Kỹ năng mềm

Những Mẩu Chuyện Hài Hước Trong Xử Thế Của Người Do Thái

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Hoa Sơn

Download sách Những Mẩu Chuyện Hài Hước Trong Xử Thế Của Người Do Thái ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách kỹ năng sống

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Dân tộc Do Thái không những là một dân tộc khôn ngoan, có đầu óc kinh doanh nhạy bén mà còn có khiếu hài hước. Văn hóa xử thế của họ được thể hiện hàm súc trong các chuyện cười dân gian. Nghiên cứu tính hài hước của người Do Thái cũng chính là khám phá nghệ thuật giao tiếp, ứng xử của họ.

“Những mẩu chuyện hài hước trong xử thế của người Do Thái” phản ánh nền văn hóa hàng nghìn năm của dân tộc Do Thái. Gần 100 mẩu chuyện đặc sắc là gần 100 tiếng cười ở nhiều phương diện khác nhau: giao tiếp, giáo dục, cuộc sống… Những lời bình đi kèm sẽ giúp bạn gợi mở nhiều suy nghĩ và nhận ra được ý nghĩa sâu xa mà từng mẩu chuyện gửi gắm.

Hy vọng rằng bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời và nghiệm ra được nhiều bài học thú vị từ những mẩu chuyện được góp nhặt trong sách, từ đó có cái nhìn lạc quan hơn về con người và cuộc sống.

Bạn đọc cảm nhận


Cuốn Sách Học Về Kỹ Năng Sống – Nguyen Ngoc Dieu Hien

Cuốn sách này về kỹ năng sống; Thông qua các câu chuyện hài hước trong cuộc sống thường ngày về cuộc sống; giáo dục; ngụ ngôn hay giao tiếp; tác giả đã đúc kết ra những bài học rất bổ ích từ những câu chuyện này. Đồng thời chúng ta cũng hiểu thêm về cách đối nhân xử thế rất khôn khéo của người Do Thái, đáng để học hỏi. Sách phù hợp với tất cả lứa tuổi, bản thân mình vừa đọc cho mình, rồi kể chuyện cho những đứa cháu mình nghe, hoặc lấy những ví dụ thực tiễn cho sinh viên trong việc dạy học.

Sách Gối Đầu Giường – Trang Pham

Sau khi đọc quyển ” Israel quốc gia khởi nghiệp” thì mình cực kỳ tò mò về người Do Thái. Đọc quyển Những Mẩu Chuyện Hài Hước Trong Xử Thế Của Người Do Thái càng làm mình khâm phục con người họ hơn. Những mẩu chuyện ngắn nhưng hàm chứa những bài học sâu sắc, cuối mỗi chuyện đều có lời bình chỉ rõ những triết lý được đúc rút một cách sâu sắc. Mình kết nhất câu chuyện “Không thấy dấu chân đi ra”, thích chú cáo thông minh, luôn cảnh giác dễ sợ luôn. Điểm yếu của bản thân mình là quá dễ tin người, nên mình chỉ cần bằng một nửa chú cáo này là cũng hạnh phúc lắm rồi.

Hay – Phạm Thị Ngọc Hoa

Một cuốn sách về kĩ năng sống mà không hề khô khan nhé. Những câu chuyện đời thường nhưng đã diễn tả được phẩm chất của người Do Thái rồi, dân tộc thông minh số một thế giới. Một số câu chuyện mình thấy khá quen, đặc biệt đằng sau mỗi truyện đều có lời nhận xét và bài học rút ra nên không sợ khó hiểu hay gì nhé. Chất lượng sách thì cũng bình thường, phù hợp với giá cả thôi. Một cuốn sách nhẹ nhàng, ẩn chứa triết lí mà bạn nên đọc. Tiki giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button