ListTheo chủ đề

4 quyển sách hay về Phrasal Verb nên đọc

Phrasal Verb – cụm động từ – rất thường được người bản ngữ sử dụng trong giao tiếp hằng ngày. Đối với người học ngoại ngữ thì việc ghi nhớ và sử dụng làm sao cho đúng ngữ cảnh và ngữ nghĩa là hoàn toàn không dễ dàng. Với những quyển sách hay về Phrasal Verb sau đây, mong rằng sẽ giúp ích bạn học trong quá trình chinh phục mảng kiến thức này.

Cụm Động Từ – An Bình

Xem giá bán
Quyển sách hay về Phrasal Verb này sẽ giúp các bạn học ngoại ngữ vượt qua khó khăn trong việc ghi nhớ và sử dụng Cụm Động Từ. Nội dung quyển sách này đi kèm với nhiều ví dụ minh họa sinh động sẽ mang lại sự bổ ích và thuận tiện cho học viên, giúp các bạn nắm vững nghĩa của động từ và tự tin sử dụng chúng trong tiếng Anh.

Longman Pocket Phrasal Verbs Dictionary

Xem giá bán
Longman Pocket Phrasal Verbs Dictionary bao gồm hơn 3,000 cụm động từ phổ biến nhất hiện nay, với phần giải thích ngữ nghĩa rõ ràng và thực tiễn nhằm giúp bạn học dễ dàng ghi nhớ và hình dung cách sử dụng cụm động từ. Kèm theo mỗi phần định nghĩa đều có phần ví dụ trong sử dụng thực tế trong giao tiếp.

Oxford Learner’s Pocket Phrasal Verbs and Idioms

Xem giá bán
Chắc hẳn bất kỳ ai đang học tiếng anh cũng cảm thấy không ít khó khăn trong việc ghi nhớ và sử dụng cụm động từ cũng như thành ngữ trong giao tiếp và học tập. Với quyển sách hay về phrasal verb và idioms này, bạn học sẽ sở hữu trong tay quyển từ điển tiện dụng về ngữ nghĩa của cụm động từ và thành ngữ cũng như cách sử dụng chúng trong thực tế sao cho đúng ngữ cảnh nhất.

Bạn sẽ được nâng cao kiến thức về cụm động từ và thành ngữ trong tiếng anh, không chỉ phục vụ cho nhu cầu sử dụng hằng ngày mà còn phục vụ cho các kỳ thi lấy chứng chỉ như  IELTS và Cambridge English: Proficiency and Advanced.

Học Hiệu Quả Ngữ Động Từ Tiếng Anh Trong Ngữ Cảnh

Xem giá bán
Nghĩa của động từ không đơn thuần là nghĩa đen do các động từ, giới từ hoặc trạng từ ghép lại. Cho nên cách tốt nhất để nắm vững khía cạnh này là khảo sát chúng trong ngữ cảnh.

Nội dung của sách gồm 58 bài đọc hiểu. Bố cục mỗi bài lần lượt gồm bài đọc, bài dịch đề nghị, danh mục ngữ động từ có phần dịch nghĩa bằng tiếng Anh, phần đối dịch nghĩa tiếng Việt và các ví dụ minh hoạ cách dùng. Cuối mỗi bài khoá có bài tập trắc nghiệm kỹ năng đọc hiểu và vận dụng ngữ động từ của bạn đọc. Cuối sách là một từ điển Anh – Việt có khoảng 600 mục từ là các ngữ động từ thông dụng được bố cục theo thứ tự từ A-Z.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button