ListTheo chủ đề

7 quyển sách hay về hình học không gian nên đọc

Hình học không gian là môn học khó đối với nhiều học sinh, và là phần kiến thức thường được đưa vào các kỳ thi quan trọng như học kỳ và quốc gia. Tuyển tập những quyển sách hay về hình học không gian sau sẽ cung cấp tài liệu tham khảo và bổ sung kiến thức cho các em học sinh làm chủ kỹ năng giải toán hình học không gian.

Phương Pháp Giải Toán Chuyên Đề Hình Học Không Gian

Xem giá bán
Quyển sách hay về hình học không gian này được biên soạn nhằm giúp các em học sinh nắm bắt được kiến thức nội dung môn Toán dành cho học sinh lớp 11 và 12. Nội dung sách gồm 4 chương tương ứng 4 chuyên đề trọng tâm của hình học không gian từ kiến thức cơ bản cho đến phương pháp giải kèm theo phần bài tập thực hành có hướng dẫn giải.

Nâng Cao Kỹ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 100% Dạng Bài Hình Học Không Gian, Tọa Độ Trong Không Gian

Xem giá bán
Nội dung quyển sách này sẽ tổng hợp kiến thức và bài tập Toán theo chuyên đề Hình Học Không Gian, Tọa Độ Trong Không Gian theo hình thức Toán trắc nghiệm có kèm theo hướng dẫn và lời giải chi tiết. Mục đích của quyển sách hay về hình học không gian này dùng để ôn luyện lại kiến thức, nâng cao khả năng và tốc độ giải bài toán để đạt điểm tối đa trong các kỳ thi quan trọng.

Hình Học Không Gian – Kiselev

Xem giá bán
Quyển sách Hình Học Không Gian được viết bởi nhà toán học người Nga Andrey Petrovich Kiselev nhận được đánh giá cao trên khắp thế giới về hình học không gian dành cho học sinh cấp phổ thông. Thậm chí quyển sách hay về hình học không gian này còn được đánh giá là kinh điển trong toán học. Chính xác, đơn giản, ngắn gọn và am hiểu vấn đề là những ưu điểm của tập sách này, và bản thân quyển sách cũng được sử dụng làm sách giáo khoa chính thức ở Nga.

Chuyên Đề Giải Toán Hình Học Không Gian

Xem giá bán
Hình học không gian là môn học khó đối với nhiều học sinh, nhưng nếu biết đưa ra phương pháp giải cho từng dạng toán, kiên trì hướng dẫn học sinh thực hiện theo đúng phương pháp đó, thì việc học và giải toán hình học không gian sẽ đỡ khó hơn rất nhiều và mỗi học sinh đều có thể học và giải những đề thi đại học phần hình học không gian một cách nhẹ nhàng.

Luyện Tốc Độ Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian

Xem giá bán
Cuốn sách hay về Hình học không gian này ra đời nhằm mục đích giúp các em làm quen và luyện tập thật nhiều các dạng toán hình học hay gặp trong các đề thi. Các bài tập được đưa ra trong cuốn sách này được phân chia theo chuyên đề rõ ràng. Có hướng dẫn lý thuyết, có bài tập mẫu và có rất nhiều các bài tập để các em thực hành. Cuốn sách này được chia làm 2 phần rõ ràng: Hình học Không gian và Tọa độ Oxyz. Mỗi phần được phân chia thành nhiều dạng toán khác nhau để học sinh hiểun và vận dụng một cách linh hoạt.

Phát Huy Kỹ Thuật Đặt Trục – Giải Nhanh Hình Học Không Gian Từ A-Z

Xem giá bán
Cuốn sách nằm trong bộ sách Chinh Phục chuyên đề Toán từ A – Z với nội dung được biên soạn bởi các giáo viên chuyên Toán tại Miền Bắc có định hướng tư duy giải toán chi tiết từ cơ bản tới nâng cao. Đây là cuốn sách rất phù hợp cho học sinh trung bình khá muốn học chắc lại kiến thức và học sinh khá – giỏi muốn nâng cao khả năng tư duy bài khó để ăn điểm 8 9 10.

Chuyên Đề Trọng Tâm Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hình Không Gian

Xem giá bán
Cuốn sách Chuyên Đề Trọng Điểm Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hình Học Không Gian được biên soạn nhằm mục đích hình không gian không còn là mối lo lắng cho các bạn học sinh phổ thông. Cuốn sách hay về hình học không gian này được hệ thống hóa toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao hình không gian lớp 11, hình không gian lớp 12 và đặc biệt luyện thi đại học .

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button