ListTheo chủ đề

5 quyển sách hay về vitamin nên đọc

Vitamin đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của con người. Nhưng việc lạm dụng cũng gây tác dụng ngược và việc thiếu bất kỳ loại vitamin nào cũng gây hại sức khỏe. Những quyển sách hay về vitamin sau sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức còn thiếu để có thể điều chỉnh chế độ ăn giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe hơn.

Vitamin Và Khoáng Chất – BS. Nguyễn Thành Lâm

Xem giá bán
Quyển sách hay về Vitamin và khoáng chất này trình bày chức năng và lợi ích của từng vitamin và khoáng chất nhằm mục đích giúp mọi người, đặc biệt là các bạn gái và các bà nội trợ, có cách lựa chọn thực phẩm dùng hàng ngày sao cho phù hợp để đảm bảo một bữa ăn vừa ngon lại vừa cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho bản thân cũng như tất cả các thành viên trong gia đình của mình.

Vitamin Công Dụng Và Cách Dùng – BS. Thu Nga

Xem giá bán
Vitamin và khoáng chất rất quan trong đối với sức khỏe con người. Chúng không chỉ có vai trò duy trì cuộc sống mà còn có tác dụng ngăn ngừa và phòng bệnh. Cuốn sách hay về vitamin này là cẩm nang cần thiết giúp độc giả hiểu rõ hơn về tác dụng hỗ trợ cảu từng nhóm vitamin. Ngoài ra, sách còn cung cấp cách sử dụng vitamin an toàn hiệu quả, tránh tình trạng lạm dụng hoặc gây ra tác dụng phụ.

Power of Vitamin D – Sarfraz Zaidi

Bạn sẽ thật sự sốc sau khi đọc quyển sách hay về vitamin D này, những kiến thức bạn đọc được có thể giúp bạn cải thiện đáng kể sức khỏe, thậm chí có những kiến thức mà những hãng dược lớn cố tình che dấu bạn. Vitamin D rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta, tuy nhiên hầu hết mọi người đều thiếu loại vitamin quan trọng này. Vitamin D có trong ánh nắng mặt trời, thức ăn đồ uống và các loại sữa.

Ascorbate – Hilary Roberts

Cho đến nay, mối quan hệ giữa vitamin C và sức khỏe vẫn đang gây không ít tranh cãi. Theo Linus Pauling, người đã 2 lần nhận giải Nobel, cho rằng vitamin C có khả năng ngăn ngừa hoặc góp phần chữa bệnh tim mạch, đột quỵ, ung thư và nhiễm trùng. Nhưng cũng có những chuyên gia không đồng ý với quan điểm này, và cho rằng công dụng của vitamin đã được khuếch đại không thực tế. Trong quyển sách hay về vitamin này, Hilary Roberts đã trình bày một quan điểm dựa trên dẫn chứng khoa học rằng vitamin C có tác dụng với sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật. Với một liều lượng hợp lý, vừa đủ Vitamin C sẽ phát huy tác dụng bổ sung sức khỏe và góp phần ngăn ngừa những loại bệnh tật mãn tính hiện nay.

Earl Mindell’s New Vitamin Bible

Quyển sách hay về vitamin này được bình chọn hàng đầu tại Mỹ, với những kiến thức mới mở rộng, những phần nội dung đặc biệt chi tiết, cùng hướng dẫn để có thể có một sức khỏe hoàn hảo. Quyển sách này ra đời nhằm mục tiêu giúp bạn sống khỏe hơn, tốt hơn và dài hơn. Bạn sẽ biết cách để bổ sung đủ lượng vitamin và dưỡng chất với liều lượng cần thiết cho cơ thể để phát huy tối đa hiệu quả và tránh những rắc rối do lạm dụng. Sách còn giới thiệu bạn đọc những loại vitamin và dưỡng chất có chức năng chống lão hóa bảo vệ vẻ đẹp da và cơ thể luôn tươi trẻ. Và còn nhiều thông tin bạn có thể tìm thấy trong quyển “kinh thánh” về vitamin này.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button