ListTheo chủ đề

Những cuốn sách viết về Poker hay nên đọc

Bài poker hay còn được biết đến với tên gọi xì phé, là một trong những môn bài nổi tiếng hàng đầu trên thế giới với những giải đấu lên giải thưởng lên đến hàng triệu đô-la. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách viết về poker nổi bật nhất hiện nay, phục vụ nhu cầu tìm hiểu môn bài này.

Poker For Dummies – Nhiều tác giả

Bài Poker là một trong những môn bài phổ biến bậc nhất tại Hoa Kỳ với những giải đấu giải thưởng lên tới hàng triệu đô-la cho đến những ván bài poker giữa bạn bè, người thân. Thậm chí môn bài này đã phát triển ở tầm thế giới. Với những ai yêu thích muốn tìm hiểu môn bài này, bạn có thể tìm đọc cuốn sách viết về Poker For Dummies (Poker dành cho người ngốc), ở đây “người ngốc” để chỉ những ai mới bắt đầu, thậm chí bạn chưa từng chơi qua môn bài này cũng có thể nắm bắt và tìm hiểu cách chơi thông qua cuốn sách này.

Poker: The Ultimate Guide for getting from Beginner to Expert – Kevin Bailey

Poker là môn bài rất dễ để học cách chơi, thậm chí đối với những tay chơi bài lão luyện nhiều năm kinh nghiệm thì poker là môn bài có thể sinh lợi lớn và giải trí cao. Theo như Chris Moneymaker (nhà vô địch giải đấu poker thế giới 2003) nhận xét: “Điều tạo nên vẻ đẹp của môn bài poker, chính là mọi người nghĩ rằng mình có thể chơi nó.” Và cuốn sách này sẽ minh chứng rằng câu nói trên hoàn toàn chính xác khi thường xuyên được lặp lại. Bạn sẽ học được cách chơi bài thông qua cuốn sách viết về poker này, thậm chí bạn sẽ được ngược dòng lịch sử tìm hiểu về sự hình thành cũng như những ván bài nổi tiếng nhất từ trước đến nay.

Poker: A Winner’s Guide – Andy Nelson

Poker không phải một môn bài chỉ mang tính may rủi, mà để trở thành người chiến thắng bạn phải có những kỹ năng vượt trội. Với cuốn sách này, chuyên gia bài poker Andy Nelson sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi bài để chiến thắng. Bạn sẽ có thể tự tin chiến thắng dù chơi tại sòng bạc hay bàn poker tại gia với người thân, bạn bè. Những hướng dẫn sau đây vô cùng dễ hiểu, và vô cùng quan trọng sẽ dẫn dắt bạn từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao.

How to Cheat Your Friends at Poker – Penn Jillette,  Mickey D. Lynn

Hãy lưu ý rằng đây không phải cuốn sách hướng dẫn cách chơi bài poker, mà đây là cuốn hướng dẫn những thủ thật gian lận, cách chiến thắng lớn trên bàn poker. Một khi trên bàn poker, bạn hoặc là cá mập hoặc bạn là cá bé với nguy cơ bị nuốt chửng, và cuốn sách này sẽ hướng dẫn cách để bạn thật sự trở thành một “cá mập” đúng nghĩa trên bàn poker.

Elements of Poker – Tommy Angelo

Cuốn sách viết về poker này lần đầu được xuất bản vào năm 2007, và nhanh chóng chứng tỏ tầm quan trọng khi trở thành một trong những cuốn sách nổi bật nhất về chủ đề này. Cuốn sách này sẽ không nói chi tiết về chiến thuật, cũng như cách thức tố trong poker. Mà Elements of Poker sẽ hé lộ những yếu tố quan trọng nhất cần phải chú ý trong môn chơi này.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button