ListTheo chủ đề

6 quyển sách hay về MLM nên đọc

MLM viết tắt của Multi-level Marketing, hay còn gọi là kinh doanh theo mạng hoặc một tên gọi tại Việt Nam là kinh doanh đa cấp. Hiện nay, do sự biến tướng của hình thức này đã tạo ấn tượng xấu đáng tiếc. Nếu bạn là một người thật sự quan tâm lãnh vực kinh doanh này thì những quyển sách hay về MLM sau là dành cho bạn.

Bí Quyết Thành Công Của Huyền Thoại MLM Eddy Chai – Aim Higher

Xem giá bán
Trong quyển sách hay về MLM này, bạn sẽ được biết đến một trong những huyền thoại trong lĩnh vực MLM (multi-level marketing) đó chính là Eddy Chai. Eddy Chai là một trong những nhà phân phối hàng đầu tại Đài Loan. Ông chưa bao giờ vào Đại học, không biết tiếng Trung, không có bạn bè tại Đài Loan. Nhưng ông đã xây dựng một hệ thống khổng lồ với hơn 1,5 triệu người tại đây.

Aim Higher sẽ tiết lộ bí quyết thành công của Eddy Chai – nhà sáng lập Tập đoàn DLC – với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành MLM, ông đã từng giữ chức vụ giám đốc điều hành của một trong những công ty MLM lớn nhất thế giới trong vòng 21 năm. Hiện nay hệ thống kinh doanh mạng lưới của ông đã có hơn 3 triệu nhà phân phối tại 25 quốc gia trên toàn thế giới.

Kinh Doanh Theo Mạng Tập 1: Chinh Phục Thành Công

Xem giá bán
Quyển sách này dành cho những ai đã, đang và sẽ thực hiện lĩnh vực kinh doanh theo mạng. Quyển sách hay về MLM này cũng có thể dành cho những ai mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh này. Bạn đọc sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng căn bản giúp các bạn đi đúng hướng, làm đúng cách. Có như vậy thành công mới mau chóng đến với bạn. Đối với những ai dù làm đã lâu nhưng thành quả không như mong đợi, đang mang tâm trạng chán nản và sắp bỏ cuộc thì quyển sách này sẽ giúp bạn nhìn nhận ra nguyên nhân và hướng khắc phục.

Đối với những ai đã thành công bộ sách đóng vai trò là một giáo trình đã được hệ thống hoá đầy đủ kiến thức. Giúp ích cho công tác huấn luyện và đào tạo người tuyến dưới được kỹ càng và chuyên nghiệp hơn. Giúp các bạn ông tập và hệ thống hoá các kiến thức đã học trước đây…

Kinh Doanh Theo Mạng Tập 2: Trên Con Đường Vượt Qua Thử Thách Chinh Phục Thành Công

Xem giá bán
Bạn là người mới, bạn muốn trang bị thêm kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và phương pháp làm việc … Bạn là Manager, Director, Bạn muốn phát triển khả năng làm việc cho tuyến dưới. Hay đơn thuần bạn chỉ muốn tìm hiểu về ngành kinh doanh mới này, và biết đâu cho bạn một hướng đi mới… thì quyển sách hay về MLM này dành cho bạn.

Bạn đã từng mơ ước về sự tự do, điều mà việc sở hữu công ty riêng sẽ mang lại cho bạn? Và bạn có quan tâm, nếu không nói là khao khát hành động để trở thành người quyết định số phận của mình? Cuốn sách trong tay sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho một số vấn đề nan giải , đặt dấu chấm cho sự bất an và gieo vào lòng bạn tự tin vững chắc rằng bạn có thể đạt được tất cả những gì mình muốn.

Kinh Doanh Theo Mạng Nghề Tương Lai

Xem giá bán
Bạn đang đọc một quyển sách không phải của một chuyên gia bình luận về Kinh doanh theo mạng, cũng không phải là một nhà phê phán Kinh doanh theo mạng và càng không phải là một người yêu Kinh doanh theo mạng ngay từ lần tiếp cận đầu tiên. Bạn đang đọc quyển sách của một người đã từng mất lòng tin và hiểu không đúng về kinh doanh theo mạng, đã từng cho rằng Kinh doanh theo mạng là lừa đảo…

Tác giả trước đây đã tham gia nhiều công ty về Kinh doanh theo mạng, lừa đảo có, chân chính cũng có. Trong một thời gian dài thất bại, “vào sinh ra tử” để rồi cuối cùng tác giả đúc kết nên những bài học quý giá. Vì vậy tác giả, với tư cách là người trong cuộc, đã nhìn nhận thấu đáo những quy luật và giá trị cốt lõi của ngành Kinh doanh theo mạng và cô đọng nó thành những câu chữ, ngôn từ dễ hiểu để người ngoài cuộc chúng ta có góc độ nhìn nhận khách quan nhất về ngành nghề này.

Kinh Doanh Theo Mạng Phát Minh Vĩ Đại Của Nhân Loại

Xem giá bán
Đây là quyển sách hay về MLM sẽ chỉ ra cho bạn thấy rằng hình thức kinh doanh theo mạng có thể “qua mặt” người khổng lồ kinh doanh truyền thống. Về cơ bản, Kinh doanh theo mạng (KDTM) khác Kinh doanh truyền thống (KDTT) về cơ bản là ở chỗ KDTT là kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ, hoặc con người (đồ vật)… trong khi KDTM thực chất là kinh doanh con người (theo một ý nghĩa đầy đủ nhất), nghĩa là một người làm KDTM chỉ thành công khi người đó nâng tầm giá trị của người khác, tức là giải phóng tiềm năng con người.

Tinh Hoa Kinh Doanh Theo Mạng

Xem giá bán
Trong Tinh Hoa Kinh Doanh Theo Mạng, bạn đọc sẽ được tìm hiểu về lịch sử huyền thoại về một ngành kinh doanh thú vị, cùng với đó là tổng quan về ngành kinh doanh theo mạng trên thế giới và tại Việt Nam. Bên cạnh đó, quyển sách hay về MLM này sẽ chỉ dẫn cho bạn những kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này chính là Đắc Nhân Tâm và Sức Mạnh Thuyết Phục. Cuối cùng, bạn sẽ được lắng nghe những câu chuyện đầy cảm hứng trong Kinh doanh theo mạng như một món quà tinh thần tiếp theo năng lượng.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button