Trang chủ / Review / Hannibal

Hannibal

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Thomas Harris
NXB NXB Hội Nhà Văn
Công ty phát hành Nhã Nam
Số trang 432
Ngày xuất bản 10-2013
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Được xem là một trong những sự kiện văn chương được chờ đợi nhất, Hannibal mang người đọc vào cung điện ký ức của một kẻ ăn thịt người, tạo dựng nên một bức chân dung ớn lạnh của tội ác đang âm thầm sinh sôi – một thành công của thể loại kinh dị tâm lý.

Với Mason Verger, nạn nhân đã bị Hannibal biến thành kẻ người không ra người, Hannibal là mối hận thù nhức nhối da thịt.

Với đặc vụ Clarice Starling của FBI, người từng thẩm vấn Hannibal trong trại tâm thần, giọng kim ken két của hắn vẫn vang vọng trong giấc mơ cô.

Với cảnh sát Rinaldo Pazzi đang thất thế, Lecter hứa hẹn mang tới một khoản tiền béo bở để đổi vận.

Và những cuộc săn lùng Hannibal Lecter bắt đầu, kéo theo đó là những chuỗi ngày run rẩy hòng chấm dứt bảy năm tự do của hắn. Nhưng trong ba kẻ đi săn, chỉ một kẻ có bản lĩnh sống trụ lại để hưởng thành quả của mình.

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy

Good

Xem giá bán

User Rating: 4.3 ( 1 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Khiết Anh

Nếu bạn nào là fan của “Sự Im Lặng Của Bầy Cừu” thì đừng quên săn luôn “Hannibal” cho đủ bộ nhé (vì 2 cuốn này cùng series) 😀

Trong “Sự Im Lặng Của Bầy Cừu”, chúng ta đã chứng kiến sự tiếp xúc giữa cô cảnh sát trẻ Clarice Starling và vị bác sĩ ăn thịt người Hannibal vô cùng ranh mãnh. Ở cuốn “Hannibal” các bạn sẽ lại tái ngộ với hai nhân vật này, nhưng với sự liên quan mật thiết và vô cùng quyến rũ giữa hai nhân vật. Sự miêu tả tâm lý nhân vật của Thomas Harris thì vẫn tuyệt vời như ở tác phẩm trước, và kết truyện là thứ đáng giá nhất đối với mình trong cả cuốn sách. Vậy thì ta nên đọc để lấy được thứ quý giá nhất chứ nhỉ :)))

Ha Tran

Mình biết tới Dr.Lecter qua series film Hannibal. Sau đó mình tìm đọc Sự im lặng của bầy cừu và tiếp đến là Hannibal. Mình rất có hứng thú với Dr.Lecter bởi ông là 1 bác sĩ tài giỏi, xuất thân từ quý tộc và có gu thẩm mỹ cực cao. Đặc biệt quá khứ của ông là thứ cuốn hút mình nhất. Khi biết về quá khứ của Hannibal bạn sẽ hiểu tại sao ông ấy lại thích giết và ăn thịt người. Giờ mình đang rất mong chờ cuốn Hannibal trỗi dậy.

LOL LOLlipop

Hannibal được biết đến như một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới. Sự sắc sảo trong đầu óc, khả năng tư duy, phán đoán, một kẻ có khả năng dẫn dụ người khác bằng ngôn từ. Hannibal và những ngày run rẫy bắt đầu kể về những mẫu truyện tiếp theo về vị bác sĩ biến thái nhưng cực kỳ thông minh và đáng sợ này. Dẫn dắt người xem qua từng câu thoại, từng chi tiết để nhằm dựng lên một nhân vật phản diện cự kỳ đáng sợ. Những sự việc nối tiếp ‘sự im lăng của bầy cưù’ sẽ tiếp tục dẫn dắt người đọc đến cung điện ký ức của Hannibal. Thiết kế bìa đẹp, dịch thuật tốt, ít gặp lỗi chính tả vô lí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *