Văn học nước ngoài

Lũ Trẻ Thủy Tinh

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Kristina Ohlsson

Download sách Lũ Trẻ Thủy Tinh ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Cùng mẹ chuyển đến một thị trấn nhỏ, Billie đã có dự cảm xấu về ngôi nhà mới ngay khi bước qua cánh cửa. Ngôi nhà như “sống lại” vào ban đêm. Những tiếng gõ vào cửa sổ, chiếc đèn tự đu đưa, và những thông điệp đe dọa xuất hiện một cách bí ẩn…

Tại sao mọi người đều làng tránh khi được hỏi? Lũ trẻ thủy tinh là ai, chúng sẽ mang đến tai học gì cho những người đến sống trong nhà?

Trên hết, liệu ngôi nhà có thật là đang bị ma ám?

Bí mật mà Billie tìm ra khiến tất cả đều bất ngờ.

Nhận định

Sức cuốn hút của cuốn sách nằm ở cốt truyện vững vàng. Đây rõ ràng là tác phẩm của một tác giả hình sự đầy kinh nghiệm.

Bläddra, Bläddra, Thụy Điển

“Lũ trẻ thủy tinh” khiến độc giả vừa hồi hộp vừa thích thú.

BTJ, Thụy Điển

Kristina Ohlsson tạo ra không khí li kì một cách khéo léo. Kịch tính được duy trì đến phút chót, một cái kết giải thích hợp lí mọi chuyện nhưng vẫn lưu lại những bí ẩn chưa sáng tỏ.

Värmlands Folkblad, Thụy Điển

Tác giả

Kristina Ohlsson là nhà nghiên cứu chính trị, từng giữ cương vị chuyên viên Phòng chống Khủng bố của Thụy Điển. Bà đã có thời gian làm việc tại Cục An ninh Thụy Điển, Bộ Ngoại giao và Trường Đại học Quốc Phòng Thụy Điển. Lũ trẻ thủy tinh là tiểu thuyết đầu tay dành cho thiếu nhi của bà, đã đoạt giải thưởng và bán chạy tại Thụy Điển.

Hiện nay Kristina sống tại Stockholm và là một nhà văn chuyên nghiệp.

Bạn đọc cảm nhận


Một Cuốn Truyện Mới Mẻ, Độc Đáo Và Không Kém Phần Ý Nghĩa

Cuốn sách này là một trong những tác phẩm thành công nhất mà tôi từng được biết đến. Có thể, ít nhất là đối với tôi. Nếu một người nào đó nói nó còn hay hơn cả những tiểu thuyết của Dan Brown, hay gần như sánh ngang tầm với “Cuốn theo chiều gió”,… thì tôi cũng không thấy lạ lùng. Khi đọc cuốn sách, bạn sẽ ngấu nghiến từng con chữ một như ăn một món ăn trong trường hợp giống như thể bạn chưa bao giờ được biết ăn là gì! Không biết chỉ có phải mình tôi thấy thế, hay do tôi không hay đọc những tác phẩm thuộc thể loại khiến cho con người ta chừng nào chưa đọc đến trang cuối thì chưa yên lòng như vầy. Chẳng phải quá ngợi khen, nhưng đây chỉ là ý của riêng tôi. Tôi đã lưỡng lự khi mua, rồi quyết định phải có bằng được cuốn sách, kỳ thực rất mừng khi tôi đã làm vậy. Nếu ai muốn hỏi lời khuyên khi mua, thì phải nói câu chuyện phù hợp với mọi lứa tuổi. Không quá kinh dị, mà cũng không phải thực quá mang màu sắc u ám, tuy nhiên nó sẽ khiễn ta phải rùng mình thật sự, phải bàng hoàng thắc mắc, để rồi, khi từ bỏ thắc mắc của mình và tưởng nó đã sai, thì khi đọc ĐẾN trang cuối cùng, bạn sẽ nhận ra: nó đúng!

Phù Hợp Cho Thiếu Nhi

Tựa đề gây hứng thú tò mò, mới đầu mình nghĩ sẽ nói về một câu chuyện dễ thương của lũ trẻ nào đó nhưng đây lại là một tác phẩm trinh thám. Các tình tiết khá chặt chẽ và logic, có lẽ vì viết cho thiếu nhi nên không quá gây cảm giác ám ảnh. Giấy đẹp, cỡ chữ cũng to vừa rất tiện theo dõi.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button