Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy Office 2010 hay nên đọc

Bộ phần mềm tin học văn phòng phiên bản 2010 hiện là một trong những phiên bản không quá mới những vẫn còn được sử dụng khá phổ biến trong công việc văn phòng. Những cuốn sách dạy Office 2010 sau sẽ giúp bạn nhanh chóng bổ sung kiến thức và kỹ năng sử dụng thành thục những phần mềm trong bộ Office 2010 hiện nay.

Microsoft Office 2010 Dành Cho Người Tự Học – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Trong lĩnh vực tin học văn phòng, Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Visio là những chương trình thuộc bộ Microsoft Office đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: kinh tế, kế toán, thương mại, quản lý, vẽ kỹ thuật và nhiều hơn nữa. Với cuốn sách dạy Office 2010 này, bạn có trong tay đầy đủ các công cụ và lệnh để thực hiện các tiện ích trong diện toán văn phòng .

Tự Học Word 2010 – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Microsoft 2010 cung cấp những tính năng mới giúp cho việc biên soạn tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.  Với những tính năng sửa ảnh mà bạn chỉ có thể sửa trên Photoshop, nhưng với Word 2010 chúng ta có thể làm được điều này. Thật thú vị phải không? Sau một thời gian tìm tòi, chính bản thân chúng tôi khi tìm hiểu về Word 2010 này cũng hết sức bất ngờ. Để giúp các bạn nắm được một cách khái quát những tính năng mới của phần mềm này, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách Tự học Microsoft Word 2010, nhằm giúp các bạn hiểu phần nào về phần mềm này.

Tự Học Excel 2010 – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Sách được chia thành 11 bài, từ căn bản đến nâng cao kèm bài tập thực hành nhằm giúp bạn học một cách nhanh chóng và dễ hiểu. Bạn sẽ được làm quen với phần mềm bảng tính Microsoft Excel 2010, các khái niệm cơ bản, tạo các phép tính cơ bản, làm việc với bảng tính, Macro, Templates, khai thác cơ sở dữ liệu, và các thao tác liên quan. Mong rằng cuốn sách dạy Office 2010 này sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tự học và thực hành thành thục phần mềm này.

Tự Học Excel 2010 & PowerPoint 2010 – Nguyễn Đình Tê

Xem giá bán
Với Excel, độc giả sẽ biết cách tạo một bảng tính (worksheet), tập bảng tính (workbook) và cơ sở dữ liệu (database), biết cách sử dụng công cụ tính toán và xử lý dữ liệu, thiết lập các công thức, sử dụng hệ thống hàm (chuỗi, số, thời gian, luận lý,…) kết hợp với các toán tử (số học, quan hệ, luận lý, điều kiện…) để giải các bài toán từ đơn giản đến phức tạp, biết cách tạo các kiểu , loại biểu đồ để minh họa số liệu.

Với PowerPoint, độc giả sẽ biết cách chọn nền và kiểu cách layout (bố cục) nội dung của từng Slide (văn bản, biểu bảng, lưu đồ, âm thanh, hình ảnh, video clip) của file trình diễn (presentation). Độc giả còn biết cách chèn các hiệu ứng chuyển động (animations) của các đối tượng trong Slide và hiệu dứng chuyển tiếp (transitions) từ Slide này sang Slide khác trong bài thuyết trình của mình.

Tự Học Các Kỹ Năng Cơ Bản Microsoft Office Outlook 2010 Cho Người Mới Sử Dụng – Nguyễn Công Minh

Xem giá bán
Outlook là ứng dụng khá toàn diện trong lĩnh vực tổ chúc thông tin, lên kế hoạch cuộc họp và gởi thông báo. Bạn sẽ được tìm hiểu các sử dụng cơ bản với Outlook qua cuốn sách dạy Office 2010 này.  Với bố cục 13 chương và cách trình bày rõ ràng theo từng đề mục, sách sẽ dần dần đưa bạn đọc đi sâu vào việc vận dụng tối đa các tính năng của Outlook 2010 để có thể bắt đầu quản lý thời gian riêng của mình và cũng để làm việc hiệu quả hơn. Ngoài việc linh hoạt trong việc gởi nhận và tổ chức thông tin, bạn cũng sẽ học được cách tốt nhất để sử dụng khả năng vốn có của Outlook làm sổ địa chỉ cá nhân của mình, lên lịch trình cho các cuộc gặp hoặc họp mặt trực tuyến, ghi chú và sử lý nhanh thông tin ở một dạng dễ quản lý công việc, và học các phương pháp khác nhau để quản lý sự lưu trữ, cả trực tuyến và ngoại tuyến để có thể làm việc từ xa từ ISP hoặc email server.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button