Tiểu thuyết - ngôn tình

Khi Phúc Hắc Gặp Phải Biến Thái

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả : Lãnh Túy

Download sách Khi Phúc Hắc Gặp Phải Biến Thái ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download Ebook         

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Xuyên qua cũng không đáng sợ, xuyên qua không được làm người, làm súc vật mới đáng sợ.

Giờ phút này, Mạc Phỉ gặp phải một nan đề to lớn — linh hồn nàng xuyên vào thân con chó.

Chuyện này nói ra rất dài dòng, nàng bởi vì “ngược đãi” tiểu động vật, bị mỗ “Đại La” thần tiên để mắt tới, dùng danh nghĩa tìm kiếm chân ái cho nàng đặt mông trở về cổ đại. Cùng đi còn có sủng vật của mẹ nàng là con chó mua trước đây không lâu, tên là Tiểu Bùn. Dĩ nhiên linh hồn con chó này đang ở trong thân thể nàng.

Không thể không thừa nhận, đây là một khởi đầu đầy nấm mốc. Đầu tiên rơi xuống một sườn núi không biết tên, nhân tiện còn gặp hai thổ phỉ. Hai thổ phỉ đều rất cá tính, người cao bởi chiều ngang béo quá giới hạn cho phép, cho nên có vẽ chẳng cao lắm. Người lùn chính là gầy đến độ gần giống như khô quắt, trên đầu còn dính lại trơ trọi một túm tóc trông rất thú vị.

Gió thổi qua, túm tóc liền loạn xạ. Người gầy vội vàng dừng vẻ mặt kinh ngạc, cực kỳ tiêu sái một tay vuốt lại tóc cho dính vào đầu: “Hắc, thật đúng là muốn cái gì có cái đó. Ta bất quá mới cầu trời muốn một áp trại phu nhân, từ trên trời liền rơi xuống một người.”

“Cung cung cung cung kính chúc mừng đại đại đại ca.” Ánh mắt người béo thấy vậy có chút ngây ngốc, ước gì có thêm một người nữa.

Người gầy kêu đại ca ha ha cười, vỗ vỗ thằng tiểu đệ ngốc: “Tiểu Bảo, ngươi cũng cầu xin đi, không chừng trên trời liền rơi xuống một người nữa.” Nghe như vậy, Tiểu Bảo quả thật mở cờ trong bụng, chắp tay trước ngực, đối với trời cao cầu xin.

Đại ca của hắn thì xốc Mạc Phỉ từ trên mặt đất lên, nhìn một chút bỗng nhiên nói: “Tuy xấu xí một chút nhưng dù sao tối nay cũng có thịt ăn.”


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button