trong những cuốn tiêu biểu trong tủ sách luyện thi do thầy Lê Phạm Thành (chủ biên) – thầy Nguyễn Thành Sơn biên soạn. Đặc biệt, sách là “chìa khóa” để tham gia vào nhóm kín “Đột phá môn hóa cùng SPBook” – hỗ trợ từ thầy Lê Phạm Thành, giáo viên dạy Hóa và các CTV của SPBook.

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button