ListTheo chủ đề

10 quyển sách hay về giao tiếp tiếng Anh nên đọc

Những quyển sách hay về giao tiếp tiếng Anh sau sẽ biến ước mơ giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh của bạn thành sự thật. Bạn sẽ biết được những rào cản khiến bạn thất bại trong giao tiếp, đồng thời nâng cao kỹ năng bằng cách học tập có phương pháp với hiệu quả nhanh nhất.

Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ – A. J. Hoge

luyện nói tiếng anh như người bản ngữ full pdf prc epub ebook
Xem giá bán
Quyển sách hay về giao tiếp tiếng anh này sẽ giúp bạn vượt qua rào cản khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Một số rắc rối thường gặp ở người học tiếng Anh lâu năm chính là mặc dù bạn có thể hiểu các văn bản tiếng Anh nhưng lại lo lắng và khó khăn khi nói, bạn có kiến thức tốt về ngữ pháp nhưng thường xuyên mắc lỗi khi nói và đặc biệt là khả năng phát âm kém.

Đó không chỉ là rắc rối và lo lắng riêng bạn mà của đại đa số người học theo cách truyền thống hay còn gọi là lối mòn. A. J. Hoge sẽ giải quyết vấn đề của bạn với phương thức Effortless English (có nghĩa là Nỗ lực không mệt mỏi) để cải thiện khả năng giao tiếp, nói lưu loát hơn và tự tin hơn.

Tự Tin Phát Âm Chuẩn – A. J. Hoge

Xem giá bán
Trong quyển sách này, A. J. Hoge sẽ tập trung vào vấn đề làm thế nào để có thể tự tin phát âm chuẩn. Nội dung của quyển sách hay về giao tiếp tiếng Anh này sẽ gồm 2 phần chính, phần 1 sẽ đi sâu vào ngữ âm (phonetics) với 18 unit giúp bạn học những âm và những yếu tố tạo nên một cách nói chuẩn Anh Mỹ. Ở phần tiếp theo là những câu chuyện và tình huống thực tế cung cấp thêm những từ vựng các cấu trúc câu thông dụng dùng trong đời sống hàng ngày qua những câu chuyện vui vẻ và hài hước.

Phản Xạ Tiếng Anh Tự Động – A. J. Hoge

Xem giá bán
Một trong những yếu tố để giao tiếp thành công bằng tiếng Anh chính ở phản xạ của bạn. Thông thường chúng ta sẽ cố gắng dịch câu mà chúng ta nghe được và câu mà chúng ta dự định sẽ nói, nhưng điều đó sẽ gây phản xạ kém thiếu tự tin và dễ mắc lỗi. Trong quyển sách này, bạn sẽ học kỹ năng phản xạ tiếng Anh tự nhiên và cải thiện khả năng giao tiếp đáng kể.

8 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Mỗi Ngày – The Windy

Xem giá bán
Chỉ với 8 phút mỗi ngày với quyển sách hay về giao tiếp tiếng Anh này, bạn sẽ có thể cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Nếu bạn dành mỗi ngày 8 phút trong vòng một tháng bạn sẽ hoàn thành các câu đàm thoại phổ biến. Và chỉ sau 3 tháng bạn có đến 12 giờ thực hành cũng như tích góp cho mình lượng kiến thức vô cùng vững vàng, giúp bạn tự tin hơn trong việc đối thoại với người nước ngoài.

Luyện Phát Âm Và Đánh Dấu Trọng Âm Tiếng Anh – Trần Mạnh Tường

Xem giá bán
Dù bạn có biết từ vựng nhiều thế nào, học giỏi ngữ pháp ra sao, đọc, viết thành thạo như thế nào … thì người khác cũng khó hiểu bạn nói gì nếu bạn phát âm không đúng. Và đó chính là vai trò cực kỳ quan trọng của phát âm và dánh dấu trọng âm trong giao tiếp. Với quyển sách hay về giao tiếp tiếng Anh này, bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn và đánh dấu trọng âm để truyền tải thông điệp hiệu quả trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh – Trần Mạnh Tường

Xem giá bán
Cuốn sách nằm trong series sách tiếng Anh nổi tiếng của tác giả Trần Mạnh Tường. Cuốn sách 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh được biên soạn theo các chủ đề tình huống gần với cuộc sống hàng ngày, là một tài liệu học tiếng Anh có tính thực dụng cao, đặc biệt cho người tự học tiếng Anh, đồng thời là tài liệu cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi du lịch, nhân viên làm việc cho công ty nước ngoài có thể giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ.

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Phá Cách – Woo Bo Hyun

Xem giá bán
Khác với những quyển tài liệu học tiếng Anh khác thường chú trọng cung cấp lượng lớn từ vựng và ngữ pháp. Quyển sách hay về giao tiếp tiếng Anh của Woo Bo Hyun có hướng tiếp cận hoàn toàn khác biệt, việc học để giao tiếp hiệu quả không yêu cầu phải biết quả nhiều từ vựng dư thừa, bạn chỉ cần tập trung học những mẫu câu thông dụng và thực hành càng nhiều càng tốt sẽ nhanh chóng cải thiên kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Luyện Kỹ Năng Phát Âm Tiếng Anh – Ann Baker & Sharon Gonldstein

Xem giá bán
Việc luyện phát âm là rất cần thiết vì việc phát âm, chuẩn các sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Phát âm chuẩn xác còn là nền tảng để các bạn phát triển các kỹ năng khác như Nghe hiểu được tốt hơn và nói Tiếng Anh được lưu loát hơn.

Quyển sách hay về giao tiếp tiếng Anh này sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về hệ thống âm tiết trong Tiếng Anh và giúp học viên điều chỉnh, cải thiện khả năng phát âm Tiếng Anh. Sách gồm 50 bài học. Mỗi bài bắt đầu bằng cách hướng dẫn cách phát âm của một âm cụ thể. Sau đó là các phần thực hành âm để luyện kỹ năng nghe và phát â, nhằm giúp bạn phân biệt các âm cũng như dễ nhớ và dễ hiểu các cách phát âm.

Hướng Dẫn Đàm Thoại Tiếng Anh – LeRobert

Xem giá bán
Hiện nay có không ít người dù đã học tiếng Anh khá lâu nhưng vẫn ngại giao tiếp với người bản ngữ. Họ biết nhiều từ, nắm vững ngữ pháp, có thể đọc hoặc viết tốt nhưng khả năng nói rất hạn chế. Với nội dung phong phú và thiết thực, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục nhược điểm vừa nêu và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong mọi tình huống.

Sổ Tay Đàm Thoại Tiếng Anh – Larousse

Xem giá bán
Giao tiếp tiếng Anh những câu thông dụng, những câu đơn giản tuy dễ, nhưng cũng không ít trường hợp bạn sẽ gặp rắc rối, gặp trắc trở khi bạn đang đối diện với khách nước ngoài và phải nói về những việc cần thiết như bạn đang bán hàng, hoặc đang ở tiệm ăn, bến xe buýt,… Sách giới thiệu đến người học các từ vựng, cũng như những tình huống đàm thoại cơ bản và thường dùng nhất trong cuộc sống hằng ngày như đàm thoại về mua sắm, về thời tiết, đàm thoại qua điện thoại hay công việc, hỏi đường,…

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button