Review

10 Bí Mật Của Tình Yêu

Thể loại Kỹ năng – Sống đẹp
Tác giả Adam Jackson
NXB NXB Văn Hoá Thông Tin
Công ty phát hành Văn Lang
Số trang 158
Ngày xuất bản 09-2010
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Mỗi chúng ta ai chẳng khát khao có được một tình yêu vững bền, sâu đậm. Thế nhưng tại sao vẫn còn không ít người phải chịu cảnh cô đơn, dù đã nổ lực kiếm tìm? Tại sao chúng ta khao khát tình yêu đến thế mà số vụ ly dị vẫn ngày một tăng và càng có nhiều gia đình tan vỡ? Tại sao ngày càng có nhiều những phụ nữ phải nuôi con một mình? Có thể trong hành trình đi tìm tình yêu, rất nhiều người đã quan niệm sai lầm rằng tình yêu, hôn nhân chẳng qua là duyên số, là may rủi, nhưng sự thật tình yêu không bao giờ tự đến và có đủ khả năng để thay đổi cuộc đời!

Thông qua chuyện kể về chàng trai trên con đường khám phá bí mật tình yêu, tác giả không chỉ cung cấp những kiến thức về tâm lý học, những lý giải chân thực về các vấn đề thường gặp trong cuộc sống hôn nhân; mà còn nêu lên những triết lý nhân văn, cách hành xử đúng đắn vừa sâu sắc vừa mang tính nhân bản.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Phan Duy Hùng

“10 bí mật của tình yêu” có nội dung khá thú vị. Mặc dù lối kể chuyện lặp lại theo một cấu trúc nhưng khá dễ hiểu nên ngươi đọc có thể hiểu ngay. Tác giả viết về một chàng trai bị mất niềm tin vào tình yêu, thật may mắn khi tại đám cười của người bạn anh đã gặp được một người thầy chỉ cho anh tìm lại tình yêu của mình. Mỗi phần chàng trai gặp một người thầy khác kể cho anh một cầu chuyện và một bí mật. Sách cho biết cách thể hiện tình yêu, và quan trọng nhất là duy trì và hàn gắn tình yêu đó. Qua những câu chuyện bạn có thể hiểu được những khúc mắc trong tình yêu thường bắt nguồn từ đâu. Và tìm được cách giải quyết vấn đề của mình.
Hãy đọc sách với tâm trạng vui vẻ bạn nhé.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button