Review

Yêu Anh Tới Tận Mặt Trăng Và…Quay Trở Lại

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Jill Mansell
NXB NXB Lao Động
Công ty phát hành Nhã Nam
Số trang 397
Ngày xuất bản 01-2016
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Mọi cánh cửa trái tim Ellie Kendall tường chừng vĩnh viễn khép chặt khi người chồng qua đời trong một tai nạn giao thông. Nhưng cuộc sống cũ với quá nhiều ký ức và sự thương hại đã thôi thúc cô ra đi kiếm tìm một khởi đầu mới.

Jack McLaren, doanh nhân trẻ vốn yêu các phi vụ làm ăn hơn những cuộc hẹn hò lãng mạn, không thể ngờ người mình yêu từ cái nhìn đầu tiên lại xuất hiện trước ngưỡng cửa xin làm trợ lý, đẩy anh vào tình huống giằng xé: vừa phải né tránh thảm họa tình công sở, vừa khao khát có được cô gái mình yêu.

Roo (hay Daisy Deeva), một ngôi sao ca nhạc hết thời nơi Ellie chuyển tới, sống bất cần đời và liên tiếp phạm phải sai lầm cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Tình bạn với Ellie đã khiến cô muốn thoát khỏi cuộc sống vô mục đích và sửa chữa những lầm lỗi đã gây ra.

Và một năm đầy xáo động của ba con người đã diễn ra trong khu phố nhỏ trên đồi Primrose…

Nhận định

“Xúc động, vừa khiến bạn bật cười, vừa vô vùng lãng mạn.” – Woman’s Day Australia

“Một cuốn tiểu thuyết chứa chan cảm xúc và đầy tinh nghịch.” – Woman and Home.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Phuong Anh

Tác phẩm với tiêu đề rất lôi cuốn. khi đọc xong tác phẩm mình hiểu vì sao lại là yêu anh tới tận mặt trăng và quay trở lại. Đầu tiên nhân vật nữ rơi vào đáy tuyệt vọng khi mất đi người yêu thương, và cảm giác ấy thực sự là rất rất tệ hại, kiểu như mất đi một chỗ dựa làm mình bị ngã xuống mà không thể nào đứng lên được nữa. Và khi cô tìm được hạnh phúc thứ hai của mình thì nó lại phải giấu đi như thể yêu và được yêu là một chuyện sai trái lắm vậy. Thực sự rất thích tác phẩm này

Bảo Châu

Mua từ tháng trước rồi mà giờ mới đọc xong. Truyện hay và nhẹ nhàng có những đoạn mà mình khóc như mưa luôn đoạn mà chị ngồi bên giường bệnh của anh chăm sóc tỉ mỉ từng li từng tí xem xét cẩn thận từng nhịp tim của anh cái lúc mà tiếng bíp kéo dài mình dừng ngay lại luôn xong tim mình còn nhói lên nữa. Truyện thật sự rất xúc động, có nhiều bạn nói phần đầu chán mọi thứ cứ đều đều nhưng mình thì thì lại thấy hay và hợp lí vì có lẽ lúc này chưa kịp cho sự xuất hiện của bất cứ ai trong tim chị nữa mình thấy đúng còn nếu cứ nhanh chóng có người mới thì không công bằng cho anh chồng… Còn về sau chị có mở lòng với anh đẹp trai tri thức soái ca ào không thì đọc rồi biết nha…

Mực Mốc Meo

Mình bắt đầu phát cuồng từ lúc đọc đến đoạn Zack yêu Ellie từ cái nhìn đầu tiên, từ đoạn đó mình không thể rời mắt khỏi cuốn sách. Mình đã đọc ngấu nghiến cả tối qua cho tới khi hết là tầm 2h sáng. Những câu chuyện tình yêu được viết tong sách đều như cổ tích vậy. Đừng bỏ lỡ cuốn sách này nếu bạn đam mê ngôn tình, thề đấy. Không đọc cuốn này thật có lỗi với bản thân và xã hội =)))))))

Mình nghĩ các hãng phim Anh hoặc Mỹ nên xem xét chuyển thể tác phẩm này thành phim. Lần đầu tiên đọc một cuốn sách mà khi đọc mình có cảm giác các nhân vật cũng như câu chuyện như được chiếu thành phim trong đầu mình vậy. Hài hước, tình cảm, lãng mạn, lôi cuốn, sống động đủ tạo nên một bộ phim tuyệt vời đấy chứ. Hy vọng sẽ có một ngày mình được xem phim chuyển thể từ cuốn sách này. Can’t waitttttttttt!!!!!!!!

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button