Chuyên ngành

Minh Triết Dành Cho Người Mẹ

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Sarah Napthali

Download sách Minh Triết Dành Cho Người Mẹ ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : KIẾN THỨC TỔNG HỢP

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Minh triết dành cho người mẹ khám phá khả năng luôn sống cùng thực tại với con cái, tìm niềm vui lớn nhất khi sống cùng con cái. Chúng ta phải làm sao để việc dạy con cái luôn diễn ra cùng sự tĩnh tại (giảm thiểu thức giận, lo lắng và những suy nghĩ tiêu cực). Người mẹ phải làm gì đề phù hợp với những thay đổi trong mối quan hệ giữa mình với chồng, gia đình, thậm chí với bạn bè?Vận dụng các bài rèn luyện của Phật giáo, Sarah Napthali đem đến cho chúng ta những phương cách thích hợp nhằm đối mặt với những thử thách của vai trò làm mẹ. Những phương cách này giúp chúng ta hiểu được sâu sắc hơn về chính bản thân, giúp chúng ta hạnh phúc hơn. Qua việc thấu hiểu được nỗi buồn cũng như niềm vui, Minh triết dành cho người mẹ có thể giúp bạn nâng cao tầm nhìn để có đủ dũng khí vượt qua mọi thử thách trong đời sống hàng ngày.

“Đây là một cẩm nang thực tiễn, tuyệt vời, không chỉ dành cho những người mẹ theo Phật giáo mà còn dành cho tất cả những ai từng có mẹ” – (Vicki Mackenzie)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button