Văn học nước ngoài

Truyện Ngụ Ngôn La Fôngten

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Đang cập nhật

Download sách Truyện Ngụ Ngôn La Fôngten ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

 

Định dạng PDF                  Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

La Fôngten sinh năm 1621 mất năm 1695, là nhà thơ viết truyện ngụ ngôn lỗi lạc của nước Pháp thế kỷ thứ XVII. La Fôngten để lại cho đời sau một kho tàng truyện ngụ ngôn xuất sắc. Truyện ngụ ngôn của ông dễ đọc, dễ hiểu, giản dị, hóm hỉnh, có ý nghĩa triết luận sâu sắc, đậm đà tính luân lý và giá trị nhân văn.

Nhân vật trong truyện ngụ ngôn của La Fôngten phần nhiều là những con vật quen thuộc, tất cả đều mang tính cách con người, giàu tính hài hước. Tuy ông sống cách xa thời đại ngày nay trên 300 năm nhưng đọc truyện ngụ ngôn của ông vẫn thấy đậm đà màu sắc hiện đại. Ngụ ngôn của La Fôngten đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button