Review

Lời Hứa Của Bóng Đêm

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Maxime Chattam
NXB NXB Hội Nhà Văn
Công ty phát hành Nhã Nam
Số trang 446
Ngày xuất bản 08-2017
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách


Lời Hứa Của Bóng Đêm là một quyển sách viết về New York, đại đô thị của mọi điều khả thể. Của mọi sự thái quá. Nơi những tòa nhà cao tầng chọc trời đối lập với một thế giới ngầm rộng lớn nằm sâu dưới lòng đất, nơi sinh sống của những người vô gia cư. Nơi những gã đàn ông tự biến mình thành những con ma cà rồng, để chiếm đoạt hoàn toàn cuộc đời các nạn nhân. Nơi công nghiệp làm phim khiêu dâm không chuyên phát triển một cách đáng lo ngại. Nơi người ta rao bán cái chết được quay lại một cách trực tiếp.

Trong vòng xoáy đó, chàng nhà báo Brady O’Donnel theo chân Rubis, một phụ nữ bí ẩn và quyến rũ, từng bước dấn thân vào cuộc điều tra tột cùng nguy hiểm. Cửa địa ngục đã mở ra trước anh, kẻ quyết tâm chạy theo lời hứa của bóng đêm.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận


Nguyễn Huy

Lần đầu đọc tác phẩm của Maxime Chattam và khá là ưng ý. Tác phẩm khá hay và có cách nhìn rất thú vị, về những cô gái điếm và cuộc đời của họ, về bi kịch và lũ quỷ đẩy họ vào cuộc đời đó. Nói chung đánh giá cho 9/10, vì đôi lúc còn hơi lan man qua miêu tả những tình tiết không cần thiết :))

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button