ListTheo chủ đề

3 sách rèn tính cẩn thận cho bé, an toàn và thận trọng

Bằng cách đọc cho con những cuốn sách rèn tính cẩn thận này, chúng ta có thể giúp bé phát triển kỹ năng tư duy phản biện và nhận thức về những mối nguy hiểm tiềm ẩn.

Hãy Cẩn Thận Nhé Tập 1

Hãy Cẩn Thận Nhé Tập 1

“Hãy cẩn thận nhé!” là bộ sách Ehon Nhật Bản dành cho trẻ từ 0 – 3 tuổi. Nhân vật chính của bộ truyện là các phương tiện giao thông được minh họa với hình ảnh dễ thương, sống động như: Bạn Máy bay, bạn Ô tô, bạn Tàu thủy đang trong quá trình tham gia giao thông.

Bộ sách dạy trẻ nhận biết các mối nguy hiểm trong môi trường xung quanh và rèn luyện tính ngăn nắp, thận trọng thông qua các tình huống nhỏ mà các nhân vật hài hước gặp phải khi đi du lịch.

Đặc biệt với giai điệu nhẹ nhàng, nhịp nhàng và những bất ngờ nhỏ, “Hãy cẩn thận!” Nó sẽ thu hút trẻ em và kích thích chúng rất nhiều. Bộ sách còn chứa đựng những lời dạy đầu đời mà trẻ có thể trao đổi với cha mẹ, từ đó củng cố mối quan hệ với cha mẹ.

Bộ Kỹ Năng Trong Sinh Hoạt I – Đi Chơi Nhớ Cẩn Thận – Careful While Playing (Song Ngữ Việt – Anh)

Bộ Kỹ Năng Trong Sinh Hoạt I – Đi Chơi Nhớ Cẩn Thận – Careful While Playing (Song Ngữ Việt – Anh)

Kỹ năng trong sinh hoạt cho bé là bộ sách gồm 5 tựa: Ăn thế nào cho đủ, Nào cùng chơi thể thao, Ông trời lúc nắng, lúc mưa, Sẵn sàng tới lớp nào, Đi chơi nhớ cẩn thận…

Với lối kể chuyện gần gũi, minh họa dễ thương, bộ sách này là hành trang cho các bé trong độ tuổi từ 3 – 6, hướng dẫn các bé những bài học đầu tiên về kĩ năng sống cơ bản trong sinh hoạt hàng ngày như cách tự chăm sóc bản thân mình, kĩ năng giúp đỡ người khác, giữ gìn vệ sinh cẩn thận.

Đi chơi nhớ cẩn thận: Hôm nay là ngày nghỉ cuối tuần, bố mẹ đưa Ben và chị Na đến vườn bách thú chơi. Nhưng các bé biết không? Đi chơi rất vui nhưng cũng cần phải cẩn thận nhé! Các bé nhớ mang đầy đủ mũ nón, đi giày dép thoải mái. Ngoài ra, cần phải đi theo sát bố mẹ, nếu không sẽ bị người xấu bắt nạt đấy. Đặc biệt là, không đi theo người lạ nhé!

Dạy Trẻ Kỹ Năng An Toàn – Qua Đường, Cẩn Thận Ai Ơi

Dạy Trẻ Kỹ Năng An Toàn – Qua Đường, Cẩn Thận Ai Ơi

Hãy dạy cho con trẻ biết cách giữ an toàn!

Trẻ em luôn rất tò mò và cũng thích leo trèo nữa. Đây cũng chính là lý do tại sao mỗi năm đều có không ít vụ tai nạn mà nạn nhân là trẻ em bị ngã từ cửa sổ hoặc ban công. Chính bởi vậy, cha mẹ cần phải hết sức chú ý và tăng cường việc nâng cao nhận thức an toàn cho con trẻ về vấn đề này, từ đó giúp con có ý thức an toàn hơn.

Bộ sách Dạy trẻ kỹ năng an toàn này sẽ mang đến cho trẻ 7 câu chuyện về các tình huống an toàn trong cuộc sống thường ngày. Với nội dung hấp dẫn, hình ảnh sống động và những bài học rút ra ở cuối sách cùng các bài trắc nghiệm đơn giản để thử thách khả năng phản ứng của trẻ trước mỗi tình huống nguy hiểm có thể xảy ra, tin rằng bộ sách sẽ là người “bạn đồng hành” đáng quý trong quá trình trưởng thành của trẻ

Bộ sách gồm 7 chủ đề :

  • Dạy Trẻ Kỹ Năng An Toàn – Nước Sâu Đừng Có Đến Gần Nghe Con
  • Dạy Trẻ Kỹ Năng An Toàn – Con Yêu Nhớ Giữ An Toàn
  • Dạy Trẻ Kỹ Năng An Toàn – Cửa Sổ Nguy Hiểm, Con Cần Tránh Xa
  • Dạy Trẻ Kỹ Năng An Toàn – Điện Giật Nguy Hiểm Nhất Mà
  • Dạy Trẻ Kỹ Năng An Toàn – Gặp Cửa Tự Động, Nhớ Là Đừng Chơi
  • Dạy Trẻ Kỹ Năng An Toàn – Qua Đường, Cẩn Thận Ai Ơi
  • Dạy Trẻ Kỹ Năng An Toàn – Vui Đùa Cũng Phải Tìm Nơi An Toàn

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button