ListTheo tác giả

Những cuốn sách hay của Anthony Robbins nên đọc

Anthony Robbins là một trong những tác giả nổi tiếng được biết đến trên toàn thế giới. Sách hay của Anthony Robbins thường tập trung về chủ đề giúp người đọc tự hoàn thiện bản thân. Ông còn được biết đến như một diễn giả có sức hút và gây ấn tượng mạnh mẽ, luôn được đón nhận và chào đón nồng nhiệt trên khắp thế giới.

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn – Anthony Robbins

Xem giá bán
Anthony Robbins được mệnh danh là chuyên gia khai phá năng lực hàng đầu thế giới. Ông quan niệm rằng: “Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức…” Và cuốn sách hay của Anthony Robbins này cũng là để giúp mọi người có thể đánh thức sự phi thường đang ngủ quên trong bạn.

Để Đánh thức con người phi thường trong bạn, Anthony Robbins đã theo đuổi, nghiên cứu những gì mà ông xem như là những nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Bạn đọc sẽ được hiểu rõ về chúng và cách áp dụng trong quyển sách này, ông cũng muốn chia sẻ với bạn đọc 3 nguyên tắc, cũng là 3 bước cơ bản có thể áp dụng ngay để thay đổi cuộc đời mình. Những nguyên tắc này tuy rất đơn giản, song lại hết sức hiệu quả nếu được vận dụng thành thục, đó chính là: Nâng tầm bản thân, Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân, Thay đổi chiến lược.  Và quan trọng hơn, bạn tập trung làm chủ 5 khía cạnh trong cuộc sống mà Anthony Robbins tin là ảnh hưởng tới chúng ta nhiều nhất: Làm chủ cảm xúc; Làm chủ cơ thể; Tạo dựng và duy trì mối quan hệ; Quản lý tài chính; Làm chủ thời gian.

Đọc Đánh thức con người phi thường trong bạn, độc giả sẽ phát hiện ra những lý do xui khiến bạn tiếp tục hành động theo thói cũ, và tác nhân gây ra những cảm xúc mà bạn thường gặp nhất. Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để xác định những cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần, và cách tận dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó sẽ trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và “người khổng lồ” trong bạn nhất định sẽ được đánh thức.

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn – Anthony Robbins

Xem giá bán
Trong cuộc sống ai cũng mong muốn được hưởng thụ những gì tốt nhất, đẹp nhất, nhưng ít ai làm được điều đó, và thậm chí là không dám mơ ước đến. Với cuốn sách hay của Anthony Robbins này, bạn sẽ học được cách để có được cuộc sống như ý muốn và xứng đáng thụ hưởng, thông qua một lĩnh vực khoa học mới giúp phát huy thành tựu xuất sắc của cá nhân. Anthony sẽ giúp bạn nhận thức rằng bạn thật sự mong muốn điều gì, khám phá 7 giả phỏng về sự thành công, tái lập trình cho trí não để vượt qua nỗi sợ và nỗi ám ảnh, tạo ra sự hòa hợp ngay tức thì với những người lần đầu tiên gặp gỡ và sở hữu 5 chìa khóa mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho bạn.

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn (Unlimited Power) là một quyển sách mang tính “cách mạng” dành cho trí não, từng bước hướng dẫn bạn phát huy tối đa năng lực của bản thân trong khi vẫn cảm thấy thoải mái và an tâm về tài chính, rèn khả năng lãnh đạo và nuôi dưỡng lòng tự tin, và có được sự hợp tác của mọi người.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button