ListTheo chủ đề

10 quyển sách hay về đàn ông nên đọc

Phụ nữ luôn mong muốn hiểu thấu và kiểm soát được người đàn ông của mình. Họ luôn tò mò xem liệu cánh mày râu nghĩ gì, thích gì và làm gì. Những quyển sách hay về đàn ông được tuyển chọn sau sẽ đáp ứng nhu cầu tiềm tòi của bạn, và mong rằng sẽ giúp bạn chinh phục họ và có mối quan hệ hạnh phúc.

Boy – Ology – Học Thuyết Đàn Ông – Thùy Minh

Xem giá bán
Quyển sách hay về đàn ông này là tác phẩm đầu tay của MC cá tính Thùy Minh. Cuốn sách viết về 8 mẫu đàn ông mà cô gái Thùy Minh đã từng hẹn hò – thông qua đó cũng thể hiện 8 mẫu số chung về những kiểu đàn ông hiện nay. Một cuốn sách rực rỡ như tuổi trẻ. Và hệt như một cuốn “cẩm nang” đầy chi tiết,  hấp dẫn để các cô gái có thể đọc và tìm hiểu về những hình mẫu đàn ông thời đại này.

Giải Mã Đàn Ông – TS. Barbara De Angelis

Xem giá bán
Với quyển sách này, bạn sẽ thật sự am hiểu về đàn ông và chuyện tình cảm. Quyển sách hay về đàn ông này sẽ giải mã những bí ẩn bấy lâu mà chúng ta luôn thắc mắc về cánh mày râu, những kiến thức hữu ích của Tiến sĩ Barbara De Angelis sẽ góp phần làm cho mối quan hệ của bạn với một nửa yêu thương của mình ngày càng tốt đẹp hơn.

Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông – Steve Harvey

Xem giá bán
Với vai trò là Host của chương trình Buổi sáng của Steve Harvey, ông có cơ hội được tiếp xúc với hàng triệu phụ nữ và có một điểm chung ở đó chính là, họ luôn có một vấn đề trong mối quan hệ với đàn ông. Theo Steve, đó là bởi vì họ đều tìm lời khuyên ở những phụ nữ khác, trong khi chỉ một người đàn ông mới có thể cho họ biết cách tìm thấy và giữ chân một người đàn ông đáng giá. Trong quyển sách hay về đàn ông này, Steve cho phụ nữ thấy bên trong suy nghĩ của đàn ông.

Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu – Barbara Pease, Allan

Xem giá bán
Trong quyển sách hay về đàn ông này, Allan cùng Barbara Pease đã tiết lộ một sự thật về hai phái, những kiến thức trên đều có cơ sở khoa học, nhưng bằng cách viết của mình những kiến thức trên trở nên thú vị, lôi cuốn và hoàn toàn có thể vận dụng được trong thực tế. Quyển sách có thể giúp những người độc thân tìm kiếm tình yêu hay giúp độc giả giải quyết các rắc rối trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, sách cũng hướng dẫn bạn cách mang lại hạnh phúc cho người bạn đời để chính bạn cũng hạnh phúc hơn về sau.

Sống Trong Thế Giới Đàn Ông – Vũ Nguyễn Hà Anh

Xem giá bán
Sống Trong Thế Giới Đàn Ông – quyển sách hay về đàn ông – được viết bởi một siêu mẫu sexy Hà Anh. Nhưng ở quyển sách này, cô chỉ đơn thuần đứng ở vị trí một người phụ nữ thông thường, và theo nhận định của chính vị hôn phu của Hà Anh thì cô biết cách khéo léo để cho những người đàn ông mình tiếp xúc có cảm giác họ nắm quyền kiểm soát, nhưng thực tế, Hà Anh lại mới là người “nắm con át chủ bài”.

Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim: Tìm Lại Tình Yêu – John Gray

Xem giá bán
Hãy dành một chút thời gian đồng hành cùng quyển sách này và nhận ra mình cần làm gì để cuộc sống tốt hơn. Những điều tâm huyết trong cuốn Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim – Tìm lại tình yêu được John Gray viết ra sau hai mươi tám năm tích lũy kinh nghiệm tư vấn cho nhiều người hàn gắn vết thương lòng khi tình yêu đổ vỡ hay mất đi người thân. Dù có một cảnh ngộ khác nhau, nhưng mỗi người đều có một điểm chung là bất hạnh trong tình cảm.

Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim: Hạnh Phúc Bên Nhau – John Gray

Xem giá bán
Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Hạnh Phúc Bên Nhau chỉ ra những nguyên nhân dẫn đến xung đột trong hôn nhân, đồng thời giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng mới trong việc giữ gìn và vun đắp hạnh phúc gia đình. Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng cố gắng vươn tới sự toàn vẹn và hoàn hảo. Đặc biệt, khi nền tảng kinh tế và nhiều chuẩn mực trong xã hội thay đổi, mối quan hệ giữa người với người cũng thay đổi theo, trong đó trước hết phải kể đến quan hệ hôn nhân – gia đình.

Chân Tướng Đàn Ông – Tiết Hảo Đại

Xem giá bán
Quyển sách hay về đàn ông này ra đời không vì mục đích vạch trần chuyện gì, càng không phải cố tình hạ thấp đàn ông để làm vừa lòng một vài người nào đó… Nó đơn giản chỉ là mượn trải nghiệm của một số người để nói rõ một phần nào đó về đàn ông. Chân tướng chưa hẳn là tốt đẹp nhưng cũng không hoàn toàn là xấu xa. Sinh vật được gọi là “đàn ông” cũng có những mặt rất đáng yêu. Hy vọng cuốn sách nhỏ viết về những đặc điểm và sự giống nhau của đàn ông này sẽ giúp cho các bạn gái còn đang mơ hồ, mờ mịt có thể tìm hiểu được lời giải cho chính câu hỏi trên:

Phong Độ Đàn Ông – Phan An

Xem giá bán
Đàn ông phong độ thể xác phải khoẻ mạnh. Đàn ông phong độ như cánh buồm căng gió, như lá cờ bay phần phật. Còn gì đẹp hơn con ngựa đang phi, con thuyền đang lướt và người đàn ông phong độ. Đàn ông phong độ có tinh thần khoáng đạt. Không hiểu được điều này thì cho dù có thông minh lanh lợi đến mấy cũng không vượt qua giới hạn của sự khôn vặt và sẽ mất đi cái đàng hoàng phong độ của người đàn ông.

Phong độ cũng là sự thể hiện vẻ đẹp về trang phục, tư thế, tác phong. Phong độ của một người không thể có ngay được một sớm một chiều và không thể cố tạo ra phong độ được. Đằng sau phong độ ẩn giấu cả trình độ, tài năng và học thức. Phong độ chính là diện mạo tinh thần – khí chất bên trong được biểu hiện qua lời nói, cử chỉ và thái độ. Tất cả những yếu tố tạo nên Phong độ đàn ông đều được tập hợp trong quyển sách hay về đàn ông này.

Đàn Ông + – Nguyễn Bình Nguyên

Xem giá bán
Đàn ông giống như cây bút chì. Thứ tạo ra giá trị không phải là nước sơn bóng bẩy và đẹp đẽ bên ngoài mà là phần lõi xám xịt bên trong. Hoặc sẽ bị chà xát rồi mòn dần theo năm tháng. Hoặc không, đẹp đẽ, nguyên vẹn, mà chẳng được cái tích sự gì.

Khi trưởng thành, sức hút của một gã đàn ông không còn đến từ vẻ ngoài mà đến trong những câu chuyện mà gã kể. Dẫu rằng thứ viết nên những câu chuyện đó, lại chính là cái dáng hình của gã. Có người nói rằng họ nhận biết đàn ông qua mùi hương, rằng đàn ông chỉ có ba mùi nước hoa: xì gà, dầu máy, rượu ngon, chỉ thế. Nếu họ ngửi thấy đủ những điều đó ở gã trai đối diện thì ắt hẳn hắn là đàn ông. Nhưng sẽ là một thiếu sót khi không đề cập đến: Đàn bà.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button