ListTheo tác giả

Những cuốn sách của Suze Orman hay nên đọc

Suze Orman được biết đến là một trong những phụ nữ thành công, quyền lực bậc nhất, là bậc thầy về tài chính cá nhân, với những cuốn sách của Suze Orman đều nằm trong danh sách best seller do tạp chí uy tín New York Time bình chọn. Thông qua những cuốn sách của mình, nữ tác giả muốn truyền đạt những kiến thức cá nhân, những bài học giá trị của bạn thân đến độc giả nhằm giúp đỡ mọi người đạt được thành công và tự do tài chính.

Các Quy Luật Của Tiền

Xem giá bán
Trong cuốn sách của Suze Orman này, nữ tác giả muốn nhắn nhủ một thông điệp quan trọng đó là: “Hãy giữ lấy những gì bạn đang có và xây dựng những gì bạn mơ ước từ xuất phát điểm hiện tại.”

Tác giả cuốn sách này được biết đến là một chuyên gia tài chính cá nhân đáng tin cậy nhất nước Mỹ sẽ cho bạn một hướng dẫn giúp bạn có hướng đi đúng đắn mỗi khi cần đưa ra những quyết định liên quan đến tiền bạc. Cuốn sách này đóng vai trò như một chiếc la bàn định hướng bạn đến mục tiêu an toàn, đảm bảo và thịnh vượng. Chúng sẽ cho bạn khả năng xác định tương lai tài chính của mình và bạn có thể định hướng tương lai đó bằng chính đôi tay mình, để gìn giữ những thứ bạn đã gầy dựng và nhận thêm những gì bạn xứng đáng. Những quy luật trong cuốn sách này luôn hợp thời và bất diệt theo thời gian. Sách của Suze Orman sẽ giữ cho bạn thoát khỏi những rắc rối, để chắc chắn rằng bạn được an toàn và không tự gây hại cho tài chính bản thân hoặc người khác.

Lớp Học Về Tiền

Xem giá bán
Cuốn sách của Suze Orman tựa đề Lớp Học Về Tiền sẽ thay đổi cách mà chúng ta hiểu về tiền bạc và thay đổi quan điểm sử dụng tiền bạc thông qua 9 lớp học về tiền bao gồm:

Lớp Học 1: Giấc Mơ Mỹ (Mới)

Lớp Học 2: Chấp Nhận Sự Thật Về Bản Thân

Lớp Học 3: Gia Đình

Lớp Học 4: Nhà Cửa

Lớp Học 5: Sự Nghiệp

Lớp Học 6: Lập Kế Hoạch Nghỉ Hưu Khi Bắt Đầu Bước Vào Độ Tuổi 20 & 30

Lớp Học 7: Kế Hoạch Nghỉ Hưu – Điều Chỉnh Kế Hoạch Nghỉ Hưu Vào Độ Tuổi 40 & 50

Lớp Học 8: Cuộc Sống Hưu Trí

Lớp Học 9: Bài Học Cuối Cùng

9 Bước Tự Do Tài Chính

Xem giá bán
Với “9 bước đơn giản để đạt được tự do tài chính” bạn sẽ học được tất cả những điều bạn cần biết để chịu trách nhiệm, tôn trọng với số tiền mà bạn có, ngay cả với những số tiền mà bạn chưa có. Những triết lý mà Suze Orman chia sẻ mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn việc kiếm tiền của bạn. Bạn sẽ hiểu được ý nghĩa thực sự của sự giàu có để bạn có thể sống một cuộc đời mà không hối tiếc. Nếu ngay bây giờ bạn vẫn không thể kiểm soát được tiền bạc của bạn thì cuốn sách “9 bước đơn giản để đạt được tự do tài chính” là dành cho chính bạn.

Cuốn sách của Suze Orman này đã tạo ra một cuộc cách mạng trong lãnh vực tài chính cá nhân. Không như những cuốn sách với chủ đề quản lý tiền bạc theo lối truyền thống, cuốn sách này tiếp cận vấn đề tiền bạc từ quan điểm cảm nhận tinh thần, nhấn mạnh rằng nỗi sợ hãi, hổ thẹn và phẫn nộ là những trở ngại chính trên con đường đi đến sự tự do tài chính.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button