Văn học nước ngoài

Thảm Họa Tình

[www.downloadsach.com] Tham hoa tinh - Rachel Gibson1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Rachel Gibson

Download sách Thảm Họa Tình ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB            Download

Định dạng MOBI            Download

Định dạng PDF               Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Đêm trước đám tang của  Virgil Duffy, một cơn bão ghiền nát Puget Sound. Nhưng đến sáng  hôm sau, mây đen đã tan hết, để lại tầm nhìn xuống vịnh Elliott và quang cảnh ngoạn mục của trung tâm thành phố Seattle.

Ánh sáng mặt trời cắt ngang qua khu điền trang và xuyên vào những cửa sổ cao chót vót. Một số những khách mời thật lòng thương tiếc ông khi ông ra đi, số khác thì đang tự hỏi phải chăng ông đã lên trời và kiểm soát luôn cả những đám mây xám lừng danh của tiết tháng Tư. Họ lấy làm lạ với việc ông đã có thể kiểm soát luôn ngừơi vợ trẻ, mà hầu hết là họ đều hiếu kì với việc cô ta định làm gì với đống tiền và đội bóng khúc côn cầu NHL mà cô ta vừa mới được thừa kế.

Tyson Savage thì lấy làm lạ với chính mình. Những giọng nói ào ra từ phòng khách át đi âm thanh của đôi giày hiệu Hugo Boss mà anh đang mang khi anh buớc ngang qua sảnh bằng gỗ ở lối vào. Anh đã có cảm giác tệ hại rằng góa phụ Duffy đang chặn đứng mọi cơ may của anh với mùa giải. Cái cảm giác tệ hại này đang siết chặt cổ anh với cái nút thắt cà vạt.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button