ListTheo tác giả

Những cuốn sách của Đặng Thành Nam hay nên tham khảo

Tác giả Đặng Thành Nam là một trong những cái tên uy tín với những cuốn sách chuyên về Toán học biên soạn dành riêng cho học sinh đang học tập chuẩn bị ôn thi kỳ thi quốc gia. Nội dung bài viết này sẽ giới thiệu đến quý độc giả những cuốn sách của Đặng Thành Nam được đông đảo bạn đọc tin tưởng lựa chọn.

Kỹ Thuật Giải Nhanh Hệ Phương Trình

Xem giá bán
Với tần suất xuất hiện các bài toán về Hệ phương trình trong những cuộc thi như Học sinh giỏi, Olympic cũng như kỳ thi Tuyển sinh đại học, cuốn sách của Đặng Thành Nam ra đời nhằm giúp bạn đọc làm chủ kỹ thuật giải nhanh bài toán hệ phương trình. Nội dung sách bao gồm 3 chương sẽ lần lượt giới thiệu những kiến thức quan trọng cần biết khi giải hệ phương trình, các kỹ thuật và phương pháp giải nhanh và hiệu quả nhất. Trong mỗi chương chúng tôi trình bày theo các chủ đề tương ứng với mỗi dạng toán điển hình hay gặp và được viết theo các phần.

Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Phẳng OXY

Xem giá bán
Ở lần tái bản gần nhất, tác giả đã cập nhật những góp ý của độc giả khắp nơi để bổ sung thêm các phương pháp mới, chi tiết hơn, rõ ràng hơn trong Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Phẳng OXY. Bạn đọc sẽ được đi sâu vào phần kiến thức về điểm và đường thẳng; tam giác và tứ giác, đa giác; đường tròn; ba đường Côníc. Trong mỗi chương sẽ chia theo các chủ đề, trong mỗi chủ đề gồm các dạng toán điển hình hay gặp và cuối mỗi chương sẽ gồm các bài toán chọn lọc cho chương đó.

Khám Phá Tư Duy Kỹ Thuật Giải Bất Đẳng Thức Bài Toán Min – Max

Xem giá bán
Cuốn sách của Đặng Thành Nam được biên soạn hướng đến đối tượng là các em học sinh và giáo viên giảng dạy các cấp chuẩn bị cho các Kỳ thi chọn học sinh giỏi và Kỳ thi quốc gia – Tuyển sinh vào Đại học Cao đẳng, do vậy nội dung cuốn sách chỉ trình bày bao quát những kiến thức và phương pháp hiệu quả hay được sử dụng nhất. Nội dung mỗi chương được chia theo các chủ đề. Mỗi chủ đề sẽ gồm phần giới thiệu kiến thức và phương pháp giải toán, các ví dụ và bài tập mẫu cũng như bài toán chọn lọc. Ngoài ra là hệ thống bài tập cho bạn đọc rèn luyện phương pháp đã trình bày đi cùng hướng dẫn giải – đáp số cuối mỗi chủ đề.

Giải Chi Tiết 99 Đề Thi Thử Quốc Gia Môn Toán

Xem giá bán
Cuốn sách này được biên soạn nhằm mục đích cung cấp cho các em những lời giải chất lượng. Thông qua việc tự rèn luyện, chịu khó học hỏi các phương pháp tư duy phân tích đề, các em sẽ tiến bộ và đạt kết quả cao trong kì thi Quốc gia. Với từng phần bài giải đều có phần phân tích và bình luận chi tiết nhằm giúp bạn học nhanh chóng tiếp thu kiến thức. Kèm theo là hệ thống bài tập tương tự giúp người học tự rèn luyện kỹ năng làm bài cho kỳ thi quan trọng sắp đến.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button