ListTheo chủ đề

5 quyển sách hay về NLP nên đọc

NLP – Neuro Linguistic Program – Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy – là bộ môn khoa học về hoàn thiện bản thân với những phương pháp hiệu quả nhất, giúp cho bạn có thể trở thành người xuất chúng. Những quyển sách hay về NLP sau đây sẽ mang đến cho bạn kiến thức về NLP và cách thức luyện tập để chúng ta có thể hoàn toàn làm chủ kỹ năng này để có thể áp dụng thành công trong cuộc sống và công việc.

Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP

Xem giá bán
Tư duy con người phức tạp hơn bất cứ thứ gì chúng ta đã tìm thấy trong vũ trụ này. Nhưng quan trọng hơn hết là chúng ta có thể tinh chỉnh, thay đổi và chuyển hóa tư duy bằng những công cụ khoa học nhưng đơn giản đến không ngờ, nhằm mang lại một cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn.

Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP là khai thác những khả năng tiềm ẩn trong tư duy bằng cách thay đổi tận gốc của hành vi. Bất luận bạn là ai, đang ở hoàn cảnh nào, Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP sẽ giúp bạn có được sự tự tin để đương đầu với thách thức.

NLP Căn Bản – Joseph O’Connor & Jonh SeyMour

Xem giá bán
Quyển sách hay về NLP căn bản này được viết dựa trên những khám phá về suy nghĩ và hành động của những người thành công. Quyển sách này sẽ trả lời cho bạn thắc mắc tại sao cùng đối mặt với một vấn đề mà kết quả mọi người thu được lại rất khác nhau? Tại sao một số người lại thành công ở mọi mặt, tràn đầy nhiệt huyết và luôn tìm thấy những niềm vui bất tận, còn những người khác thì không?

Với NLP căn bản bạn sẽ khám phá nhiều điều thú vị trong cuộc sống, đồng thời bạn hoàn toàn có thể làm chủ được kỹ năng và sử dụng NLP như một công cụ để biến đổi cuộc sống của chính mình.

Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP – Jeremy Lazarus

Xem giá bán
Quyển sách hay về NLP này đặc biệt phù hợp cho những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Nội dung sách giới thiệu các cách ứng dụng Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) nhằm tăng cường kỹ năng giao tiếp, phát triển kỹ năng tạo ảnh hưởng, loại bỏ những rào cản tâm lý đang giới hạn bạn, đang ngăn bạn đến thành công xứng đáng với bạn.

Chính vì thế, đây là quyển sách rất thiết thực có thể giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt và sử dụng các công cụ và kỹ thuật có thể mang lại những thay đổi đơn giản giữa chúng ta và những người chung quanh, cùng rất nhiều ví dụ thực tế về những ứng dụng NLP của các tổ chức trên thế giới.

Ứng Dụng Thành Công NLP – Jeremy Lazarus

Xem giá bán
Một lần nữa Jeremy Lazarus giới thiệu đến bạn đọc quyển sách hay về NLP này sau thành công của quyển sách trước. Mục đích của cuốn sách này là cung cấp thông tin về NLP cũng như cách sử dụng bộ công cụ này để cải thiện những kết quả mà bạn có được trong cuộc sống, đồng thời giúp bạn có được nhiều hơn cái bạn muốn và ít đi những điều bạn không muốn.

21 Ngày Thực Hành NLP – Đậu Thị Nhung

Xem giá bán
Đây là quyển sách hay về NLP được viết dựa theo những trải nghiệm của chính tác giả – hiện đang giảng dạy chương trình NPL và thông dịch viên của của Tiến sĩ Biswaroop. Với quyển sách này, bạn sẽ tiếp cận và thực hành NLP trong vòng 21 ngày. Nhằm giúp người đọc thiết lập bánh xe cuộc đời qua 6 khía cạnh của cuộc sống, tạo động lực cho bản thân và người xung quanh, và giới thiệu những phương pháp hữu hiệu khác như NEO cảm xúc giúp vượt qua các cảm xúc tiêu cực và IMAGING để đạt được bất kỳ điều gì mà bạn mong muốn.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button