Học tập - Tham khảoList

4 quyển sách hay về dị ứng giúp bạn phòng tránh và điều trị hiệu quả

4 quyển sách hay về dị ứng giúp bạn đọc dễ dàng tiếp nhận các kiến thức khoa học, biết cách ứng dụng vào thực tế và tránh khỏi những sai lầm trong việc phòng tránh và điều trị bệnh.

Phòng Chống Các Bệnh Dị Ứng

Xem giá bán

Dị ứng là từ chung để chỉ các phản ứng khác nhau của cơ thể đối với các chất như phấn hoa, lông mèo, hoặc các chất khác mà cơ thể cho là lạ từ bên ngoài vào. Thống kê cho thấy khoảng 15% dân số hiện nay mắc bệnh dị ứng, và nhiều trường hợp bị dị ứng nặng.

Dị ứng là do hệ miễn dịch của cơ thể quá mẫn cảm. Hệ miễn dịch dị ứng nhận nhầm một chất vốn không có hại thành có hại, sau đó tấn công chất này với cường độ mạnh hơn mức cần thiết. Người có cơ địa dị ứng là người mà cơ thể quá mẫn cảm với một số yếu tố mà phần lớn mọi người cảm thấy chúng lành hoặc không gây hại. Những tác nhân gây dị ứng thông thường là phấn hoa, khói thuốc lá, bọ bụi nhà, lông vũ, lông súc vật hoặc biểu bì súc vật (gầu), một số loại thực phẩm, bụi nhà và, trong một số trường hợp, tiếp xúc với không khí hoặc nước quá lạnh cũng gây phản ứng dị ứng.

Mục lục:

Dẫn luận

 • Dị ứng là gì?
 • Cái gì có thể gây dị ứng?
 • Căn nhà chống dị ứng
 • Phòng ngừa là tốt nhất

Liệu pháp bổ trợ

 • Luyện tập, nên hay không?
 • Cân bằng cảm xúc
 • Yoga, triết lý chuyển động
 • Năng lượng có lợi cho sức khoẻ
 • Sức mạnh của nước
 • Phản xạ với sức khoẻ
 • Các mùi hương có lợi cho sức khoẻ

Phương thuốc thảo dược tự nhiên

Giảm bệnh tự nhiên

Thực phẩm chữa bệnh

Những thực phẩm nào gây dị ứng?

Cơ quan phòng vệ sẵn sàng hành động

Thực đơn giảm bệnh

Trị Suyễn Và Dị Ứng

Xem giá bán

Cuốn sách Trị Suyễn Và Dị Ứng khuyên bạn nên điều trị khi gặp phải những căn bệnh này, đồng thời cũng chỉ rõ cách đảm đương đối với tình trạng sức khỏe của mình. Bằng cách thay đổi món ăn, thay đổi giường ghế hay cách làm việc, bạn có thể tạo ra sự khác biệt và có rất nhiều phương án trị liệu bổ sung mà bạn có thể thực nghiệm…

Nội dung của cuốn sách gồm có:

Chương 1: Tìm hiểu các chứng dị ứng.

Chương 2: Nguyên nhân và giải pháp.

Chương 3: Các liệu pháp quy ước.

Chương 4: Các phương pháp điều trị khả dụng.

Các Bệnh Thường Gặp Tập 3: Dị Ứng Là Gì?

Xem giá bán

Sách viết dưới dạng ehon gồm hai phần. Phần 1 là phần ehon sinh động dành cho trẻ em. Phần 2 là phần giải thích khoa học dành cho phụ huynh.

Thông qua đọc sách như giải trí, trẻ em sẽ nắm được các kiến thức cơ bản về bệnh dị ứng để phòng tránh, giảm tác hại.

Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em ( Tập 8): Bệnh Dị Ứng

Xem giá bán

Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em là bộ sách đúc kết kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn qua 27 năm kinh nghiệm lâm sàng Nhi khoa của Bác sĩ Thôi Ngọc Đào, với những nội dung gần gũi và thiết thực, đề cập đến những vấn đề sức khỏe thường gặp ở trẻ.

Bộ sách gồm 8 tập:

Tập 1: Sữa Mẹ – Sữa Công Thức (Phát hành lần đầu năm 2017)
Tập 2: Vaccine – Tiêm Chủng (Phát hành lần đầu năm 2017)
Tập 3: Dinh Dưỡng – Ăn Dặm (Phát hành lần đầu năm 2017)
Tập 4: Bệnh đường ruột (Phát hành lần đầu năm 2017)
Tập 5: Chăm sóc và bảo vệ toàn diện
Tập 6: Sinh trưởng và phát triển
Tập 7: Khi trẻ bị sốt
Tập 8: Bệnh dị ứng

Với mỗi tập là một chủ đề khác nhau, bộ sách Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em sẽ trả lời tất cả những băn khoăn, thắc mắc của cha mẹ trong quá trình nuôi dạy trẻ, điều gì là tốt nhất cho trẻ, phải làm thế nào để khiến trẻ khỏe mạnh, và trẻ thực sự cần điều gì cho quá trình phát triển, phải làm như thế nào khi trẻ gặp các vấn đề về sức khỏ

Với cách trình bày vô cùng dễ hiểu và gần gũi, đặc biệt phần minh họa bằng tranh sinh động và hài hước, sẽ giúp cha mẹ dễ dàng tiếp nhận các kiến thức khoa học, biết cách ứng dụng vào thực tế và tránh khỏi những sai lầm trong việc nuôi dưỡng trẻ.

Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em là một cẩm nang không thể thiếu, cung cấp những kiến thức mà không phải cha mẹ nào cũng biết, đặc biệt là những người lần đầu làm cha mẹ.

Downloadsach

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button