ListTheo chủ đề

Những cuốn sách viết về ô tô hữu ích nên tham khảo

Ô Tô hiện nay đã bắt đầu trở thành phương tiên phổ biến của nhiều gia đình người Việt. Sở hữu một chiếc ô tô hiện tại đã trở nên dễ dàng hơn, chính vì thế bạn cũng nên tự trang bị kiến thức về cách sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng ô tô để vừa tiết kiệm chi phí, vừa có một chiếc xe đáng tin cậy. Tuyển tập những cuốn sách viết về ô tô sau đây hoàn toàn có thể bổ sung kiến thức cần thiết cho bạn.

Kỹ Thuật Sửa Chữa Ô Tô Cơ Bản – Đức Huy

Xem giá bán
Quyển sách cung cấp cho những người bắt đầu làm quen với ngành công nghiệp sửa chữa, bảo dưỡng ô tô. Cuốn sách được trình bày theo phương thức đơn giản, rõ ràng, dễ hiểu, dễ thực hành giúp người học nhanh chóng nắm vững được những khái niệm và kỹ năng thao tác cơ bản cho công việc sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Cuốn sách cũng kết hợp với số lượng lớn hình ảnh minh họa tạo nên trực quan sinh động, phù hợp với cả người mới vào nghề và người thợ lâu năm. Được biên soạn và tư vấn bởi nhiều chuyên gia và kỹ thuật viên lành nghề, cuốn sách viết về ô tô sẽ trang bị cho bạn nhiều kiến thức hay và bổ ích.

Hướng Dẫn Sửa Chữa Bảo Trì Xe Ô Tô Đời Mới – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Hướng dẫn sữa chữa – bảo trì xe hơi đời mới sẽ giúp bạn tự chăm sóc chiếc xe của mình, giúp bạn tiết kiệm được số tiền do việc tự bảo trì và sửa chữa những sự cố đơn giản chắc chắn không nhỏ. Qua đó, bạn sẽ phát hiện sớm những hư hỏng sắp xảy ra, ngăn chặn các hư hỏng lớn, hạn chế tình huống nằm đường đến mức thấp nhất. Sách được viết dưới dạng cẩm nang dành cho tài xế, gồm 46 bài thực hành và các lý thuyết cơ bản, có thể giúp các bạn chẩn đoán, sửa chữa và bảo trì chiếc xe thân yêu của mình.

Sửa Chữa Điện Ô Tô – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Ô tô ngày càng được sử dụng rộng rãi như một phương tiện đi lại cá nhân cũng như vận chuyển hành khách và hàng hóa. Sự gia tăng nhanh chóng về số lượng xe ô tô sử dụng trong xã hội, đặc biệt là các loại ô tô đời mới, đang kéo theo nhu cầu đào tạo rất lớn về nguồn nhân lực phục vụ bảo dưỡng và sữa chữa ô tô. Ngoài ra, các bạn đọc yêu thích ô tô hoặc đang là chủ sở hữu ô tô cũng có nhu cầu tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý cũng như cách bảo dưỡng, sữa chữa thông thường đối với ô tô.

Bảo Dưỡng Ô Tô – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Việc sở hữu một chiếc ô tô luôn là điều mơ ước của tất thảy mọi người. Ô Tô là biểu trưng cho sự thành công, sang trọng, tiện dụng. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui sướng khi sở hữu một chiếc ô tô, bạn cũng nên trang bị kiến thức bảo dưỡng để có một chiếc xe đáng tin cậy trên mọi cung đường. Cuốn sách viết về ô tô này nằm trong bộ sách “Kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa ô tô hiện đại” được biên soạn kết hợp giữa phần lý thuyết và phần thực hành giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về cấu tạo, nguyên lý cũng như cách bảo dưỡng, sửa chữa thông thường đối với ô tô, đặc biệt có thể vận dụng những kiến thức trong bộ sách vào thực tế một cách nhanh nhất.

Chuyên Ngành Kỹ Thuật, Ô Tô Và Xe Máy Hiện Đại – Gregory Hartley & Maryann Karinch

Xem giá bán
Cuốn sách viết về ô tô này là giáo trình về kỹ thuật ô tô và xe máy hiện đại, từ cơ chế vận hành, cấu tạo máy móc, khả năng ứng dụng đến việc bảo quản, bảo trì, thông tin khác hàng… Cuốn sách giúp học viên và độc giả biết rõ hơn về cách thức hoạt động của ô tô và xe máy hiện đại.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button