Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy chơi bài Poker hay nên đọc

Poker là một trong những môn bài nổi tiếng tại Hoa Kỳ với những giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp với số tiền thưởng lên đến hơn triệu đô-la. Thậm chí, môn bài này cũng có thể chơi để giải trí trong gia đình hoặc bạn bè. Nếu bạn muốn trở thành người chiến thắng trong ván bài Poker hãy tìm đọc những đầu sách dạy Poker nổi tiếng nhất hiện nay để trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Essential Poker Math – Alton Hardin

Trước tiên, bạn sẽ được giới thiệu về một số khái niệm cơ bản về môn Poker. Cuốn sách dạy Poker này sẽ giới thiệu một số kiến thức toán học có thể áp dụng trong ván bài Poker như xác suất, tỷ lệ cược, tỷ lệ nồi, những biến số, quy tắc 2 & 4, giá trị dự kiến (EV) và còn nhiều hơn nữa sẽ được đề cập. Cuối cùng, bạn sẽ học cách thực hiện các phép tính giá trị mong đợi cơ bản và trung gian và sử dụng các kết hợp bài, hay còn gọi là tổ hợp…

Strategies for Beating Small Stakes Poker Cash Games – Jonathan Little

Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi chán nản vì liên tục thua cược trong môn Poker? Thì tại sao không cùng quyển sách dạy Poker này cải thiện kỹ năng và bắt đầu chiến thắng. Jonathan Little đã thu được hơn 6.4 triệu đô la cho các giải đấu poker trực tiếp. Nhà vô địch World Poker Tour hai lần này biết rằng để có thể trở thành một tay chơi Poker kỳ cựu, tham dự các cuộc thi lớn trên thế giới thì bạn đều bắt đầu từ những ván chơi nhỏ. Trong thực tế, Jonathan Little ban đầu chỉ bắt đầu với mức cược 50$, với kinh nghiệm tích lũy dần trong mỗi ván bài, ông bắt đầu tăng mức cược và từ đó tiến đến một đẳng cấp hoàn toàn khác.

The Theory of Poker – David Sklansky

Đây là một trong những cuốn sách dạy Poker được đánh giá rất cao hiện nay bởi chính những tay chơi Poker nổi tiếng trên thế giới. Những kinh nghiệm trong sách đều được tổng hợp từ nhiều người chơi poker hàng đầu để đảm bảo bạn có thể tạo sự khác biệt sau khi đọc. Hãy trở thành người chiến thắng và khác biệt với cuốn sách này.

Beat the Dealer – Edward O. Thorp

Xem giá bán
Có thể khẳng định rằng Edward O. Thorp, tác giả của cuốn sách dạy Poker này, là một bậc thầy về nghệ thuật “đếm bài”. Và thông qua cuốn sách này, ông muốn chia sẽ những bí quyết đã được kiểm chứng thành công bởi nhiều tay chơi poker kể cả chuyên nghiệp & nghiệp dư. Bạn sẽ học được những nguyên tắc cơ bản của trò chơi. Tiếp cận những chiến thuật chơi đã được kiểm chứng thành công, v…v…

Poker For Dummies – Richard D. Harroch

Poker là một trong những môn bài nổi tiếng tại Hoa Kỳ với những giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp với số tiền thưởng lên đến hơn triệu đô-la. Poker còn phổ biến như một trò chơi giải trí trong gia đình. Chính vì thế để trở thành người chiến thắng, trước hết hãy tìm hiểu về trò chơi với cuốn sách dạy Poker này. Với tựa đề Poker For Dummies, tác giả sẽ giới thiệu đến bạn đọc những vấn đề cơ bản nhất dù bạn chưa từng chơi Poker một lần nào.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button