Trang chủ / Review / Bí Ẩn Tam Giác Vàng

Bí Ẩn Tam Giác Vàng

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Nguyễn Như Phong
NXB NXB Thanh Niên
Công ty phát hành Phương Nam
Số trang 396
Ngày xuất bản 05-2010
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Những vùng đất đầy bí ẩn như khu Tam Giác Vàng ở ngã ba biên giới Lào – Thái Lan – Myanmar – nơi tập trung thuốc phiện, đói nghèo, bạo lực và mưu đồ chính trị…

Những con người với những góc khuất không dễ khám phá…

Những vụ án nổi tiếng với những tình tiết bí ẩn…

Những câu hỏi vì sao rất thông thường mà không dễ trả lời…

Tất cả đã được tái hiện, khai thác, tiết lộ và giải đáp gãy gọn trong Bí ẩn Tam Giác Vàng của cây bút phóng sự quen thuộc và sắc sảo Nguyễn Như Phong.

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy
User Rating: 4.05 ( 1 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Nguyễn Thị Huỳnh Như

Nhờ gợi ý từ thầy cô, tôi đã có cái nhìn mới hơn về tự sự. Những chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm của nhà văn làm tôi choáng ngợp và trầm trồ, đôi chút Gato hihi. Trùm ma túy và những vụ án xoay quanh cái chết trắng cho tôi nhiều điều đáng suy ngẫm. Sự khó nhọc của Người canh tù – Quản ngục và những kỳ tích, sự gan dạ và lòng yêu nước tựa trời biển của các chiến sỹ cách mạng. Có hay còn lắm những mảnh đời anh hùng mà mọi người chưa biết đến. Họ đã từng cống hiến tuổi thanh xuân và làm rạng danh non nước Việt Nam. Thương lắm và đau lắm với những gì họ đã trải qua.

Đỗ Thị Hằng

Mình thực sự có cảm xúc với mấy chuyện chính trị và kinh tế ở Khu vực Tam Giác vàng. Mong muốn một lần tới đó để trải nghiệm những điều người ta viết về nó. Tác giả viết theo những lập luận của nhà viết báo nên đôi chút khá coi trọng thông tin mà không có tính phân tích nhiều. Tuy nhiên, thật là bổ ích khi đọc xong cuốn sách và càng có thêm động lực để mình tới khám phá bí mật của Tam Giác Vàng. Nếu có cơ hội, mình sẽ tới tận nơi để cảm nhận được những điều mà cuốn sách đề cập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *