Trang chủ / Quà tặng cuộc sống / Thực Hành Lòng Từ Ái Hàng Ngày

Thực Hành Lòng Từ Ái Hàng Ngày

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Richard Fields

Download sách Thực Hành Lòng Từ Ái Hàng Ngày ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Quà tặng cuộc sống

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Thực hành lòng từ ái hằng ngày là một cẩm nang mà các bậc thầy trong lĩnh vực tôn giáo và tâm lý học sẽ cung cấp cho bạn những bài học, hướng dẫn bạn cách rèn luyện tâm từ bi mỗi tuần – với 52 câu cách ngôn và phương pháp thực hành.

“Đây là bữa tiệc thịnh soạn của những câu cách ngôn tuyệt vời và những trích dẫn phong phú hướng dẫn cách đưa tâm từ bi vào cuộc sống.”

(Tara Brach, tác giả cuốn True Refuge and Radical Acceptance (Nương tựa thật sự và chấp nhận hoàn toàn)

“Nếu bạn để cuốn sách này ở đầu giường và xem nó như người bạn đồng hành trong thời gian tới, thì cuộc sống của bạn có thể sẽ không bao giờ như cũ nữa.”

(Christopher Germer, đồng chủ biên cuốn Wisdom and Compassion in Psychotherapy – Trí tuệ và từ bi trong tâm lý liệu pháp)

Bạn đọc cảm nhận

Khá Trườu Tượng – Caroline Le

Khi nhận cuốn sách này, mình rất háo hức để đọc. Nhưng khi đọc thì khá khó hiểu và trườu tượng, cách giải thích của tác giả không thực tế hay gần gũi để mình có thể thực hiện được. Nếu có thời gian để chiêm nghiệm thì có lẽ sẽ tốt hơn.

Hy vọng ai đọc xong cuốn sách này cũng có thể mở rộng lòng từ bi, thực hiện nó mỗi ngày cho cuộc đời này đẹp hơn. 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *