ListTheo chủ đề

10 quyển sách hay về học tiếng Anh nên đọc

Hiện nay nhu cầu học tiếng anh trở nên gần như bắt buộc nếu bạn muốn có một công việc tốt hoặc thuận lợi trong giao tiếp hằng ngày, hoặc đơn giản là bạn yêu thích các bộ phim hay nghe nhạc bằng tiếng Anh. Chính vì thế, qua những quyển sách hay về học tiếng anh được các bạn học khắp nơi bình chọn sau, bạn sẽ có trong tay những quyển cẩm nang với những phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất.

Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

Xem giá bán
Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh là quyển sách hay về học tiếng anh đặc biệt dành cho những ai “vừa lười vừa bận”. Chỉ trong vòng 4 tháng với 45 phút mỗi ngày bạn vẫn có thể giỏi tiếng anh. Phương pháp học đề cập trong quyển sách này rất đặc biệt, đó là tranh thủ những khoảng thời gian như là nấu cơm, rửa bát, dọn nhà, đợi xe buýt hay là lúc chạy bộ tập thể dục để học tiếng anh. Vì khi ấy, não bộ chúng ta khá là thảnh thơi và hoàn toàn có thể kết hợp giải trí và học tiếng Anh cũng rất hiệu quả.

Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh được thiết kế như một sản phẩm học bằng âm thanh, sao cho ai cũng có thể học được, sách cũng hiệu quả cho cả người muốn học để giao tiếp thực tế trong đời sống và trong công việc. Cấu trúc của mỗi bài được thiết kế rất tối ưu để khán giả nghe và đọc theo vài lần là dùng được.

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng

Xem giá bán
Tại sao người Do Thái học và nói được nhiều ngoại ngữ một cách nhanh chóng và dễ dàng đến vậy? Và tại sao những đứa trẻ Do Thái lại có thể nói tới hai ba ngôn ngữ khác nhau một các tự nhiên và đơn giản như thế? Những câu hỏi này vẫn luôn ám ảnh tác giả mà từ đó quyển sách hay học tiếng Anh này ra đời.

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng là tổng hợp những tìm hiểu và nghiên cứu của tác giả về phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả của dân tộc Do Thái. Họ sử dụng các học khá đơn giản: đó là trộn tiếng mẹ đẻ với ngôn ngữ mới và họ muốn học. Điều này giúp ngôn ngữ mới không còn xa lạ nữa, luôn có cảm giác tò mò chủ động tìm hiểu ngôn ngữ mới đó như thế nào? Cách học này thực ra rất đơn giản và bất cứ ai cũng có thể áp dụng được.

Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 20/80

Xem giá bán
Quyển sách hay về học tiếng anh này cung cấp cho người học những kiến thức hữu ích trong việc học và rèn luyện kỹ năng ngữ pháp trong tiếng Anh. Nội dung quyển học liệu này được biên soạn một cách logic, các kiến thức ngữ pháp luôn được cập nhật phù hợp nhất cho những bài thi tiếng Anh hiện nay bao gồm cả các kỳ thi phổ thông và các chứng chỉ tiếng Anh.

Và tác giả của quyển sách này cũng là một trong số ít người đạt điểm thi TOEIC tuyệt đối 990 điểm.  Và cũng là người có chứng chỉ dạy tiếng anh TESOL (chứng chỉ dạy Tiếng Anh 80 nước trên thế giới).

Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ

Xem giá bán
Cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ – phiên bản mới của tác giả A.J. Hoge sẽ đưa bạn đến với con đường mới này, bạn sẽ làm chủ khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh thành thạo.Vậy Effortless English nghĩa là gì? Effortless English không phải là sự lười biếng, sửa chữa nhanh, hay gian lận… mà là tìm kiếm trạng thái ”nỗ lực không mệt nhọc”. Effortless English có nghĩa là bạn nói tiếng Anh lưu loát. Bạn không đấu tranh khi bạn nói. Bạn sẽ không thấy cảm giác lo lắng hay căng thẳng. Bạn không phải lo nghĩ về các quy tắc ngữ pháp học phải dịch sang tiếng Anh.

5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Xem giá bán
5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất giúp bạn xây dựng hệ thống từ vựng phong phú, và chủ động hơn trong cách giao tiếp cũng như diễn đạt ý nghĩ của mình. Quyển sách hay về học tiếng anh thích hợp cho những bạn học có trình độ từ trung cấp trở lên khi thiết kế khoa học dựa trên những từ ngữ từ đơn giản, đến phức tạp, từ những thứ cơ bản trong cuộc sống đến khả năng vận dụng trong công việc, nghiên cứu và học tập.

Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học

Xem giá bán
Tác giả cuốn sách hay về học tiếng anh này thực ra chỉ mới tốt nghiệp trung học ở Hàn Quốc, sau đó hoàn thành bậc đại học và cao học ở Mỹ. Từng làm người dẫn chương trình phát thanh của một đài địa phương ở Mỹ và cũng từng là giảng viên ở khoa Anh của nhiều trường đại học tại Hàn Quốc. Mỗi ngày học tiếng Anh qua báo chí hay TV cũng là một cách tốt. Cũng chính vì vậy mà mục Tiếng Anh diệu kỳ của Woo Bo Hyun tôi trên các báo thể thao được rất nhiều độc giả yêu thích, và trang cá nhân trên mạng của tác giả có tới hơn một triệu lượt theo dõi. Ông tin rằng đọc mẫu câu và thành thạo mẫu câu đó, sau đó thực hành ở nơi có càng nhiều người Mỹ bản địa càng tốt chính là cách học tiếng Anh tốt nhất.

Cụm Động Từ

Xem giá bán
Đối với người học tiếng Anh, một trong những khó khăn hay vấp phải đó là việc sử dụng Cụm động từ. Cuốn sách hay về học tiếng anh này với rất nhiều ví dụ minh họa sinh động sẽ mang lại sự bổ ích và thuận tiện cho học viên, giúp các bạn nắm vững nghĩa của động từ và tự tin sử dụng chúng trong tiếng Anh.

Listen Carefully – Luyện Kỹ Năng Nghe Tiếng Anh

Xem giá bán
Listen carefully là quyển sách hay về học tiếng anh thực hành kỹ năng nghe cơ bản. Nội dung cuốn sách gồm 15 bài thực hành nghe về các chủ đề hàng ngày như ăn uống, đi mua sắm, ngày lễ, ngày nghỉ. Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai muốn nâng cao khả năng nghe của mình. Bạn không nhất thiết phải học theo chương trình của quyển sách sắp sẵn mà có thể học theo chủ đề mà mình yêu thích.

Writing For You – Bí Quyết Chinh Phục Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh

Xem giá bán
Writing For You – Bí Quyết Chinh Phục Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh là cuốn sách viết theo chuẩn khung ngữ pháp tiếng Anh quốc tế. Sách dành cho các bạn học sinh, Sinh Viên và người đi làm ôn thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.  Sách “Writing for you – Bí quyết chinh phục kỹ năng viết luận tiếng Anh“ là giải pháp tự học hoàn hảo cho tất cả những ai muốn nâng trình Tiếng Anh, ôn tập kỹ năng Viết Luận Tiếng Anh Chuyên Sâu Cấp Tốc mà không cần giáo viên dạy kèm.

Mind Map – English Grammar

Xem giá bán
Với quyển sách hay về học tiếng anh này, bạn sẽ được cung cấp một trong những công cụ học ngữ pháp hữu hiệu nhất chính là Mind Map English Grammar. Nội dung quyển sách này vừa có dành cho các bạn tự học hoặc sử dụng như một quyển giáo trình bổ trợ trong chương trình học chính quy, hệ thống bài học được trình bày dạng “mind map” cách tân từ thấp lên cao nên người học yêu thích ngữ pháp tiếng Anh hơn. – Sau khi học, hiểu, nắm vững các chủ đề, chủ điểm ngữ pháp, người học có thể tự vẽ lấy “mind map” của riêng mình.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button