Tiểu thuyết - ngôn tình

Hương Và Hoa – Ariyoshi Sawako

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Ariyoshi Sawako

Download sách Hương Và Hoa – Ariyoshi Sawako ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF               Download

Định dạng PRC               Download

Định dạng EPUB            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Hương Và Hoa , hay là Gương Soi Của Các Cô Gái Giang Hồ thuật lại cuộc đời gian truân của Tomoko Sunaga, một thôn nữ vùng Đông Nam Nhật Bản. Lên 10 tuổi, Tomoko đã bị mẹ bán cho một nhà chứa. Nhờ có nhan sắc, trí thông minh và lòng quả cảm của cô mới thoát được cái nghề ấy để theo đuổi nghề kỹ nữ cực kỳ nặng nhọc bên cạnh người mẹ đã trở thành một phụ nữ bán thân. Nhưng thế giới “Các cây liễu và những bông hoa” sớm bộc lộ tính chất độc ác đến tàn nhẫn, được che giấu dưới một bề ngoài phù phiếm. Hương và Hoa, cuốn tiểu thuyết tuyệt vời khiến người ta phải đọc liền một mạch này còn là một câu chuyện về tình yêu, thù hận và ghen tuông giữa người con gái bị mẹ ruồng bỏ từ khi còn bé và người mẹ vô tâm chỉ chú ý đến tuổi thanh xuân và sức quyến rũ đàn ông của mình…

“…Một mối hận thù hừng hực cháy giữa hai mẹ con đều là những người đàn bà góa bụa. Bà tự hỏi đã có lần nào trong đời mình được đứa con gái trái chứng, trái nết luôn làm phiền lòng bà, luôn đòi bà sắm cho những kimono mới đối xử như một người mẹ chưa? Ikuyo được thừa hưởng của dòng dõi những người phụ nữ nhà Sunaga cái gien khéo léo trong thêu may, nhưng khi từ còn bé nàng luôn may vá là chỉ để cho mình dùng. Ngay cả sau cái chết của Seikichi, những lần gã bán vải đưa hàng đến nhà, nàng luôn say sưa chọn vải, chọn màu, mắt sáng lên vì thích thú. Và cách ăn mặc kỳ quặc của nàng với những chiếc kimono mô-đen nhất đã làm cho cả làng trố mắt ngạc nhiên. Bà Tsuna ngồi lặng yên, đôi mắt hằn học nhìn soi mói chiếc kimono màu sắc rực rỡ, đặt trên đầu gối của Ikuyo. Trong lần đám cưới đầu của con gái, bà vui vẻ, nhanh nhẹn sử dụng cây kim mũi chỉ để giúp nàng chuẩn bị bộ áo xống trong ngày tân hôn, nhưng lần này, bà đã tự hứa với mình là sẽ không giúp nàng gì nữa hết để may chiếc kimono của cô dâu…”


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button