Trang chủ / Review / Khi Còn Chưa Quá Muộn

Khi Còn Chưa Quá Muộn

Thể loại Kỹ năng – Sống đẹp
Tác giả Robert J. Ackerman, Ph.D.
NXB NXB Hải Phòng
Công ty phát hành CT CP VH Nhân Văn
Số trang 199
Ngày xuất bản 09-2007
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Có những số phận phụ nữ sinh ra được ưu ái an bài số phận sung sướng không lo nghĩ, nhưng vẫn có những phụ nữ có hoàn cảnh rất đáng thương. Đặc biệt là trong hôn nhân, nếu cô gái nào may mắn gặp được người đàn ông tốt sẽ có được hạnh phúc viên mãn. Ngược lại, hôn nhân bi kịch là ngục tù, giam giữ và khiến người phụ nữ ngày càng héo mòn. Thấu hiểu được những điều đó, quyển sách được biên soạn với thông điệp: “Là phụ nữ hãy tìm cách giải thoát cho mình khỏi người chồng tội lỗi khi còn chưa quá muộn.”

Quyển sách Khi Còn Chưa Quá Muộn sẽ là những lời giải đáp cho các tình huống thường gặp khi quan hệ hôn nhân trên bờ vực thẳm, hướng dẫn phụ nữ làm thế nào để tự vệ, kiểm soát tình huống và học cách dứt bỏ khi chưa quá muộn. Ngoài ra, sách còn giới thiệu cho các bạn nữ biết tự đánh giá bản thân để không hành động quá liều lĩnh hoặc có lối cư xử sai trái.

Đây cũng là cuốn sách bàn về sự nguy hiểm cho người phụ nữ khi uống rượu và giao du với những người xấu. Quan trọng hơn nữa, nội dung sách đã khẳng định rằng người phụ nữ hoàn toàn có thể làm lại cuộc đời khi họ còn có thời gian.

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy
User Rating: 3.6 ( 1 votes)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *