ListTheo tác giả

Những cuốn sách của Brendon Burchard hay nên đọc

Brendon Burchard là một trong những tác giả nổi bật với những cuốn sách bán chạy theo bảng xếp hạng của tạp chí New York Times. Nổi bật nhất trong những cuốn sách của Brendon Burchard chính là quyển The Millionaire Messenger, được xuất bản tại thị trường Việt Nam với tựa đề Nghề Chia Sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả.

Nghề Chia Sẻ

Xem giá bán
Nếu bạn muốn biết bí quyết truyền bá thông điệp, giúp ích cho mọi người và gây dựng công việc kinh doanh của các bậc thầy thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn. Trong cuốn sách của Brendon Burchard này, bạn đọc sẽ vén bức màn bí mật của “công nghệ chuyên gia” từng được giữ kín một thời và chỉ ra cách để trở thành một chuyên gia chia sẻ có sức ảnh hưởng lớn với mức thù lao đáng mơ ước. Bằng cách làm theo chương trình 9 bước của Brendon, bất kỳ ai cũng có thể học được cách gói gọn những hiểu biết, kinh nghiệm hay câu chuyện cuộc đời mình thành những lời khuyên cho người khác và trở thành chuyên gia trong một chủ đề bất kỳ. Trong xu thế con người có thể được trả công nhờ chia sẻ lời khuyên và hiểu biết của minh với thế giới, Brendon Burchard quả thật là “bậc thầy của những bậc thầy”.

Cuốn sách này đưa ra ba luận cứ chính: Câu chuyện cuộc sống, kiến thức và thông điệp của bạn – tất cả những gì bạn biết được nhờ kinh nghiệm và muốn chia sẻ với mọi người – quan trọng hơn và có giá trị hơn bạn từng nghĩ. Bạn được sinh ra là để tạo nên sự khác biệt trong thế giới này, và cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng kiến thức và kinh nghiệm (về bất kỳ chủ đề nào, trong bất kỳ lĩnh vực nào) để giúp người khác thành công. Hiện bạn có thể không tự coi mình là chuyên gia hay “bậc thầy” nhưng thực tế là ai cũng có thể trở thành những người như vậy. Đừng lo, chúng tôi sẽ định nghĩa lại những từ này nếu bạn có định kiến với chúng vì thật ra trở thành chuyên gia hay bậc thầy chẳng qua chỉ là để giúp đỡ người khác thành công, cũng là một điều tốt.Trở thành một chuyên gia chỉ là việc bạn định vị và thể hiện mình là ai và mình biết những gì để có thể giúp được nhiều người nhất trong số những đối tượng khán giả mục tiêu của mình. Bạn có thể trở thành một chuyên gia có nhiều ảnh hưởng và được trả thù lao cao về bất cứ chủ đề nào bạn muốn và trong cuốn sách này tôi sẽ chỉ cho bạn cách thức làm được điều đó.

The Motivation Manifesto

The Motivation Manifesto là lời kêu gọi mạnh mẽ thúc đẩy chúng ta tìm thấy động lực mạnh mẽ của bản thân. Tác giả của cuốn sách này chính là Brendon Burchard, được biết đến như một người huấn luyện kỹ năng nổi tiếng thế giới, sẽ tiết lộ cho bạn đọc thấy nguồn động lực chủ yếu của mỗi con người để theo đuổi thành công. Mỗi con người đều mong muốn được “tự do hoàn toàn”, tự do về thời gian, tự chủ bản thân, tự do cuộc sống, tự do tài chính, tự do về tâm hồn. Và bạn sẽ luôn gặp 2 trở ngại lớn đó chính là “kẻ thù bên ngoài” và “kẻ thù bên trong”. Bên ngoài chính là những định kiến của xã hội thường gây sức ép mỗi khi chúng ta muốn vươn lên khác biệt. Bên trong chính là những nội sợ hãi, nghi ngại của bản thân mỗi người.

Life’s Golden Ticket

Bạn sẽ làm gì nếu trong tay có tấm vé vàng có thể giúp bạn bắt đầu một cuộc đời hoàn toàn mới? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong cuốn sách của Brendon Burchard này. Trong tác phẩm, Brendon sẽ kể một câu chuyện về một người đàn ông bị mắc kẹt trong nhà tù quá khứ của anh ta đến mức anh ta không thể nhìn thấy những khả năng, lựa chọn và những món quà trước mặt anh ta. Như một động thái mãn nguyện mong ước của Mary, hôn thê của ông, ông đã thực hiện mong muốn là ghé thăm công viên giải trí bị bỏ hoang.

Đáng ngạc nhiên của anh, khi anh bước qua những cửa cổng bị rỉ sét, công viên kỳ diệu trở nên sống động. Được hướng dẫn bởi người bảo vệ Henry, người đàn ông sẽ gặp nhân viên công viên, trả lời những câu hỏi khó khăn, vượt qua những trở ngại, lắng nghe những bài học từ những người khôn ngoan hơn anh ta, và tự nhủ bản thân mình. Vào cuối hành trình của mình, người đàn ông mở ra phong bì bí ẩn của Mary. Bên trong là một tấm vé vàng – giai đoạn cuối cùng biến câu chuyện về cuộc đời bi kịch của ông về sự mất mát và hối tiếc thành câu chuyện tràn đầy tình yêu và sự cứu rỗi.

High Performance Habits

Cuốn sách cua Brendon Burchard này được biên soạn sau những nghiên cứu chuyên sâu và tập hợp kinh nghiệm trong vai trò tư vấn hàng đầu thế giới của tác giả. Ông sẽ tiết lộ những thói quen hiệu quả nhất để đạt được thành công lâu dài. Dựa theo những quan sát và nghiên cứu những con người đã thành công, Brendon đã rút ra được 6 thói quen sẽ định hướng bạn đến thành công trong cuộc sống. Việc làm chủ 6 thói quen này, bạn đã nắm trong tay tấm vé đến thành công. Và ngược lại nếu phớt lờ chúng, bạn đã bỏ qua cơ hội mà cuộc đời bạn chỉ có một.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button